Hình thức kinh doanh là gì? Bước đầu khi thành lập doanh nghiệp | Anybook.vn

0 Comments

Việc làm Quản trị kinh doanh

1. Một hình thức sở hữu duy nhất

Một quyền sở hữu duy nhất bao gồm một người kinh doanh. Thuộc tính duy nhất là biểu mẫu cơ quan làm cho phần lớn các công ty ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, họ là ít nhất trong cách thu thập doanh thu của công ty.

Một hình thức kinh doanh chỉ dành cho chủ sở hữu

1.1. lợi thế

 • Dễ dàng hình thành và hòa tan. Việc thành lập một công ty có thể đơn giản như in danh thiếp hoặc lắp đặt biển quảng cáo cho công ty. Ví dụ, thuê một công việc như một thợ mộc hoặc nhiếp ảnh gia tự do, có thể xây dựng một công ty duy nhất. Tương tự như vậy, một công ty đơn lẻ rất dễ bị giải thể.
 • Nhìn chung, có chi phí khởi động thấp và chi phí thấp.
 • Chủ của tất cả các lợi ích.
 • Nói chung, một công ty phải tuân theo ít quy tắc hơn.
 • Không có thuế thu nhập đối với công ty. Thu nhập của một công ty được kê khai trên tờ khai thuế thu nhập của chủ sở hữu.

Công việc trực tuyến

1.2. khuyết tật

 • Không giới hạn nhiệm vụ. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm cá nhân về các nghĩa vụ của công ty với tư cách là chủ sở hữu của công ty, bao gồm cả hành vi của tất cả các nhân viên đại diện cho công ty.
 • Hạn chế cuộc sống. Trong hầu hết các trường hợp, nếu chủ doanh nghiệp chết, công ty cũng chết theo.
 • Có thể khó để một người tiết kiệm tiền. Tài trợ dưới hình thức tiết kiệm đặc biệt hoặc cho vay đặc biệt.

Khía cạnh tồi tệ nhất của việc tổ chức với tư cách là chủ sở hữu duy nhất là khía cạnh trách nhiệm vô hạn. Một lợi thế của hình thức sở hữu duy nhất là nó đóng thuế với tư cách cá nhân chứ không phải trả thuế suất doanh nghiệp. Một số hình thức liên kết công ty hỗn hợp có thể được sử dụng để tận dụng lợi thế của trách nhiệm hữu hạn và thuế suất thấp hơn cho các công ty đáp ứng yêu cầu. Bao gồm các Coporation, nhóm S và Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC). Trong khi Quân đoàn S là một Thực thể Liên bang, LLC được kiểm soát bởi các bang khác nhau. LLC cung cấp một lựa chọn để kiếm lợi nhuận từ công ty để chuyển tờ khai thuế trên thu nhập của chủ sở hữu.

2. Hợp tác dưới hình thức kinh doanh

Quan hệ đối tác là khi hai người trở lên làm việc cùng nhau. Các quan hệ đối tác có thể nhỏ như một công việc mẹ và việc làm, hoặc lớn như một công ty thông thường hoặc một tài khoản lớn có thể có hàng chục nhân viên. Có nhiều loại công ty hợp danh, công ty hợp danh, công ty hợp danh hữu hạn và công ty hợp danh hữu hạn, sự khác biệt chủ yếu đến từ mức độ chịu trách nhiệm của cá nhân và sự kiểm soát của ban quản lý.

2.1. lợi thế

 • Sức mạnh tổng hợp. Tiềm năng cải thiện là rõ ràng Giá trị công ty kết quả của hai hoặc nhiều người hợp lực.
 • Quan hệ đối tác tương đối dễ hình thành, tuy nhiên, cần phải suy nghĩ rất nhiều để phát triển một thỏa thuận đối tác tại thời điểm hình thành.
 • Công ty hợp danh có thể phải tuân theo ít quy tắc hơn so với công ty.
 • Có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các nguồn vốn lớn hơn.
 • Không có thuế thu nhập đối với công ty. Công ty hợp danh kê khai thu nhập bằng cách khai thuế hợp danh. Tuy nhiên, công ty hợp danh không nộp thuế khi nộp báo cáo thuế này. Mặt khác, mỗi đối tác cho biết họ chia sẻ lợi nhuận đối tác khai thuế thu nhập cá nhân và nộp thuế theo thuế suất thuế thu nhập cá nhân.

