I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000? | Anybook.vn

0 Comments

“I love you 3000” được dịch theo nghĩa đen là “Tôi yêu bạn 3000”, hay nó cũng có nghĩa là “Tôi yêu bạn nhiều hơn”, “Tôi yêu bạn hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này”. Biểu cảm này nhằm bày tỏ tình yêu với người mà chúng ta thực sự yêu thương và dành tình cảm sâu sắc. Các từ tiếng Anh tương tự:

 • Tôi yêu bạn nhiều hơn
 • Tôi yêu bạn rất nhiều
 • Tôi thích nó quá nhiều / rất nhiều
 • tôi yêu tất cả các bạn
 • Anh yêu em vô cùng
 • Tôi yêu em đến mặt trăng và trở lại
 • Tôi yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì khác

Nguồn gốc và ý nghĩa

Cụm từ “I Love You 3000” xuất phát từ bộ phim Marvel Studios: Endgame của vũ trụ điện ảnh MCU, được phát hành vào tháng 4 năm 2019 và đã trở thành một xu hướng nóng ngay bây giờ. Ngày càng có nhiều người sử dụng từ này để làm meme và bình luận trên mạng xã hội.

I love you 3000 nghĩa là gì và I love you 3000 nghĩa là gì?

I Love You 3000 là gì và nghĩa là gì ?, Link vào bản quyền xem bài viết: sachvui.vn/i-love-you-3000-la-gi-nhung-y-nghia-cua-i-love- you- 3000. html

Trong phim, từ này xuất hiện hai lần:

1. Con gái của Tony Stark, Morgan Stark đã nói với Tony Stark rằng ‘I love you 3000’ ở đầu phim. Khi Tony đặt Maguna bé nhỏ lên giường, anh chào cô bằng câu phương Tây phổ biến “Anh yêu em rất nhiều”. Ý nghĩa của câu nói đơn giản này là “Con yêu mẹ rất nhiều” và với sự ngây thơ của một cô bé 5 tuổi, Maguna đã trả lời “Con yêu mẹ 3000”.

READ  Truyện Nếu Còn Có Ngày Mai (Tái Bản) | Anybook.vn

2. Tony Stark đã nói ‘I love you 3000’ trong video tạm biệt người thân và bạn bè.

Rõ ràng trước cuộc chiến, anh ta đã quyết định rằng mình sẽ chết trong cuộc chiến bằng bất cứ giá nào và chuẩn bị nói lời từ biệt với gia đình và bạn bè trong chiếc mũ bảo hiểm. của Captain Marvel.

Tony Stark – Một người đàn ông được coi là khởi đầu và kết thúc của thế giới điện ảnh Marvel với câu nói “Tôi là Người Sắt”

Bất kỳ người hâm mộ MCU nào cũng sẽ yêu mến Tony. Khi Tony nói những lời cuối cùng đó, nhiều người trong rạp đã rơi nước mắt. Và mọi người vẫn đang thương tiếc cho cái chết của anh ấy. Và đó là lý do tại sao những câu nói cuối cùng của Iron Man như ‘I love you 3000’ sẽ ở lại trong trái tim người hâm mộ mãi mãi.

Vì vậy, ngày nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu hỏi như “Yêu em 3000 có nghĩa là gì?”, “Yêu em 3000 có nghĩa là gì”, “Cụm từ” Anh yêu em 3000 “có nguồn gốc từ rất nhiều memes / bình luận. trên mạng xã hội ngày nay.

Marvel nói với người hâm mộ Avengers: ‘Chúng tôi yêu bạn 3000’

Anh yêu em 3000 nghĩa là gì và anh yêu em 3000 nghĩa là gì?

I love you 3000 là gì và nghĩa là gì ?, Bản quyền Truy cập link xem bài viết: sachvui.vn/i-love-you-3000-la-gi-nhung-y-nghia-cua-i- love- you- 3000.html

 • Tạo ra một khoảnh khắc rất thú vị trong Endgame, Marvel Studios đã tweet lời cảm ơn tới những người hâm mộ MCU trung thành.
 • Ngoài ra, có một giả thuyết rất thú vị về những gì I Love You 3000. Đây là thời gian tính bằng phút trong MCU từ năm 2008 đến hết Giai đoạn 3 tức là cho đến khi kết thúc phim Người Nhện: Xa Nhà. có tổng số 3000. Và nếu Spider-Man: Far From Home có thời lượng 129 phút, dự đoán đó sẽ được ứng nghiệm. Nó cũng có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ Marvel trong 11 năm qua. Đó như một lời tri ân dành cho những khán giả đã đồng hành cùng MCU trong chuyến đi này.
READ  [Sự thật về] Gu là gì? Dụng ý đằng sau câu hỏi của nhà tuyển dụng | Anybook.vn

Một câu châm ngôn quen thuộc của Robert Downey Jr. và phụ nữ

 • Sau nhiều lần suy nghĩ về ý nghĩa của từ I love you 3000, mới đây chủ tịch của Marvel Studios và hai giám đốc của Russo Brothers đã xác nhận rằng ý nghĩa của từ I love you 300 là vô nghĩa, mà là một từ ngắn gọn của một người bạn. Robert Downey Jr. và con gái của anh ấy. Anh em nhà Russo thấy cụm từ này rất thú vị và đưa vào phim để tôn vinh Người Sắt – Robert Downey Jr.

Avengers: Endgame – một sản phẩm rất thú vị

 • Avengers: Endgame là một bộ phim bom tấn, đọc kỷ lục phòng vé và mang đến cho người nghe cảm giác hồi hộp của trải nghiệm điện ảnh kết thúc một kỷ nguyên lớn trong MCU.
 • Từ diễn viên toàn sao đến đạo diễn, kịch bản… việc tạo ra bộ phim Infinity Saga 22 là một nỗ lực hợp tác thực sự.
 • Những tiếng cười, những giọt nước mắt và mong muốn tiếp tục tìm hiểu về chương tiếp theo đã làm cho các giai đoạn đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở nên độc đáo.
 • Hiện tại, Avengers 4: Endgame được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Bạn có thể thưởng thức Avengers 4: Endgame tại rạp chiếu phim gần nhất để tận hưởng trọn vẹn sự hoành tráng của bộ phim này.

Sự kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài blog sachvui.vn, mong phản hồi tin tức? I Love You 3000 có nghĩa là gì sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ đóng góp hoặc câu hỏi nào liên quan đến việc xác định điều gì tôi yêu bạn 3000 độc giả? Hãy để lại bình luận ở cuối bài viết này. Blog sachvui.vn luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

READ  Review QUEEN OF THE RING – Phim Hàn Quốc hay và lãng mạn – Sách hay nên đọc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]