Kỷ Luật Không Nước Mắt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB | Anybook.vn

0 Comments

1. MÔ TẢ SÁCH / EBOOK

Tác giả:

Tải xuống ebook Kỷ Luật Của Nước Mắt PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải xuống miễn phí, Đọc trực tuyến trên Di động, Máy tính, Máy tính bảng.

Loại : CÓ CON

sửa bởi Kiểm tra giá bán

2. TẢI XUỐNG

Tải xuống sách điện tử

Nếu file ebook không có sẵn hoặc có vấn đề về bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link download ngay khi tìm kiếm trên mạng.

Bạn có thể đọc nó hoặc xem giá cả.

Không thể tải xuống sách? Xem hướng dẫn: Hướng dẫn tải sách

3. CHỈ GIỚI THIỆU / ĐÁNH GIÁ SÁCH

Cách tốt

Làm thế nào để tổ chức trẻ em từ thời thơ ấu?

Nhiều bậc cha mẹ muốn ép con mình vào hệ thống hối cải, vì họ tin rằng phương pháp này rất hiệu quả. Tuy nhiên, sự thật ngược lại. Ăn năn chỉ khiến con cái chán ghét và dần mất lòng tin vào cha mẹ. Con cái thậm chí có thể nghĩ rằng cha mẹ không yêu thương chúng, và theo thời gian, suy nghĩ này có thể khiến tâm hồn chúng bị tổn thương nghiêm trọng.

Trong cuốn sách này, tác giả Chikara Oyano đã chia sẻ phương pháp “Kỷ luật không nước mắt” trong việc giáo dục tính cách, nhân cách của trẻ. Đây là những tinh hoa của ông, được đúc kết từ 23 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ với vai trò là một giáo viên tiểu học. Qua những lần tiếp xúc với trẻ em và học sinh tiểu học, anh hiểu sâu sắc tâm lý lứa tuổi này. Dựa trên những đặc điểm tâm lý đó, ông đã cố gắng tìm ra cách kỷ luật trẻ nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, tập hợp chúng thành phương pháp “Kỷ luật không nước mắt”.

READ  Tên tiếng anh của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO và những điều chưa bật mí | Anybook.vn

Nội dung cuốn sách được tác giả trình bày thành ba chương, với cấu trúc có hệ thống và lối viết đơn giản, ngắn gọn, dễ đọc. Chương 1 đề cập đến chủ đề “Đừng quở trách cha mẹ”. Trong chương 2, tác giả đưa ra 5 điều quan trọng mà các bậc cha mẹ nên nhớ trong việc nuôi dạy con cái. Chương 3 là những câu chuyện thực tế quan trọng có ý nghĩa giáo dục và nhân văn có ảnh hưởng sâu sắc đến ý thức và tinh thần của các em nhỏ.

Bằng giọng văn giản dị và gần gũi, mỗi câu trong cuốn sách dường như là sự tin tưởng và trao đổi trực tiếp của Oyano với các bậc phụ huynh về phương pháp giáo dục này, và trọng tâm là “Yêu thương hơn kỷ luật, và kỷ luật sẽ được xây dựng trên nền tảng của tình yêu thương . “Thông qua những ví dụ thực tế trong sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn những suy nghĩ, cảm xúc của con bạn – con cái và tâm hồn của con bạn, sau đó hãy xem xét cách nuôi dạy con từ trước đến nay để xem có ý kiến ​​nào không phù hợp với bạn không. .Sửa chữa kịp thời và đúng đắn.

Lợi ích của việc thực hành phương pháp “Kiểm soát không nước mắt” không dừng lại ở đó. Khi áp dụng thành công phương pháp này, ngoài những thay đổi tích cực về tính cách, hành vi, tính cách của trẻ, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên thân thiết, gắn bó hơn; không khí trong gia đình sẽ yên ấm hơn và công việc, học tập và cuộc sống gia đình sẽ tốt đẹp hơn. Đây là một cuốn sách hay và nên đọc đối với những bậc cha mẹ đang loay hoay tìm cách nuôi dạy con sao cho phù hợp và hiệu quả.

READ  Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn | Anybook.vn

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]