Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh – khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn | Anybook.vn

0 Comments

Nhu cầu việc làm tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh ngày càng tăng nhanh. Điều này tạo ra cơ hội như một rất hấp dẫn cho các nhân viên. Vậy bạn đã nắm được tin tức về khu công nghiệp này chưa? Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo của JobsGO.

Toàn cảnh Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn

Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn
Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn

Khu công nghiệp Tiên Sơn là xã thuộc tỉnh bắc ninh miền bắc nước Pháp? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi muốn xin việc tại đây.

Thực tế, Khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Được thành lập vào cuối năm 1998, với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Khu công nghiệp Tiên Sơn đã xây dựng được cơ cấu công nghiệp lớn, ngày càng mở rộng tầm hoạt động. Khu công nghiệp có diện tích gần 500 ha với số vốn khoảng 800 tỷ đồng. Đây là những con số khổng lồ, cho thấy sự lớn mạnh của khu công nghiệp này.

Khu công nghiệp Tiên Sơn được xây dựng giữa Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1B. Đây được đánh giá là địa điểm rất tốt, thích hợp cho việc luân chuyển hàng hóa.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại VQG Tiên Sơn

Về phần kết cấu hạ tầng, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh cũng được đầu tư rất nhiều tiền, mang đến sự hài lòng nhất cho sự kiện. Đặc biệt:

Nơi làm việc tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Ngày nay, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh là một trong những nơi có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Nhiều lĩnh vực của ngành đang thiếu nguồn lực nghiêm trọng. Điều này tạo cơ hội cho nhân viên, giúp họ giải quyết các vấn đề công việc một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy cùng JobsGo xem qua những cơ hội thú vị này.

Phát triển các lĩnh vực khác nhau

Khu công nghiệp Tiên Sơn được coi là một trong những khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bắc Ninh. Do đó, vị trí này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhân viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như:

 • thiết bị điện tử
 • Cơ học
 • công ty sản xuất
 • Sản xuất gốm sứ
 • Các

Ngoài ra, công ty trong khu công nghiệp đang mở rộng hoạt động sang tất cả các ngành nghề tại nhiều địa điểm khác nhau. Đối với những người có bằng cấp chuyên môn có thể làm việc văn phòng. Đối với lao động phổ thông bạn có thể làm việc trong công ty, một công việc không yêu cầu kinh nghiệm.

👉 Xem thêm: Tại sao học cơ khí? Lợi ích cho sinh viên có bằng kỹ sư cơ khí

Nơi làm việc tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
Nơi làm việc tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Có rất nhiều công ty đang hoạt động

Như đã đề cập ở trên, Khu công nghiệp Tiên Sơn đã thu hút được cả các nhà đầu tư lớn và nhỏ, thậm chí cả các công ty nước ngoài. Một số cái tên phổ biến bạn có thể kể đến như:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Công Nghệ Bình (chuyên thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, thoát khí, bếp, …).
 • Công ty TNHH Công nghệ thông minh Hubble Việt Nam (chuyên sản xuất thiết bị điện).
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Niềm Tin Việt (chuyên kinh doanh linh kiện, máy móc).
 • Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật và Môi trường Toàn Cầu Xanh (chuyên gia công lắp đặt máy và thiết bị công nghiệp).
 • Các

Chính sách dành cho nhân viên giỏi

Do khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh sử dụng nhiều công nhân, cần thuê nhiều nên công ty tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh đã đưa ra chính sách tốt về tiền lương, tiền công cho người lao động. Dưới đây là một số ví dụ:

Chính sách dành cho nhân viên giỏi
Chính sách dành cho nhân viên giỏi

Mức lương của những nơi này được đánh giá là rất hấp dẫn. Tùy theo vị trí và độ cao mà bạn sẽ nhận được những mức lương khác nhau:

 • Đối với lao động phổ thông, dân trí cao, mức lương khoảng 5 – 6 triệu đồng / tháng + phụ cấp.
 • Đối với người có năng lực, thuộc khối văn phòng mức lương từ 7 – 8 triệu đồng / tháng + phụ cấp + doanh số.
 • Đối với những người làm quản lý, lãnh đạo các công ty trong khu công nghiệp mức lương không dưới 10 triệu đồng / tháng + phụ cấp + thưởng.

Bên cạnh chế độ lương và phúc lợi tốt, Khu công nghiệp Tiên Sơn đưa ra các chính sách làm thêm giờ cho người lao động, nghỉ phép năm, đóng bảo hiểm đầy đủ, hỗ trợ nhà ở, phương tiện đi lại, … và nhiều hoạt động khác.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong khu công nghiệp có tốt không?

Tìm việc làm tại Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh như thế nào?

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ đã tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động trong quá trình tìm kiếm và xin việc. Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh cũng đang tận dụng cơ hội này để đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội và mạng. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm việc làm tại đây, bạn có thể lên mạng xã hội, zalo,… hoặc tranh thủ liên hệ với người quen để tìm hiểu.

Tìm việc làm tại Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh như thế nào?
Tìm việc làm tại Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh như thế nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào trang web chuyên quyên góp và hỗ trợ tuyển dụng phổ biến để tìm kiếm thông tin. Một trong những cái tên được nhiều người biết đến là JobsGO – trang web tuyển dụng nhân sự giỏi nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Chỉ cần các bước đơn giản như đăng nhập, tạo tài khoản, tìm việc theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được hàng loạt tuyển dụng mới chất lượng tốt từ các công ty, khu công nghiệp lớn.

Hy vọng với những chia sẻ về Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh trên đây sẽ hữu ích và giúp người lao động nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

👉 Xem thêm: Làm việc thiếu năng lực là gì? Cơ hội cho lao động phổ thông

READ  Tiếp Thực Là Gì? Nhân Viên Tiếp Thực Làm Công Việc Gì? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]