Khối B3 gồm những môn thi nào? Danh sách các ngành và các trường tuyển sinh | Anybook.vn

0 Comments

Để trả lời câu hỏi B3 (B03) thi những môn gì và đào tạo những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về vấn đề này cho thí sinh và phụ huynh.

1. Các môn thi ở B3 là gì?

Khối B3 hay còn gọi là khối B03 là sự mở rộng của khối B truyền thống như B1, B2… Và khối B3 gồm các môn thi cơ bản sau:

  • toán học
  • những cuốn sách và những cuốn tạp chí
  • sinh con

Đây đều là những chủ đề rất phổ biến và có nhiều giờ trên lớp sẽ tạo ra tình huống tốt để bạn học tập. Toán và văn đều là hai môn thi trọng tâm trong chương trình học lớp 12. Dù là 2 khóa học nhưng không dễ nếu bạn có nhiều kiến ​​thức. Sinh học được coi là môn học dễ ghi điểm nhất với kiến ​​thức thuộc lòng và nhiều bài tập vận dụng giúp bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

no-b3-thu-mon-tuong-thu-sach-cnganh-va-cac-truong-tuyen-sinh-Khóa học luyện thi B3

2. Khối B3 là ngành gì?

B03 tuy là một kỳ thi dài nhưng với tính chất đề thi trọng tâm, rào cản đề thi này phù hợp với nhiều công việc hiện nay. Đây là danh sách các ngành khối B3:

3. Danh sách các trường tuyển sinh khối B03?

Bên cạnh những công việc đa dạng, các trường tuyển sinh B3 trên cả nước được phân bổ đều trên cả nước để thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là danh sách các trường đại học B3 mà thí sinh có thể lựa chọn:

READ  Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM- Ngôi trường của nhiều diễn viên nổi tiếng | Anybook.vn

Đây cũng là thông tin về các khóa học B3 có sẵn? Trường gì? Ứng viên sẽ theo ngành gì. Nếu còn thắc mắc các bạn có thể post bên dưới để mình giải đáp.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize_tinyize" "0": 60, "0" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_image_obile_height", "400", "resize_news_image_image_mage_image resize, resize_news_image_mage_image_mows ": 0," resize_ mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost. evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]