Không Gia Đình, tác giả Hector Malot | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. lang thang ở Pháp, sau đó bị giam cầm ở Anh, chỉ nhìn thấy mẹ và anh trai. Đứa trẻ Remi này lớn lên trong khó khăn.

Anh làm việc và sinh sống, lúc đầu dưới sự giám sát của một ông già giàu kinh nghiệm và đức độ là Vitali, sau này anh đã tự lập và không chỉ chăm lo cho bản thân mà còn đảm bảo hiệu suất làm việc và sinh kế cho các con của cả gia đình. đoàn kịch. Có lần tôi và cả nhóm đi lang thang mấy ngày liền mà trong bụng không có gì. Đã có lúc tôi suýt chết vì lạnh. Có thời gian bị chôn vùi trong dòng nước lũ ngầm suốt mười ngày đêm. Có lúc, tôi không được đưa ra tòa và bị đi tù.

Và đôi khi tôi được nuôi dạy đúng cách. Nhưng dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào, tôi vẫn tuân theo sự rèn luyện của cụ Vitali xưa để giữ vững bản chất con người, đó là trung thực, dũng cảm, tự trọng, yêu thương, chăm chỉ, không giơ tay xin xỏ. không dối trá, lừa lọc, ghi nhớ ơn nghĩa, luôn mong muốn trở thành người có ích …

Tác giả thật tài tình khi vẽ nên những hình ảnh sắc nét nhất từ ​​thế giới quan, khiến người đọc phải đau đáu nỗi đau của từng nhân vật, phải reo lên sung sướng khi đối diện với hiện thực cuộc sống. . Sau đó là niềm vui và sự hài lòng khi cái tốt lên ngôi. Ngay cả những con vật cũng được tác giả thổi hồn để hiện lên một cách chân thực, rõ nét. Tất cả khiến chúng tôi muốn đọc nhiều hơn, mỗi câu chữ được đọc như một “ly rượu” và chúng tôi biến mình thành một tập thể, một tế bào góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng càng “uống” càng say, mê đắm với nhiều cảm xúc lẫn lộn.

READ  Robin Sharma là ai? Giới thiệu, thông tin tác giả – ECCthai | Anybook.vn

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc “Vô gia cư”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]