Lời chúc Tết bá đạo, độc lạ cho năm 2022 – sachvui.vn | Anybook.vn

0 Comments

Bên cạnh những câu chúc hay và quan trọng trong năm mới, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường tìm những câu chúc Tết vui nhộn, hài hước muốn chọc ghẹo bạn bè trong ngày Tết. . Lời chúc Tết không chỉ giúp thể hiện tình cảm, lời chúc độc đáo mà còn mang lại tiếng cười vui vẻ cho người nhận.

Dưới đây là những lời chúc năm mới hài hước để bạn tham khảo nếu muốn tranh thủ gửi tặng bạn bè, người thân trong năm mới sắp đến.

Chúc mừng năm mới vui vẻ

1. Chúc mừng năm mới: Răng không mọc, tóc không rụng và lãi suất không tăng. Chúc mừng năm mới tất cả chúng ta!

2. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 – mọi việc suôn sẻ – sinh lý tuyệt vời – đeo bao cân vàng – mệt lắm.

3. Năm mới sắp đến – Mang may mắn vào nhà – Quà to – Mọi nhà no đủ – Tủ đầy vàng bạc – Gia chủ giàu sang – Già hay trẻ – Vui sum họp – Cầu phúc – Lộc về quanh the year – An khang thịnh vượng.

4. Chúc mừng năm mới tất cả anh em: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, 5 chuyến du lịch.

5. Năm mới. Gia đình khỏe mạnh. Mọi người đều trẻ. Đi vui vẻ.

READ  25 lời chúc Giáng sinh hài hước, dễ thương nhất 2021 khiến bạn không thể nhịn cười | Anybook.vn

6. Năm Nhâm Dần 2022 đã đến, ăn nên làm ra, tiền vào như nước, muốn gì được nấy, an khang thịnh vượng, năm mới an khang thịnh vượng!

7. Năm mới sắp đến, chúng ta phải OH MAY ZING, JUDGE EM !!!

8. Năm mới năng động hơn, bớt nóng giận, bớt đau đớn, thu nhập gấp đôi… tiền vào. Chúc mừng năm mới!

9. Tôi không biết bạn là ai, nhưng nếu bạn đang đọc tin nhắn này, điều đó có nghĩa là ai đó đang chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, an khang và thịnh vượng. Không có gấu thì sang năm mới thấy một em. Akatona!

Chúc mừng năm mới lôi cuốn

Chúc mừng năm mới lôi cuốn

10. Chúc mừng năm mới! Chúc tất cả chúng ta một năm mới vui vẻ, hãy cười cho đến khi quai hàm của bạn vặn vẹo, hãy làm việc chăm chỉ cho đến khi bạn quên đi mệt mỏi, nếu bạn học tốt bạn sẽ thành công, nếu bạn ăn uống lành mạnh và vui vẻ thì cân nặng của bạn sẽ không thay đổi!

11. Năm mới vui vẻ, chúc bạn kiếm được nhiều tiền, công việc như ý, được nhiều người nghe và sống lâu. Chúc mừng năm mới!

12. Năm mới chúc các bạn mình bỏ điểm 1, bỏ điểm 2, bỏ điểm 3, tạm biệt điểm 4, thoát điểm 5, bỏ qua điểm 6, bỏ qua điểm 7, nhảy vọt điểm 8, giữ chặt lấy con số. 9 và nó chắc chắn là số 10! Hehe.

READ  Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Cũ | Anybook.vn

13. Chúc những người bạn thân của tôi, năm mới nhan sắc ngày một thăng hoa, thu nhập, tình duyên thăng hoa.

Lời chúc tết độc đáo

14. Mùa xuân sắp đến, một năm mới an khang, cầu mong cho bạn bè của tôi luôn mạnh khỏe, giàu sang và thịnh vượng!

15. Năm mới, chúc bạn sống khỏe như trâu, sống lâu như rùa, sống lâu như đỉa, nhiều tiền, gia đình êm ấm.

16. Năm mới đã đến! Anh ta muốn mọi người lấy tiền để vào cửa trước, tiền để vào cửa sau nên cả hai đã va chạm và chạy vào ô.

17. Chúc mọi người ăn ngon không béo, tiền như kẹo, tình cứng như keo, mềm như dẻo, trắng như bột và khỏe như voi.

18. Chúc mọi người năm mới vui vẻ, tiền vào ầm ầm như lũ, tiền vào như cà phê nhỏ giọt, khỏe như voi, tình như bão, hạnh phúc là điều hiển nhiên.

19 Năm nay, con hứa sẽ trả lại tiền cho mẹ, không mang lại phiền phức cho mẹ!

20. Chúc mừng năm mới! Mạnh hơn Lý Dục. Mạnh hơn George W. Bush. Giàu hơn Bill Gates. Vui hơn Don Juan. Bí mật khác… Bin Laden. Chúc Xuân Tóc Đỏ may mắn.

21. Tết 2022, 0 lo toan, 1 năm may mắn, 0 trắc trở, 2 ta cùng tiến, năm mới vui vẻ!

22. Chúc may mắn cho tất cả bạn bè: Dù bạn không thành công hay thành công, lông bông hay làm việc, hay tiệc tùng hay ở nhà, già hay trẻ, không con hay độc thân, dù bạn là rồng hay rồng, hay tôm, hay uống bia, hoặc trà đá, hoặc hút thuốc lá … lá hay không, đáng hay tội, bơi hay karate, lái xe hay đi bộ … Chúc mừng năm mới Bính Dần 2022 vui vẻ. !!!

READ  Những lời chúc cho người đã khuất - sachvui.vn | Anybook.vn

Lời chúc tết độc đáo

Chúc mừng năm mới từ bạn bè

23. Kìa bạn mãi tìm kiếm Năm may mắnNăm thành côngNhiều năm rồi Được hưởng mọi lợi ích Tốt hơn năm cũ Rất tốt cho năm mới Hai số không hai mươi mốt.

24. Niềm vui, đầy hy vọng Một đời yêu thương chở che Hạnh phúc sẽ đến Hạnh phúc sẽ trở lại Với con bò năm mới hạnh phúc.

25. Năm hết Tết đến rồi. Mang may mắn vào nhà Tặng cáp tuyệt vời. Nhà nào cũng đầy vàng bạc. Gia chủ, người tuổi Thân, bé gái, bé trai phát đạt. Tóm lại với niềm vui. Cầu xin phước lành. Lộc, An khang, Thịnh vượng đến hàng năm!

26. Năm mới qua đi, chúc em không rụng răng, rụng tóc, không tăng huyết áp, cholesterol, bạch cầu và thận.

Đổ chén sầu Đổ chén hạnh phúc Chúc bạn một năm mới 2022 hạnh phúc. Mọi việc suôn sẻ. Công việc suôn sẻ, tiền bạc đủ đầy, gia đình hạnh phúc, Chúc mừng 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]