Lương shipper bao nhiêu một tháng? Thu nhập có cao không? | Anybook.vn

0 Comments

Bạn nghĩ lương của một người vận chuyển là bao nhiêu một tháng, thu nhập có cao không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhé!

Lương người vận chuyển

Shipper hay còn gọi là nhân viên giao hàng là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Lương của người vận chuyển có cao hay không?

Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ nghĩ đây là một công việc lương thấp, chỉ là giao hàng. Nhưng trên thực tế, công việc giao nhận hàng hóa này không như bạn nghĩ. Hãy cùng xem công việc này, một người giao hàng được trả bao nhiêu ?!

Công việc của một người giao hàng là gì?

Bạn nên biết rằng bản chất của người vận chuyển hay nhân viên giao hàng là không cố định giờ giấc, không giờ làm việc. Giờ làm việc có thể thay đổi, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần giao, kể cả khi bạn làm việc vào cuối tuần. Vì vậy, nhiều bộ phận thuê nhân viên giao hàng vào buổi tối hoặc buổi sáng.

Nhiệm vụ của người gửi hàng bao gồm:

 • Nhận thông tin về lô hàng và người nhận từ người gửi hàng.
 • Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.
 • Sắp xếp các đơn hàng theo đúng thứ tự.
 • Đảm bảo rằng hàng hóa được giao vẫn còn nguyên vẹn, không bị vỡ, hỏng.
 • Gọi và cho nhà cung cấp biết nếu có bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào.

Nhân viên giao hàng cần đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao

Nhân viên giao hàng cần đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao

Tìm hiểu thêm về cách nộp hồ sơ tại Việc làm tốt!

Nhân viên giao hàng có cần chứng chỉ không?

Nhìn chung, nhân viên giao hàng không cần phải có bằng cấp gì cả, nhưng cần phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể phục vụ một cách tốt nhất có thể.

 • Có kinh nghiệm làm việc tại nhà kho, hầm hàng.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề nếu cần.
 • Khả năng xử lý nhiều lệnh.
 • Người gửi hàng cũng cần có kỹ năng giao tiếp, ứng xử tôn trọng khi giao tiếp, trao đổi với người gửi hàng và người nhận hàng.
 • Cam kết, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng không hư hỏng.
 • Có khả năng tổ chức và sắp xếp đơn hàng đúng quy trình.
 • Đạo đức nghề nghiệp, chăm chỉ, trung thực.
 • Chủ động tìm kiếm giải pháp và sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm được giao.
 • Có xe máy đưa đón.
 • Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.
 • Nó có một chiếc điện thoại có thể kết nối Wifi, 3G.
 • Biết đường phố hoặc biết cách sử dụng bản đồ.

Thực tế, nhân viên giao hàng không bắt buộc phải có tất cả các kỹ năng nêu trên, trừ những yêu cầu bắt buộc như sở hữu xe máy, điện thoại di động kết nối 3G, wifi, v.v. Tuy nhiên, với tất cả các điều kiện trên, bạn sẽ trở thành một nhà hoạt động. nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có thể kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng.

Lương của người vận chuyển có tăng không?

Nếu bạn là người vận chuyển tự do, mức lương của bạn phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, khoảng cách và loại hàng hóa bạn giao. Và nếu bạn làm trong công ty, công ty thì mức lương của một nhân viên giao nhận vận tải chỉ từ 5.000.000ar đến 8.000.000đ, không khá hơn là bao so với lương của một nhân viên văn phòng, tùy thuộc vào công việc mà người sử dụng lao động đưa ra. sẽ có một mức lương hợp lý.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lương của hãng vận chuyển có cao không? Câu trả lời là lương của một nhân viên văn phòng không cao hơn bao nhiêu. Chỉ có điều là công việc không đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng cao như nhân viên văn phòng mà chỉ cần ở mức độ phổ thông.

