Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi đơn Giản Tại Nhà – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Cá koi là loài cá không dễ bắt. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu các yếu tố kỹ thuật, thiết kế hệ thống Sivana dobo koi tiêu chuẩn là rất quan trọng. Nhờ hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn nên nước trong hồ luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Cá koi sẽ sống khỏe mạnh và phát triển tốt hơn. Vậy thiết kế và xây dựng một hệ thống lọc hồ cá Koi điển hình như thế nào? Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách làm điều này tại nhà. Xin vui lòng xem qua.

Thiết kế hệ thống lọc hồ cá Koi đúng nghĩa

Việc thiết kế hệ thống lọc hồ cá Koi cần tuân theo một quy trình chuẩn. Trong số đó, một bộ lọc hồ cá Koi đầy đủ cần rất nhiều thiết bị cũng như thiết bị hỗ trợ. Vì vậy, trước khi xây dựng, bạn phải phác thảo thật kỹ sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi. Thiết kế bộ lọc hồ cá koi với đầy đủ các bộ phận:

READ  EOQ là gì? Ứng dụng của mô hình này trong kinh doanh ra sao? | Anybook.vn
Hệ thống lọc hồ cá koi
Hệ thống lọc hồ cá koi

Hút các bộ phận

Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống lọc hồ cá Koi. Bao gồm một phần hút dưới và một phần hút trên của hồ. Chức năng của bộ phận này là giúp lọc sạch cặn bẩn cho bể cá. Vì vậy, khi thiết kế và xây dựng hệ thống lọc nước hồ cá Koi, bạn phải tính toán kỹ lưỡng tất cả các chi tiết. Cần đặc biệt lưu ý lắp đặt các đường ống tiêu chuẩn theo lượng nước trong bể. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có đủ nước chảy vào vòi khi bạn quay trở lại. Bể cá luôn sạch sẽ và trong lành.

Đẩy từng phần

Tay đẩy có tác dụng đẩy nước, tạo nước sạch Nhà máy lọc cá koi. Đồng thời cũng là bộ phận cung cấp môi trường oxy cho cá hô hấp. Do đó, việc xây dựng thành phần này cần được xem xét.

Kojakoja khói

Đây là một phần quan trọng của hệ thống Sivana dobo koi. Bộ phận này giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bã trong bể cá. Điều này đảm bảo rằng bể cá luôn được giữ sạch sẽ.

Phần kiểm duyệt

Hệ thống lọc bể cá koi sẽ có một bộ lọc sắc và một bộ lọc tinh. Đây là một phần quan trọng của hệ thống lọc hồ cá Cá koi Điều này sẽ giúp nước trong hồ luôn trong sạch và không bị ô nhiễm.

Thiết kế bộ lọc hồ cá koi
Thiết kế bộ lọc hồ cá koi

Bộ phận chống tràn

Trong hệ thống máy lọc nước cho cá koi Bảo vệ quá mức là phải. Vì vậy, khi thiết kế Bộ lọc cá koi Cần cẩn thận để bộ phận này hoạt động tốt. Sau đó, giữ nó Hồ cá koi không vượt quá giới hạn.

Cách làm hệ thống lọc cá Koi đơn giản tại nhà

Khi quá trình thiết kế hệ thống hoàn tất Sivana dobo koi Việc thi công cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng chai nhựa làm bộ lọc hồ cá koi.

tình dục

Dùng thùng nhựa có chiều dài 64cm. Rộng 39cm. Chiều cao 24cm. Sau đó bạn đào xuống đáy thùng nhựa để tạo thành hệ thống thu nước mưa, thoát nước ra ngoài.

Hướng dẫn cách làm hệ thống lọc nước hồ cá Koi

Cách làm hệ thống lọc hồ cá Koi Điều này hơi khó đối với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thì sẽ không khó. Quy trình ứng dụng cách làm bộ lọc hồ cá koi bắt đầu từ tầng 1.

Tầng 1 là tầng thấp nhất của dãy phòng Bộ lọc cá koi. Ngay bây giờ, bạn đang đào một vài lỗ trong thùng nhựa để cho nước vào bể cá. Số lượng lắp đặt thiết bị hỗ trợ cho tầng 1:

 • Tấm jmat ở dưới cùng
 • Tiếp theo là một chiếc túi dài
 • Trên cùng là Jmat sau đó ở gần đó.

Tấm Jmat sẽ giúp bạn chặn tiếng ồn. Đồng thời nó cũng góp phần hữu ích trong việc lọc các chất thải trong bể cá.

Cách làm hệ thống lọc hồ cá Koi đơn giản tại nhà
Cách làm hệ thống lọc hồ cá Koi đơn giản tại nhà

Trên tầng 2 của Bể lọc hồ cá koi Bao gồm: rổ lọc gốm và ấm đun nước Jmat. Đặt hàng như thế nào:

 • Dưới đây là Jmat
 • Khi đó có 24 hộp sứ được xếp theo chiều dọc
 • Theo sau 24 bức tường sứ xếp theo chiều ngang
 • Trên đây là một lá thư Jmat.

Trên tầng 3 của bể lọc cá koi làm y hệt. Dưới cùng sẽ là một tấm Jmat. Tiếp theo là vải bông lọc 2. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế đường ống dẫn nước vào tại đây. Có thể thấm một ít nước và phủ lên toàn bộ bề mặt bông lọc. Như vậy, bạn đã hoàn thành cách lọc nước hồ cá koi.

Cách làm hệ thống lọc hồ cá Koi bằng Bộ lọc trống

Ngoài phương pháp Hệ thống lọc hồ cá Koi đơn giản Từ bộ lọc nhựa, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị lọc công nghệ. Hệ thống hiện tại bộ lọc hồ cá koi ngoài trời hoặc trong nhà được hỗ trợ bởi các thiết bị lọc hiện đại. Kết quả tốt nhất là một hệ thống lọc Bộ lọc trống thiết bị chất lượng cao cho Hồ cá koi

Thiết kế hệ thống lọc với thiết bị lọc Drum tiên tiến cho hồ cá Koi

Tuy nhiên, muốn xây dựng hệ thống? Phần lọc hồ cá koi Nó cần một ít kiến ​​thức. Vì vậy, để bảo mật, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của hệ thống nhóm Sivana dobo koi chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết bạn chỉ cần truy cập website: thienduongkoi.com.vn Thiên Đường Koi ủng hộ. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách tạo Bộ lọc nước hồ cá koi chuẩn hóa theo ý muốn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN DƯƠNG KỲ

 • MST: 0313764275
 • 0914 116 616 – 0938 456 786
 • email: koithienduong@gmail.com
 • Trang web: www.thienduongkoi.com.vn
 • B3 / 05 Huỳnh Bá Chánh, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
  Giờ làm việc 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]