Đại diện công ty làm việc

2.2. khuyết tật

 • Không giới hạn nhiệm vụ. Thành viên hợp danh chịu trách nhiệm cá nhân về các nghĩa vụ của công ty, chịu những rủi ro cụ thể.
 • Hạn chế cuộc sống. Mối quan hệ hợp tác có thể kết thúc khi đối tác rời đi hoặc qua đời.
 • Thực sự có khả năng xảy ra xung đột hoặc mâu thuẫn giữa các đối tác có thể dẫn đến sự đổ vỡ của quan hệ đối tác. Kịch bản này nhấn mạnh sự cần thiết của một thỏa thuận đối tác.

Như đã lưu ý, có những trách nhiệm vô hạn đối với quan hệ đối tác như đối với một công ty. Một cách để giảm rủi ro này là thông qua Quan hệ đối tác trách nhiệm hữu hạn (LLP’s). Giống như LLC, LLP có thể cung cấp lợi ích về thuế và cung cấp sự bảo vệ rủi ro thương mại cho chủ sở hữu của nó.

Hợp tác dưới hình thức kinh doanh
Hợp tác dưới hình thức kinh doanh

3. Hình thức kinh doanh nhóm

Công ty có lẽ là hình thức tổ chức doanh nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ. Mặc dù số lượng nhỏ nhưng công ty chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng số Vòng xoay kinh doanh trong nền kinh tế Hoa Kỳ. Công ty là một pháp nhân hoạt động kinh doanh, và khác biệt với những người trong công ty. Các doanh nghiệp nhà nước do các quan chức làm chủ sở hữu bầu ra một hội đồng quản trị để giám sát các trách nhiệm chính. Với các công ty chất lượng cao, vì lợi nhuận, có các công ty từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận.

Công việc quản lý kinh doanh

3.1. lợi thế

 • Khu kinh doanh Doanh số không giới hạn. Công ty tự thân là một tổ chức và không sụp đổ khi chủ sở hữu của nó thay đổi.
 • Dễ dàng hơn để huy động tiền bằng cách bán cổ phiếu.
 • Có thể dễ dàng chuyển nhượng tài sản thông qua thị trường chứng khoán.
 • giới hạn. Trách nhiệm giới hạn này có lẽ là lợi thế lớn nhất của tổ chức với tư cách là một công ty. Mỗi chủ sở hữu doanh nghiệp có giới hạn về trách nhiệm cá nhân của họ. Ngay cả khi một công ty đang đòi hàng tỷ đô la, trách nhiệm của nó petrabola Thường thì mỗi người bị giới hạn bởi giá trị cổ phần của chính họ trong công ty.

3.2. khuyết tật

 • Các hạn chế pháp lý. Các công ty thường giám sát chặt chẽ các cơ quan chính phủ, bao gồm chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương. Tuân theo các quy tắc có thể tốn kém.
 • Chi phí tổ chức và hoạt động cao hơn. Công ty, doanh nghiệp lớn Các bài báo của công ty phải được nộp cho các cơ quan có thẩm quyền. Các khoản phí pháp lý và quy định này, cùng với các chi phí định kỳ khác, có thể làm tăng thêm thách thức về ngân sách.
 • Đánh thuế hai lần. Khả năng xảy ra đánh thuế hai lần khi các công ty kê khai và nộp thuế đối với thu nhập doanh nghiệp mà họ phải nộp thông qua tờ khai thuế doanh nghiệp. Nếu công ty cũng trả cổ tức cho các cổ đông là cá nhân thì các cổ đông này phải kê khai rằng thu nhập từ cổ tức là thu nhập của cá nhân và nộp thuế theo thuế suất của thu nhập cá nhân. Như vậy, nguy cơ đánh thuế hai lần.

