Mẫu báo cáo thành tích cá nhân thực hiện chỉ thị 05 file Word | Anybook.vn

0 Comments

Báo cáo về thành công của một cá nhân trong việc thực hiện hướng dẫn 05 là gì?

Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của cá nhân là văn bản đặc biệt do đảng viên làm để khen thưởng các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW.

Nội dung nào được sử dụng để báo cáo về những thành tựu cụ thể trong việc thực hiện Hướng dẫn 05?

Báo cáo thành tích cá nhân trong việc thực hiện Chỉ thị 05 dùng để cá nhân báo cáo về toàn bộ thành tích, thành tích đạt được trong quá trình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, truyền thống Hồ Chí Minh.

Các cá nhân xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW sẽ được xét tặng các danh hiệu, phần thưởng và giấy khen.

Tải báo cáo thành tích cá nhân để áp dụng hướng dẫn 05 .doc .pdf ✓ Mẫu báo cáo thành tích cá nhân theo hướng dẫn 05-CT / TW ✓ File Word được xây dựng với mục lục nội dung ✓ Tải mẫu báo cáo thành tích cá nhân thực hiện chỉ thị 05 miễn phí

➤➤➤ Xem báo cáo thành tích cá nhân cho nhân viên tại: Báo cáo hiệu suất cá nhân tệp Word được cập nhật lần cuối

Sau đây là mẫu báo cáo kết quả hoạt động của cá nhân theo hướng dẫn 05-CT / TW bằng file Word được soạn sẵn để bạn đọc tham khảo.

Tải báo cáo kết quả thực hiện cụ thể về file Word 05

Báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của cá nhân có gì mới?

  • Phần đầu tiên của báo cáo: Nêu tên Đảng bộ, tên chi bộ; địa điểm, ngày viết báo cáo; Tên báo cáo phải nêu rõ tính chất được khen và lý do đưa ra báo cáo.
  • Nội dung chính: Bản giới thiệu tóm tắt lý lịch của đảng viên (họ tên, tuổi sinh, ngày vào Đảng, ngày chính thức vào Đảng, nơi sinh hoạt Đảng / chính quyền / tổ chức, nơi công tác); nêu rõ vai trò của Chỉ thị 05 đối với hội viên nói chung và đối với bản thân; nêu rõ những thành tích của bản thân trong việc thực hiện Chỉ thị 05 (phẩm chất đạo đức, lối sống, thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, sáng kiến ​​được công nhận, mô tả khen thưởng trong năm …).
  • Phần cuối cùng của báo cáo: Người viết báo cáo kết quả hoạt động ký và ghi rõ họ tên; Bí thư chi bộ đại diện cho chi bộ thẩm tra, ký và lập bản báo cáo kết quả hoạt động của cá nhân.
READ  Định nghĩa seller là gì? Nghề seller có đáng tự hào | Anybook.vn

Trên đây là mẫu của từng báo cáo kết quả thực hiện Hướng dẫn 05, một tệp Word được cấu hình sẵn với nội dung tham khảo, ViecLamVui – trang tùy chỉnh tìm việc nhanh Miễn phí – lắp ráp và giao cho bạn. Hi vọng rằng mẫu báo cáo kết quả hoạt động cụ thể trên đây có thể hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

# BaocaoThanhTichCaNhanThucHienChiThi05 #FileWordMau #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]