Hoạt Hình Disney Và 23 Bài Học Ý Nghĩa Về Cuộc Sống | Anybook.vn

0 Comments

Disney là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt phim hoạt hình bom tấn nổi tiếng. Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ quên Beauty and the Beast, Lion King, Jungle Book, Snow White and the Seven Dwarfs. lùn), Câu chuyện đồ chơi hay Chú chuột Mickey nổi tiếng.

Nhưng chúng không chỉ là phim hoạt hình để giải trí cho khán giả. Bởi vì, đằng sau đó là rất nhiều bài học quan trọng mà đôi khi chúng ta không hề hay biết. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 23 bài học quan trọng nhất mà các diễn viên Disney muốn truyền tải đến mọi người.

1. Khả năng tự cười nhạo bản thân thay vì đổ lỗi cho những điểm yếu của bạn sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Không ai hoàn hảo cả (Nếu bạn có thể cười nhạo những khuyết điểm của mình thay vì trách móc, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. Trên đời này không ai là hoàn hảo cả).

“Tự cười bản thân là yêu chính mình.” – Chuột Mickey, Chuột Mickey.

2. Bạn sẽ không tìm thấy điều gì tốt hơn nếu bạn ở trong vùng an toàn của mình.

“Ra khỏi vùng an toàn của cậu đi. Phần thưởng đang chờ đợi bạn xứng đáng với rủi ro. “Công chúa Rapunzel, Tangled.

3. Điều khó nhất dạy cho bạn bài học quan trọng nhất. Nếu bạn có thể vượt qua thử thách, bạn sẽ bước vào một giai đoạn khác trong cuộc đời, một giai đoạn tốt hơn để đến một giai đoạn mới tốt đẹp hơn).

“Những thứ đã kìm hãm bạn trong quá khứ sẽ trở thành công cụ để nâng tầm bạn”. – Chuột Timothy, Dumbo.

4. Bạn có trách nhiệm với cuộc sống của mình, vì vậy hãy đối mặt với những vấn đề của bạn với lòng can đảm (Bạn chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình, vì vậy hãy đối mặt với khó khăn với tất cả lòng can đảm).

“Bạn làm phần việc của mình – bạn không cần phép màu để làm điều đó. Và không có con đường tắt nào đủ bất ngờ để giải quyết mọi vấn đề của bạn. “- Merida, công chúa lông lá.

READ  Hình Ảnh Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội: Bạn Đã Biết Cách Bảo Vệ? | Anybook.vn

5. Quên có lẽ là cách dễ nhất để đối phó với quá khứ, nhưng rút kinh nghiệm là điều bạn nên làm).

“Ồ, vâng. Quá khứ có thể làm tổn thương bạn. Nhưng bạn có thể trốn tránh hoặc đối mặt với nó để rút ra những bài học quý giá ”. – Rafiki, Vua sư tử

6. Cuộc sống đầy những thăng trầm, bạn cần phải đối mặt với nó và tiếp tục tiến lên.

“Khi cuộc sống khiến bạn mệt mỏi, bạn có muốn biết mình phải làm gì không? Tiếp tục bơi đi. ”- Dory, đi tìm Nemo.

7. Hãy trở thành người bạn muốn, đừng để người khác quyết định thay bạn.

“Đừng để bất cứ ai thiết lập ranh giới của bạn chỉ vì xuất thân của bạn. Giới hạn duy nhất là trong tâm hồn bạn ”. – Gusteau, Chuột đầu bếp.

8. Nếu bạn muốn điều gì đó xảy ra, hãy làm điều đó bằng hành động của bạn (Nếu bạn cần điều gì đó, hãy làm điều đó bằng hành động của bạn).

“Huyền thoại có thể trở thành sự thật. Bạn làm cho chúng trở nên hoàn hảo, tùy thuộc vào bạn. ”- Tiana, công chúa và chú ếch.

9. Bạn phải trải qua những thời điểm khó khăn nhất để trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

“Một bông hoa nở trong nỗi buồn sẽ hiếm và tốt nhất.” – Hoàng đế, Hoa Mộc Lan.

10. Cuộc sống của bạn là của bạn, hãy làm theo cách của bạn và đừng đi theo con đường của người khác.

“Bạn nghĩ mọi người chỉ là con người – những người có vẻ ngoài và suy nghĩ giống bạn. Nhưng nếu bạn đi theo hướng khác, bạn sẽ học được những điều bạn chưa biết. ”- Pocahontas, Công chúa Ấn Độ.

