Hướng dẫn thủ tục đăng ký Bebike đầy đủ nhất, gồm những gì? | Anybook.vn

0 Comments

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký Bebike hoàn chỉnh, bao gồm các tài liệu và quy trình. Hãy cùng theo dõi và thực hành!

Làm thế nào để đăng ký một em bé

Mặc dù nổi lên sau các chương trình du lịch khác nhưng Belike đang cố gắng cải thiện dịch vụ và chất lượng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn muốn đăng ký làm tài xế Bebike, bạn phải chuẩn bị những thứ sau: Mẫu đăng ký xe máy liên quan đến thông tin cá nhân và cách sử dụng nó một cách đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian xem hồ sơ của bạn.

Ở đây, Good Works sẽ dẫn đầu Cách đăng ký Bebike một cách đầy đủ nhất, để bạn tham khảo và ứng dụng của bạn.

Các yêu cầu trước khi đăng ký lái xe Bebike là gì?

Bebike là ứng dụng gọi xe máy của một công ty công nghệ Việt Nam do chính người Việt sáng tạo và phát triển, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng quê nhà. Ứng dụng đã được khởi chạy với khách hàng gần đây, vì vậy Người lái xe Nếu bạn muốn đăng ký làm đối tác với Be, bạn phải nhận được thư mời tại văn phòng đăng ký.

Thư mời đến văn phòng do Bebike gửi

Thư mời đến văn phòng do Bebike gửi

Khách với Tài xế Grab, Nếu bạn muốn trở thành tài xế Bebike, bạn phải nhận được tin nhắn đăng ký tại văn phòng. Do đó, tài xế tải ứng dụng Be driver thông qua kho ứng dụng trên điện thoại (Be driver chỉ có trên hệ điều hành Android). Khi tải xuống ứng dụng, tài xế sẽ đăng ký bằng số điện thoại hiện tại của họ và đăng ký theo hướng dẫn trong ứng dụng. Nhập thông tin về loại hình dịch vụ đăng ký, thành phố hoặc khu vực làm việc và đưa vào hồ sơ những giấy tờ cần thiết như bằng lái xe, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch …

Cố gắng tìm một công việc lái xe với một công việc nổi tiếng và phổ biến!

Phương thức đăng ký lái xe Bebike phổ biến nhất

Cách đăng ký chạy Bebike Điều này được thể hiện chi tiết trong các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên của Cách đăng ký Belike, tức là tải phần mềm beDriver xuống điện thoại của bạn. Từ trình duyệt bạn đang sử dụng, bao gồm BeDriver cho Android và BeDriver cho iPhone.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên trên trang web, trang web sẽ đưa bạn đến kho ứng dụng trên hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Nhấp vào Cài đặt và Mở khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Thông tin cần điền khi đăng ký làm tài xế Bebike

Thông tin cần điền khi đăng ký làm tài xế Bebike

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký. Và chọn Tiếp theo. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã vào. Nhập mã chính xác, ứng dụng sẽ đưa bạn ngay đến cửa sổ tiếp theo.

Tại đây, nhập đầy đủ thông tin Có thể là một cách đăng ký theo yêu cầu của hồ sơ gồm: Họ và tên, email, mã giới thiệu (nếu có), chọn tỉnh thành công tác, chọn loại xe: beBike

Đánh dấu vào ô giao hàng nếu bạn muốn làm thêm giao hàng buổi sáng, buổi tối hoặc thời gian rảnh rỗi. Từ các tùy chọn đăng ký, bạn chọn đăng ký trước trực tuyến. Sau đó bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học lái xe Bebike

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học lái xe Bebike

Bước 3: Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin liên quan đến CMND, căn cước công dân: số CMND / CCCD, ngày cấp, gửi ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD. Chọn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập số giấy phép lái xe và tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của giấy phép lái xe 2 bánh, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Bước 5: Trong phần Giấy đăng ký xe máy, điền các thông tin như: biển số xe, tên chủ xe, nhãn hiệu xe, loại xe và chụp ảnh lại giấy đăng ký xe. Khi tất cả thông tin đã hoàn tất, hãy chọn Tiếp tục.

Bước 6: Sau đó, điền số bảo hiểm xe ô tô, ngày hết hạn và đi chụp ảnh giấy bảo hiểm đó. Nhấp vào Tiếp tục sau khi bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết.

Bước 7: Bước cuối cùng là chụp ảnh và nhập ngày tháng năm cấp giấy chứng nhận tội phạm. Nhấn Tiếp tục và cuối cùng nhấn Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký tài xế beBike.

Địa chỉ đăng ký làm đối tác Bebike

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học lái xe Bebike trực tiếp tại văn phòng. Về cơ bản, sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và đặc biệt nhận được tin nhắn từ Be bạn nên đến 1 trong 2 địa chỉ sau nếu muốn đăng ký.

  • Tại Hồ Chí Minh: Địa chỉ: SH2-25.26 No. 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 3, số nhà CT2 – E4, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tại đây, quy trình đăng ký sẽ được tư vấn và hướng dẫn bởi nhân viên đang làm việc tại Bebike.

Bebike có thể kết hợp giữa xe và giao hàng

Bebike có thể kết hợp giữa xe và giao hàng

Lưu ý: Hiện tại, chúng tôi khuyến nghị biểu mẫu đăng ký đối tác của Bebike Run dựa trên Internet thay vì đăng ký tại văn phòng. Vì vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tốn nhiều thời gian và công sức của cả hai bên. Tất nhiên, trừ khi bạn ít hiểu biết về công nghệ hơn, bạn chọn đến văn phòng để được hướng dẫn. Cách đăng ký Bebike.

Bài viết trên đây, Good Deed vừa chia sẻ đến các bạn cách đăng ký Bebike nhanh chóng và đầy đủ nhất. Vì vậy, bạn có thể nộp hồ sơ và đăng ký để đăng ký thành công và trở thành tài xế cho Bebike – hãng xe máy Việt Nam này nhé!

Cập nhật thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất trên Việc Làm Tốt. Áp dụng ngay bây giờ!

Tìm kiếm trình điều khiển mới nhất

READ  Hype là gì? Reseller làm thế nào để thu nhiều lợi nhất từ Hype? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]