Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ ebook PDF/PRC/EPUB | Anybook.vn

0 Comments

Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ ebook pdf prc epub full1. GIẢI THÍCH SÁCH / EBOOK

Tác giả: AJHoge

Tải sách Học tiếng Anh như người bản ngữ ebook PDF / PRC / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng.

Thể loại: BOKY MALAGASY

sửa chữa bởi Nhìn vào giá bán lẻ

2. TẢI XUỐNG

Sách điện tử đầy đủ: TẢI XUỐNG

Không thể tải xuống sách? Xem hướng dẫn: Hướng dẫn tải sách xuống

3. CHỈ GIỚI THIỆU / ĐÁNH GIÁ SÁCH

“Practice Speak English Like a Native là cuốn sách đã giải cứu tôi và kéo tôi ra khỏi bộ lạc của phương pháp học tiếng Anh cũ. Cuốn sách đã tạo ra một sự khác biệt đáng kể trong việc nghiên cứu kỹ năng nghe và nói. Tôi đã từng gặp rất nhiều khó khăn với vấn đề này, nhưng khi áp dụng phương pháp học AJHoge, tiếng Anh của tôi đã được cải thiện và nói tiếng Anh không còn là vấn đề khó nữa.
Hình thức dễ hiểu của cuốn sách đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng học tập và đổi mới.
Cảm ơn cô giáo AJHoge về cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ vì những điều thú vị mà cuốn sách mang lại. “

Trước khi đặt mua cuốn sách này, tôi đã biết rất rõ về tác giả AJHoge, người được mệnh danh là giáo viên tiếng Anh số một thế giới. Tôi có một DVD đầy đủ các bài học của tác giả AJHoge. Giờ mình muốn cầm trên tay một cuốn sách thật nên đã đặt mua cuốn sách này. Thật vui khi nắm tay nhau. Bìa sách đẹp và được in nổi tên tác giả, mỗi trang được in trên giấy sáng màu, mỗi chương được ghép với một màu khác nhau. Mỗi chương trình bày một vấn đề rõ ràng và chi tiết, chỉ ra ý nghĩa, phương pháp và ứng dụng để đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn. ”

READ  Tải mẫu hóa đơn giá trị gia tăng File Excel | Anybook.vn

“Tôi đã theo dõi cuốn sách của AJ Hoge khoảng một năm và tôi thấy đây là một cách học tiếng Anh hiệu quả, ít nhất là đối với tôi. Cái hay là học theo cách này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, khi đi xe bus hay ở nhà làm việc nhà, bạn cũng có thể nghe trên ‘ny mp3. Chương trình không dạy từ vựng khó hay cụm từ khó vì tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh. Tuy nhiên sản phẩm này không phải là sách giáo khoa mà chỉ hướng dẫn cách học theo giáo trình, Nếu bạn thực sự muốn học theo cách này bạn cần mua thêm giáo trình. Nhưng dù vậy, sản phẩm của chúng tôi là một cuốn sách hay, được in ấn tốt và dịch thuật tốt. Nhìn chung, cuốn sách này rất đáng đồng tiền.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]