Lương của người vận chuyển khác nhau và thay đổi tùy theo khả năng của mỗi người

Lương của người vận chuyển khác nhau và thay đổi tùy theo khả năng của mỗi người

Ngày nay, ngoài những người vận chuyển hay đặc biệt là những tài xế xe tải giao hàng thì còn có rất nhiều đội giao hàng trên xe máy. Hình thức giao hàng trong ngày khá linh hoạt, chi phí cũng rẻ, nếu bạn là sinh viên, có thời gian rảnh và có xe máy có thể đi làm nhân viên giao hàng bằng xe máy. Điều này sẽ giúp bạn có thu nhập ổn định, trang trải chi phí học hành mà không cần phải xin tiền bố mẹ nữa!

Công việc của một nhân viên vận chuyển tuy có thu nhập cao nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn.

Thoạt nhìn, chúng ta thường nghĩ lương của một người vận chuyển rất cao, không lo thiếu việc, nhưng công việc của một người vận chuyển cũng rất vất vả và khó khăn. Tưởng chừng như đơn giản, bạn chỉ cần biết cách, một chút khéo léo là có thể kiếm được vài triệu đô / tháng mà chỉ những người đi làm mới có thể gánh được nỗi khổ đó.

Thông thường, người giao hàng phải đến cửa hàng để đặt hàng, lấy hàng rồi gọi điện cho khách kiểm tra, đổi hàng rồi mới gọi khách đến lấy hàng, nhưng mỗi đơn hàng giá trung bình từ 15.000. – 40.000đ. Địa chỉ rõ ràng, khách nhanh, đơn hàng vài chục là chuyện thường, nhưng nhà nhập khẩu gặp khách chậm, không kịp giao hàng hoặc trục trặc dọc đường sẽ phải đi lại vài lần. Giao hàng mới, rất mất thời gian. Tuy nhiên, mất nhiều thời gian mà vấn đề tiền lương là vấn đề, nếu một ngày có 4-5 khách thì tiền vé sẽ không đủ, tức là chưa kể mưa gió.

Công việc của một nhân viên vận tải cũng rất vất vả, khó khăn và vất vả.

Công việc của một nhân viên vận tải cũng rất vất vả, khó khăn và vất vả.

Chưa kể những lần bị chủ cửa hàng đưa ra giá trị không chính xác rồi lừa tiền, bóp hàng cấm vào túi. Trong những trường hợp này, người vận chuyển rất nguy hiểm và cũng có thể tự hủy hoại bản thân.

Đôi khi tai nạn lao động cũng thường xảy ra, đơn hàng nhiều nhưng áp lực về thời gian giao hàng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhờ công việc, nhiều người trong số họ phục hồi vết thương và sau đó tiếp tục chạy xe buýt để kiếm tiền.

Lương được vài ba đồng, nhiều người vận chuyển hàng từ sáng đến đầu giờ chiều vẫn chưa kịp ăn vì nhiều khách hẹn giờ trưa, người vận chuyển đói mù mịt nhưng vẫn cố gắng giao hàng đúng giờ, dù trời mưa hay nắng.

Có thể nói, các hãng vận tải rất dễ kiếm tiền, dù là sinh viên hay dân văn phòng, bạn chỉ cần có ô tô và điện thoại là có thể kiếm được tiền đổ xăng, các chi phí nhỏ khác… kiếm được tiền rất dễ nhưng đổi lại là công sức và sự chăm chỉ. làm việc cho ‘nhiều người, nhưng ai biết được sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc của người cho này.

Hiện tại, tiền lương của người vận chuyển trong một công ty không giống nhau, cũng giống như tiền lương của người vận chuyển kinh tế cũng không giống như tiền lương của người giao hàng nhanh. Do đó, bạn có thể tìm hiểu trước nhóm dịch vụ vận chuyển, để có thể lựa chọn được dịch vụ đảm bảo phù hợp nhất về mọi mặt cho mình.

Qua bài viết Làm Việc Tốt này chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi: Người giao hàng lương bao nhiêu một tháng? Thu nhập có cao không? Để có câu trả lời chính xác về lương shipper, bạn nên tìm hiểu cụ thể từng công ty, nhóm tuyển dụng. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được công việc nhân viên giao nhận hàng hóa lương cao cho mình!

1001+ thông tin về các công ty tuyển dụng với Việc Làm Tốt, đăng ký ngay để chọn công việc phù hợp và ứng tuyển!

vận chuyển

READ  Mức lương thư ký trợ lý giám đốc hiện nay | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]