“Gửi tôi ở một thế giới song song nào đó” | Anybook.vn

0 Comments

“Gửi anh về thế giới song song” – Cuốn sách như một lời tâm sự, dành riêng cho những tháng ngày cô đơn, bơ vơ, gợi nhớ về những kỉ niệm xưa cũ và cầu mong anh bình yên.

Trong một xã hội phát triển như bánh xe quay, tiếng ồn và tiếng ồn dường như muốn nuốt chửng bạn:

Bạn bước đi một mình, bạn nói sống một mình thật tốt.

Người yêu hoài cổ, nghe những bài hát xưa cũng rưng rưng nước mắt.

Bạn đang rảnh, hãy nói đi.

Bạn đang hạnh phúc và thoải mái, hãy đi theo ý muốn của bạn!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng “mình” trong một thế giới song song mà bạn sống cùng nhau, bạn sẽ hạnh phúc hơn, hay ít hạnh phúc hơn?

Nhưng cuối cùng, bạn vẫn cần biết: Yêu bản thân mình.

Bởi vì chúng ta chỉ sống một lần trên thế giới này. Thế giới trôi nhanh, chẳng ai quan tâm đến nỗi đau của bạn. Vì thế, vì một tương lai tốt đẹp hơn, chúng ta hãy thay đổi bản thân ngay từ bây giờ, để rồi như một thói quen, chúng ta sẽ hoài niệm về quá khứ. Những gì chúng ta đã từng coi là không thể tha thứ, sẽ mất dần đi, trôi theo dòng thời gian. Ngẩng đầu nhìn lên, khóe môi nở nụ cười, ta phải học cách yêu lấy chính mình.

Chúng ta bị thương và mãi mãi bị ràng buộc vào một câu chuyện, một ký ức, một con người, bởi vì, trong đó, có một bản ngã không tồn tại lâu dài.

READ  [HƯỚNG DẪN] Cách tự học nấu ăn tại nhà giúp nàng vụng về thành công | Anybook.vn

Chúng tôi tiếp tục cố gắng

Học hành chăm chỉ.

Làm việc chăm chỉ để tồn tại

Bạn tôi!

Bạn không cần phải thay đổi vì bất kỳ ai.

Nếu bạn muốn trở thành một người tốt hơn, hãy làm điều đó cho chính mình. Những người thực sự yêu bạn sẽ luôn yêu bạn. Dù bạn là ai!

“Gửi em về thế giới song song” – Cuốn sách như một lời dặn dò tự tin, dành riêng cho những ngày tháng cô đơn, bơ vơ, gợi nhớ những kỉ niệm xưa cũ và cầu chúc bình an.

Cuốn sách gồm một câu chuyện nhỏ đồng hành cùng bạn trong những ngày không ai lắng nghe bạn ngoài cái bóng của bạn. Hãy tự tin và ủng hộ bản thân, một ngày nào đó hạnh phúc mà bạn tìm kiếm sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]