Integrity Là Gì? Sự Cần Thiết Của Integrity Trong Doanh Nghiệp – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Khái niệm mới về Chân lý là gì? Nghĩa của Trung thành và điểm của lòng trung thành trong những lĩnh vực này là gì? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa của trung thành là gì?

sự thật 1
Định nghĩa của trung thành là gì?

Integrity là một từ tiếng Anh, có nghĩa là khi dịch từ này được coi là liêm khiết và chính trực. Hơn nữa, từ này còn được hiểu với nghĩa là sự chung thủy, thủy chung.

Toàn vẹn dữ liệu là gì?

Toàn vẹn dữ liệu là gì?

Tính toàn vẹn của dữ liệu được coi là tính toàn vẹn của dữ liệu, khi nó không thay đổi hoặc bị mất trong quá trình lưu trữ hoặc truyền dữ liệu hoặc thông tin, tức là tính chính xác của dữ liệu. Nói cách khác, độ tin cậy là sự thiếu dữ liệu. Đây là một trong bốn khía cạnh của bảo mật điện tử: tính toàn vẹn, tính xác thực, tính không từ chối, độ tin cậy / ân sủng và tính hữu ích.

Lòng trung thành trong kinh doanh ngày nay

Trung thành – Nói những gì bạn đang làm nghĩa là khi bạn đã tuyên bố, đã hứa một điều gì đó, bạn sẽ thực hiện đúng theo ngày giờ đã định, bất kể giá nào, bằng mọi cách, miễn là phù hợp với đạo đức và đạo đức. có thể được thực hiện một cách hợp pháp.

lòng trung thành 2
Lòng trung thành trong kinh doanh ngày nay

Ngoài ra, ở cấp độ sâu hơn, Chính trực bao gồm cam kết bất thành văn. Ví dụ, là một nhà quản lý, nếu bạn hiểu rằng nhân viên cần một môi trường làm việc an toàn, công bằng và tích cực, họ sẽ cố gắng tạo ra những điều này, ngay cả khi họ có thể không nói ra.

Tại sao Liêm chính có nghĩa là Toàn vẹn. Lòng trung thành giống như một bánh xe, mọi người trong công ty giống như một diễn giả trên bánh xe. Khi thực hiện xong bánh xe sẽ quay về phía trước. Nhưng chỉ cần không có lời nói, sẽ khó có thể quay đầu bánh xe như trước.

Ngay cả trong một công ty, khi một nhân viên cam kết mạnh mẽ, họ sẽ thực hiện bằng mọi giá, trung thực, không cần quản lý, cũng có chính sách đãi ngộ công việc. sự phát triển có thể.

Cái này tôi gọi là kiểm soát mềm, nhưng tác dụng không kém kiểm soát thép của quân đội Viettel. Nếu không có sự chính trực, các giá trị khác chỉ là việc nói nhưng không làm. Đó là lý do tại sao tôi coi sự chính trực là quan trọng nhất trong sáu giá trị cốt lõi. Làm tốt Chính trực được coi là làm tốt ở 80% giá trị đã đặt.

Trường hợp bất khả kháng, khi thấy công việc không được thực hiện đúng quy trình phải thông báo ngay cho mọi người liên quan, không phải đợi quá muộn để báo cáo. Đồng thời, bản cam kết mới phải được dời lại, có ngày giờ kết thúc cụ thể. Ví dụ, khi bạn tham gia một cuộc họp, nếu bạn thấy rằng bạn có thể đến muộn vì lý do bất khả kháng, bạn phải gửi một tin nhắn trước cho tất cả những người có liên quan, chứ không phải đến muộn để báo cáo.

Liêm chính trong kinh doanh là gì?

Theo từ điển, “kinh doanh” được dịch là kinh doanh, do đó, “sự công bằng trong kinh doanh” được coi là tính chính trực và đạo đức của kinh doanh.

Sự chính trực của một người hoặc một công ty trong công ty được thể hiện bằng cách cư xử đối với đồng nghiệp, đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp với sự chân thành và tôn trọng như nhau.

lòng trung thành 4
Liêm chính trong kinh doanh là gì?

Sự trung thành của các nhà quản lý và nhân viên không chỉ là một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty này phát triển bền vững, mà còn là lợi thế giúp công ty này được đánh giá cao trong mắt đối tác, giúp họ trở nên trưởng thành, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và các đối tác độc lập. cùng nhau phát triển bền vững.

Trong một số trường hợp, làm sai có thể mang lại kết quả tốt hơn trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ gây ra nhiều vấn đề lâu dài hơn cho công ty. Vì vậy, để có được sự phát triển bền vững, lâu dài và bền vững, các công ty cần tôn trọng “liêm sỉ”, duy trì các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Sau đây là thông tin liên quan đến lòng trung thành dean2020.edu.vn được tổng hợp và chia sẻ với bạn. Hi vọng phần trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến liêm sỉ!

READ  Ảnh bìa đẹp – Tải ngay bộ sưu tập 99+ ảnh bìa đẹp nhất dành cho Facebook | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]