Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn! | Anybook.vn

0 Comments

Ý nghĩ về cái chết khiến nhiều người sợ hãi. Chà, ai mà không sợ chết, tôi đã từng như vậy và người đang đọc nó phải chia sẻ nỗi sợ hãi như vậy với tôi. Không ai muốn chết, kể cả những người muốn lên thiên đàng. Tôi chắc chắn rằng chưa từng có ghi chép nào về người muốn lên thiên đường nên anh ta đã treo cổ tự tử… Tuy nhiên, như Steve Jobs đã nói, “Cái chết là mục tiêu của tất cả mọi người, không ai khác tự do. loại bỏ nó và cần nó. ho. Bởi vì cái chết có lẽ là sinh vật quan trọng nhất trong cuộc sống, nó là một công cụ đổi đời. Nó xóa đi cái cũ và nhường chỗ cho cái mới ”.

Nếu ai rồi cũng sẽ chết, đó là quy luật của tạo hóa, tại sao không phải sợ hãi, tại sao nếu sống như hôm nay là ngày cuối cùng thì cuộc sống sẽ có ý nghĩa và đáng sống hơn? ! Nếu nghĩ được như vậy, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn, vì bạn đã khỏa thân rồi, bạn có thể trút bỏ được tất cả những áp lực và gánh nặng mà bạn đã mang trước đó. Không có gì phải xấu hổ. Bạn hoàn toàn thoát khỏi những giới hạn hàng ngày để làm những việc mà bạn cho là quan trọng nhất trong cuộc đời mình, những việc lớn. Bạn cần làm điều này ngay lập tức để không bị phân tâm bởi những việc không cần thiết. Nếu nghĩ được như vậy, bạn sẽ làm được nhiều việc quan trọng hơn, dành nhiều tình cảm hơn cho người thân, quan tâm đến họ nhiều hơn và tránh những lời nói, hành động làm tổn thương bạn. Nếu bạn nghĩ như vậy, bạn đang trân trọng hơn những gì cuộc sống đã ban tặng cho bạn và bạn biết mình phải làm gì để đền đáp lại nó. Nếu bạn nghĩ như vậy, bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn, vì theo họ, niềm vui gấp đôi và gấp rưỡi nỗi buồn khi chúng ta chia sẻ cùng ai đó. Bạn cũng sẽ học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì một ngày nào đó còn lại, không còn thời gian để hận thù hay tức giận.

READ  7 nguyên tắc vàng để có được kỹ năng lắng nghe hiệu quả | Anybook.vn

Khi chúng ta sinh ra, chúng ta mới nhưng rồi già đi và chết đi để người khác được sinh ra. Đây là chân lý chính đáng nhất, là quy luật của cuộc sống này. Vì vậy, chúng ta có một lượng thời gian hạn chế để hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình trong cuộc sống, vì vậy đừng lãng phí thời gian sống cuộc sống của người khác cũng như suy nghĩ và ý tưởng của người khác. Cũng đừng lãng phí thời gian quý báu đó để làm những việc tầm thường, hay một cuộc sống phù du không mục đích, không lý tưởng… Bạn là người độc lập với những ước mơ, lý tưởng và khát khao của riêng mình mà chỉ bạn mới biết. Bạn có quyền biến ai đó thành mục tiêu để đạt được và vượt qua chứ không phải bạn phấn đấu vì nó. Bản dịch đáng xấu hổ ngay cả khi nói đến nó. Hãy làm những gì trái tim và trực giác mách bảo chứ không phải những cú sốc của suy nghĩ bên ngoài, vì ai cũng chỉ đến một lần. Khi chết đi, dù muốn dù không bạn cũng không thể làm được những gì trái tim mách bảo khi còn sống, mặc dù người ta nói có một thế giới khác, nhưng không ai trở về từ đó để nói cho chúng ta biết nơi đó như thế nào. !

Lời cuối, tôi cầu chúc một cuộc sống hạnh phúc đến tất cả các bạn và sống như những ngày cuối cùng!

READ  Sống chậm là gì? Cách sống chậm rãi giữa dòng đời hối hả | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]