4. Các quyết định bạn phải thực hiện khi chọn một loại hình kinh doanh

  Các quyết định bạn phải thực hiện khi chọn một loại hình kinh doanh
Các quyết định bạn phải thực hiện khi chọn một loại hình kinh doanh

Nợ và trách nhiệm: Saika doanh nghiệp vừa và nhỏ và công ty khởi nghiệp chấp nhận các trách nhiệm của riêng mình liên quan đến quyền sở hữu độc quyền hoặc quan hệ đối tác như một rủi ro cần thiết để tiến hành kinh doanh. Nếu bạn đang ở trong một ngành công nghiệp có độ nguy hiểm cao (như bán CBD hoặc súng trên Internet) hoặc chỉ muốn giữ công việc kinh doanh và doanh nghiệp của mình ở chế độ riêng tư, bạn có thể hạn chế trách nhiệm cá nhân của mình bằng cách thiết lập thực đơn cho một hệ thống kinh doanh chính thức hơn. Nhược điểm là nó thường đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ hơn, tốn nhiều tiền hơn để đăng ký và có thể có nhiều yêu cầu bảo trì hoặc báo cáo hơn so với loại hình kinh doanh thông thường.

NGƯỜI NỘP THUẾ: Để đơn giản hóa mọi thứ một chút, bạn có hai lựa chọn để nộp thuế cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể đưa lợi nhuận / chi phí kinh doanh vào báo cáo thuế của riêng mình hoặc bạn có thể nộp thuế riêng với tư cách là công ty của riêng mình. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ thích sự đơn giản của việc nộp thuế trên lợi nhuận của họ, nhưng việc nộp thuế kinh doanh cá thể có thể giúp bạn tách biệt tài chính cá nhân và tài chính của mình. Tài chính kinh doanh.

Đồng nghiệp hoặc nhà đầu tư: Nếu bắt đầu kinh doanh với một đối tác hoặc nhà tài chính bạn sẽ không thể xây dựng một công ty duy nhất. Bạn có thể lựa chọn giữa mối quan hệ hợp tác mà ở đó mọi trách nhiệm và trách nhiệm được chia sẻ như nhau, mối quan hệ hợp tác hữu hạn nơi bạn có thể phân công trách nhiệm và trách nhiệm cho từng thành viên.

tuyển dụng tất cả: Một số loại hình kinh doanh đơn giản nhất như công ty sở hữu độc quyền có thể gây khó khăn cho việc thuê nhân viên trên đường phố. Mặc dù có thể thay đổi loại hình công ty để cùng phát triển với công ty của bạn, nếu bạn đã có nhân viên hoặc có kế hoạch thuê nhân viên tuyển dụng là kỹ thuật... có thể tốt hơn trong việc chứng minh trong tương lai với một hệ thống kinh doanh chính thức hơn như LLC hoặc công ty.

Người tìm việc

Bạn đang xây dựng một công việc kinh doanh có lợi nhuận hay thêm một mục tiêu? Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc giúp đỡ người khác hơn là hoạt động vì lợi nhuận, việc thiết lập một tổ chức phi lợi nhuận có thể cung cấp cho bạn trạng thái miễn thuế – ngay cả khi yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ.

Liệu công ty của bạn có chịu trách nhiệm dân chủ và được quản lý bởi các thành viên không có quyền sở hữu riêng không? Được gọi là “Co-op”, loại hình kinh doanh này thường hiếm.

Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này và quyết định loại hình kinh doanh nào tốt nhất cho công ty khởi nghiệp của mình, bước tiếp theo phụ thuộc vào luật và quy định của địa phương và quốc tế, vì bạn có thể điền vào các biểu mẫu bổ sung cụ thể cho vị trí và loại hình kinh doanh của mình. Có một số sách và tài nguyên về chủ đề này. Nhiều người trong số họ khuyên bạn nên sử dụng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ như một công ty khởi nghiệp vì họ có văn phòng địa phương. Cuối cùng, hãy xem luật địa phương và tiểu bang về điều này Quản lý điều hành kinh doanh bên ngoài nhà của bạn, bởi vì luật phân vùng đôi khi có thể quan trọng trong việc quyết định loại hình doanh nghiệp bạn muốn thành lập.

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7013 & cateid = 157 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Thương hiệu OEM là gì? Cách phát triển mô hình kinh doanh OEM | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]