Mẫu đơn xin gia hạn hợp đồng làm việc | Anybook.vn

0 Comments

Xem lại và truy xuất mẫu đơn cùng với tệp Word

Với mong muốn tiếp tục làm công việc hiện tại ở bộ phận hành chính sự nghiệp, các công ty, doanh nghiệp và người lao động có thể xin gia hạn hợp đồng lao động để phản ánh lý do và trình bày mục tiêu của mình với ban giám đốc. Người lao động có thể xem chi tiết mẫu đơn trên tại kho 1001 mẫu ViecLamVui và tải file Word về sử dụng miễn phí. Kho tài liệu văn mẫu ViecLamVui còn có nhiều dạng, văn bản mẫu, văn bản hành chính thuộc nhiều lĩnh vực khác với nội dung chuẩn, chi tiết và còn được hỗ trợ tải về miễn phí. Người dùng có thể tìm thấy nhiều tính năng được tìm kiếm thường xuyên tại đây như: Tìm việc, để lại đơn đăng ký, đơn xin chuyển việc, đơn xin tăng lương, thư từ chức, đơn xin trợ cấp thất nghiệp, thư xin thực tập

Ngoài ra, trong thị trường việc làm ngày nay, ViecLamVui là một cổng thông tin đáng tin cậy cho các nhà tuyển dụng và người tìm việc. Khi nộp hồ sơ trên ViecLamVui, nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận hơn 300.000 ứng viên là thành viên tích cực của mạng xã hội MuaBanNanh và danh mục ứng viên chất lượng cao đang thực sự tìm việc. .

Tại ViecLamVui, người tìm việc có thể tìm và ứng tuyển nhiều vị trí phù hợp với kỹ năng của họ trong nhiều lĩnh vực. công việc văn phòngtừ công việc sản xuấtcác công việc có tính chất đặc thù của ngành, chẳng hạn như công việc giảng dạyyêu cầu tiếp nhận y tế cho các bệnh viện và phòng khám chất lượng cao Công việc pháp lý. Và ViecLamVui cũng không thiếu dung lượng có một người bảo vệ cho doanh nghiệp, gia đình, nhà hàng, khách sạn … hoặc bất kỳ nhu cầu nào Thuê một người khuân vác làm việc tại kho bãi, bến cảng… dành cho các ứng viên lao động phổ thông.

READ  Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]