Microsoft visual c++ là gì? Cách sửa lỗi visual c++ trên máy tính | Anybook.vn

0 Comments

Microsoft Visual c ++ là gì? Làm thế nào để sửa chữa các lỗi trong ứng dụng này trên máy tính. Chúng ta cùng xem trong bài viết tiếp theo

Microsoft Visual c ++ là gì?

Microsoft Visual c ++ là một từ phổ biến được sử dụng bởi kỹ sư phần mềm sử dụng. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình c, c ++…. thông qua phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c ++ thường chứa các công cụ để gỡ lỗi và phát triển mã nguồn c ++. Chúng bao gồm các công cụ để viết mã nguồn cho phần mềm và ứng dụng máy tính: API DirectX, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework. Nó từng đứng một mình nhưng hiện là một phần của Microsoft Visual Studio.

Thông tin cơ bản về microsoft visual c ++ có thể là:

 • Thời gian phát hành đầu tiên: Tháng 2 năm 1993
 • Ngôn ngữ lập trình chính: C ++
 • dựa trên: Kiến trúc ARM, x86-32, x86-84

Xem thêm: Python là gì? Ứng dụng cơ bản của các ngôn ngữ lập trình nâng cao cho các mục đích chung

Phiên bản phổ biến của Visual c ++ trên máy tính

Có các phiên bản phổ biến của microsoft visual c ++ cho máy tính hiện nay, bao gồm:

 • Microsoft Visual C ++ 2005 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2005 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2008 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2008 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2010 SP1 có thể phân phối lại (x86)
 • Microsoft Visual C ++ 2010 SP1 có thể phân phối lại (x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2013 có thể phân phối lại (x86 và x64)
 • Microsoft Visual C ++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 và x64)
READ  Tổng hợp 99 những câu nói hay của BTS giúp truyền cảm hứng giới trẻ | Anybook.vn

Trong số các phiên bản c ++ được liệt kê ở trên, sẽ có một vài gói được phát hành bởi windows. Và nó phụ thuộc vào phiên bản Hệ điều hành windows là gì? mà bạn sử dụng máy tính sẽ có một microsoft visual c ++ khác. Ví dụ: Nếu bạn đang sử dụng windows 10, sẽ có thêm gói Visual c ++ redistributable 2012, 2013. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng windows 10 với phiên bản 64 bit, mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm phiên bản: X86 dành cho 32 bit và X64 dành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ đang sử dụng phiên bản windows 32 bit, bạn sẽ chỉ nhận được phiên bản X86.

Ngoài các gói Visual c ++ phổ biến ở trên, có thể có nhiều phiên bản khác của microsoft visual c ++ sẽ được cài đặt trên máy tính của người dùng. Đây là những yêu cầu riêng của phần mềm nên cần phải cài đặt thêm vào máy mới có thể hoạt động được. Ví dụ: Đối với các nhân viên chương trình trò chơi Để sử dụng Visual c ++ 2005 để viết mã, bạn cần cài đặt gói Visual C ++ 2005 Redistributable để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Microsoft Visual c ++ là gì? Cách sửa lỗi trực quan c ++ trong máy tính - Hình 1
Phiên bản phổ biến của Visual c ++ trên máy tính

Xem thêm: C # là gì? Chức năng của ngôn ngữ lập trình C # 4.0

Tôi có nên xóa phiên bản microsoft visual c ++ khỏi máy tính của mình không?

Có thể tải xuống các phiên bản khác nhau của microsoft visual c ++. Tuy nhiên, bạn không nên xóa các cài đặt này khỏi máy tính của mình. Lý do thực sự là bạn không thể tìm ra ứng dụng nào mà nó sử dụng có thể được chia sẻ cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa một phần mềm, các chương trình đó sẽ không tự động xóa các phiên bản có thể chia sẻ khi phần mềm khác vẫn đang được sử dụng. Có thể có nhiều phiên bản visual c ++ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn gỡ bỏ một số gói c ++ trực quan bằng tay và vẫn còn phần mềm khác đang sử dụng, bạn có thể chặn các chương trình này và gây ra sự cố khi cài đặt.

Microsoft Visual c ++ là gì? Cách sửa lỗi trực quan c ++ trong máy tính - Hình 2
Tôi có nên xóa phiên bản microsoft visual c ++ khỏi máy tính của mình không?

Đôi khi người dùng có thể bực bội khi có nhiều phiên bản trong danh sách các chương trình đã cài đặt. Nhưng nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn cũng không nên bỏ nó đi. Ngoài ra, các thiết bị này cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên máy tính. Trung bình, phiên bản mới nhất của microsoft visual c ++ là bao nhiêu? chiếm ít hơn 100 MB dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn.

Cách sửa lỗi trong phần mềm Visual c ++ trên máy tính của bạn

Rất khó để xác định xem sự cố phần mềm máy tính để bàn có bắt nguồn từ việc cài đặt phiên bản c ++ được phân phối tốt hay không. Trong quá trình máy tính hoạt động, chúng ta hiếm khi nhận được thông báo lỗi liên quan trực tiếp đến gói cài đặt c là gì? của bạn hay không. Nhưng nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào liên quan đến nó, bạn có thể làm theo các bước sau để sửa nó trong Visual c ++:

 • Đảm bảo rằng bản cập nhật windows của bạn có tất cả các chức năng mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động giải quyết các lỗi trước đó.
 • thử Quét các tệp bị hỏng trong windows. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục nhiều tệp bị hỏng và bị mất trong quá khứ.
 • Xóa cài đặt, sau đó sửa lại phiên bản mới nhất trong bảng Chương trình và Tính năng. Sau đó, tải xuống phiên bản c ++ mới nhất từ ​​hệ thống trung tâm tải xuống của microsoft.
Microsoft Visual c ++ là gì? Cách sửa lỗi trực quan c ++ trong máy tính - Hình 3
Cách sửa lỗi trong phần mềm Visual c ++ trên máy tính của bạn

Vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu về tin tức Microsoft Visual C ++ là gì? ? Bằng cách đó, bạn có thể biết cách triển khai nó, vai trò của nó đối với người dùng. Chỉ cần sử dụng Microsoft Visual C ++ theo hướng dẫn, lợi ích mang lại cho người dùng sẽ rất lớn. Tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn trong các vấn đề CNTT của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]