READ  1001 ảnh bìa facebook cho con gái với câu nói buồn, tâm trạng | Anybook.vn

11. Đừng nản lòng với niềm tin rằng niềm tin sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn.

“Dù trái tim bạn có buồn đến thế nào, chỉ cần bạn tin vào trái tim mình thì ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực”. – Cô bé lọ lem, cô bé lọ lem.

12. Hãy xem xét những gì bạn không thể thay đổi và tập trung vào những gì bạn có thể làm việc.

“Nếu bạn nhìn vào quá khứ, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tương lai. Bây giờ, chỉ cần đi lên và nhìn xung quanh bạn. ”- Gusteau, Chuột đầu bếp ..

13. Đừng đánh giá thấp kỹ năng của bạn. Bạn chỉ cần nói với chính mình rằng bạn có thể, và bạn có thể! (Đừng bao giờ đánh giá thấp kỹ năng của bạn. Chỉ cần tự nhủ rằng bạn có thể làm được, và bạn hoàn toàn có thể làm được!).

“Nhìn vào bên trong bạn, Simba. Bạn có thể làm nhiều hơn những gì bạn có thể làm bây giờ ”. – Mufasa, Vua sư tử

14. Giao tiếp cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Đôi khi bạn cần để thời gian dẫn đường cho bạn.

“Bạn không thể ép người khác yêu mình. Tình bạn cần có thời gian để phát triển. – Cuộc sống cao cấp của Cody, Zack và Cody.

15. Công việc là, hãy làm những gì bạn có thể và đừng lo lắng quá nhiều.

“Khi có quá nhiều việc phải làm, đừng để nó cản trở bạn. Quên đi mọi muộn phiền. ” – Bạch Tuyết, Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

16. Tin rằng bạn đã hoàn thành và bạn đã đi được nửa chặng đường.

“Tôi đang trên đường. Tôi có thể đi xa! Tôi không quan tâm đến khoảng cách. Dù thế nào, tôi biết mình sẽ mạnh mẽ. Mỗi dặm tôi đi đều có giá trị mỗi giây phút trong cuộc đời tôi. Tôi sẵn sàng đi bất cứ đâu để tìm hiểu xem mình đang ở đâu ”. – Hercules, Hercules.

READ  Tổng Hợp Nguồn Ảnh Miễn Phí Chất Lượng Cao Dành Cho Dân Marketing | Anybook.vn

17. Sự vật và con người không có hình dạng của chúng. Đừng phán xét bất cứ điều gì từ bất kỳ ai cho đến khi bạn hiểu rõ về điều đó.

“Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của bạn. Cũng như nhiều thứ khác, không quan trọng vẻ bề ngoài mà quan trọng giá trị bên trong. – Aladdin, Aladdin.

18. Hãy kiên nhẫn rằng điều kỳ diệu xảy ra mỗi ngày.

“Ngay cả phép màu cũng cần một chút thời gian” – Cổ tích, Cô bé Lọ Lem.

19. Nghiên cứu lịch sử không phải là nghiên cứu các sự kiện trong quá khứ, mà là nghiên cứu những sai lầm trong quá khứ để lịch sử không trở lại với những sai lầm trong quá khứ, để lịch sử không trở lại).

“Mọi người luôn học hỏi từ quá khứ. Tuy nhiên, chúng ta không thể học điều ngược lại ”. – Archimedes, Sword in the Rock.

20. Khi bạn thực sự yêu một ai đó, bạn biết rằng điều đó là xứng đáng để hy sinh.

“Sẽ có một vài người xứng đáng để chúng ta làm bất cứ điều gì cho họ.” Olaf, đông lạnh.

21. Lòng tốt nhất của bạn có thể thay đổi thế giới.

“Một chút quan tâm, một chút suy nghĩ cho người khác có thể tạo nên sự khác biệt lớn” – Eeyore, Gấu Pooh và những người bạn.

22. Khi bạn đã hết mình vì số phận của chính mình, bạn cần có niềm tin vào những gì sắp đến.

“Chỉ cần có niềm tin và sự tin tưởng” – Peter Pan, phim Peter Pan.

23. Gia đình nghĩa là chúng ta đều ở bên nhau, dù có chuyện gì xảy ra (Gia đình có nghĩa là chúng ta luôn ở bên nhau dù có chuyện gì xảy ra).

“Ohana có nghĩa là gia đình và gia đình có nghĩa là không ai bị bỏ rơi hoặc bị lãng quên” – Lilo, Lilo và Stitch.

Theo Lifehack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]