[Góc giải đáp] Trường quản lý khách sạn Việt Úc có tốt không? | Anybook.vn

0 Comments

Khách sạn làm việc

1. Thông tin chung về Trường Quản trị Khách sạn Việt Úc

Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc hay còn gọi là Trường Cao đẳng nghề Việt Úc. Đây là ngôi trường đào tạo sinh viên theo con đường đào tạo. Vì vậy trường học quản lý khách sạn Việt Úc còn được gọi là Trường dạy nghề Việt Úc.

Hotel Manager Việt Úc có tốt không?

Với tính chất đào tạo cơ bản, Trường Quản trị Khách sạn Việt Úc sẽ đào tạo sinh viên đảm nhận trách nhiệm quản lý ngành khách sạn trên tầm quốc tế. Vì vậy, các khóa học của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản và cần thiết để bạn có thể áp dụng chúng vào thế giới dịch vụ quốc tế như khách sạn.

1.1. Tầm nhìn của Trường Quản lý Khách sạn tại Việt Úc

Trong ngành dịch vụ ngày càng phát triển như hiện nay, ngành khách sạn được coi là lĩnh vực mang lại rất nhiều cơ hội cho các ứng viên. Vì vậy, là trường đào tạo về lĩnh vực quản trị khách sạn, Việt Úc đặt mục tiêu trở thành trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về lĩnh vực quản trị khách sạn với chất lượng quốc tế.

Học viên tại đây sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất để có thể thích nghi và phát triển các kỹ năng để có thể đảm nhận những vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn.

>> Xem thêm: Quản lý khách sạn lớn được bao nhiêu điểm?

1.2. Nhiệm vụ của Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc

Trong khi đạt được những mục tiêu của mình, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình là tạo ra một môi trường học tập tốt nhất có thể, đầy đủ và thoải mái. Điều này nhằm giúp sinh viên có được kiến ​​thức tốt nhất cũng như phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin chung
Thông tin chung

Với nhu cầu học tập hiện tại và tương lai, Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy cũng như không ngừng thay đổi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thực tế, trường Quản trị Khách sạn Việt Úc được đánh giá là một địa chỉ rất hấp dẫn. Trong quá trình hoạt động, trường dạy nghề Việt Úc có 23 phòng học quốc tế, 45 giáo viên đạt chuẩn quốc tế, tổ chức 234 khóa học và 1245 học viên tốt nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu công việc quản lý khách sạn là khó khăn Bấm vào ngay!

2. Những Điểm Đặc Biệt Của Trường Quản Trị Khách Sạn Việt Úc

Dù là trường dạy nghề nhưng các trường quản trị khách sạn tại Việt Úc không hề thiên vị. Hơn hết, Việt Úc đã được kiểm định chất lượng giáo dục bởi IIG Việt Nam – tổ chức đánh giá và đảm bảo chất lượng giáo dục lớn của Việt Nam. IIG là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ để đánh giá chất lượng giảng dạy trong các cơ sở giáo dục ngày nay.

– Dịch vụ hỗ trợ

Điểm đặc biệt của Việt Úc trong việc cung cấp các dịch vụ này là sự phối hợp chặt chẽ và linh hoạt nhất để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất có thể cho học sinh.

Các tính năng độc đáo
Các tính năng độc đáo

Từ khâu quản lý học viên, phục vụ cho quá trình dạy và học luôn đảm bảo được phát triển toàn diện cho từng người với quy trình chuyên nghiệp nhất.

– Chương trình giáo dục

Với Việt Úc, ngoài yếu tố kiến ​​thức lý thuyết thì thực hành là phần hấp dẫn nhất. Bởi trên thực tế, các ứng dụng tuyển dụng ngày nay thiên về kinh nghiệm và lý thuyết cũng phải đi đôi với thực hành. Vì vậy, chương trình học dành cho mỗi học viên được Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc chú trọng nghiên cứu và thực hành.

Việt Úc hiểu rằng thực tập là một quá trình và quá trình cho phép sinh viên áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế công việc, là cơ sở để nhà trường theo dõi và đánh giá chặt chẽ sự tiến bộ của sinh viên.

Đặc biệt, tại Việt Úc, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn nơi thực tập với ngành học trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Điều này bao gồm các câu trả lời nhanh cho các câu hỏi từ trung tâm hỗ trợ của trường trong nhiệm kỳ của nó.

– Chuyến du lịch

Đó là một bài tập
Đó là một bài tập

Chuyến tham quan thực tế sẽ là điểm thu hút các thí sinh tại Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc. Hầu hết các trường đại học ngày nay chỉ tập trung vào giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, hiếm khi có thời gian thử việc thực tế. Nhưng tại Việt Úc sẽ có lớp thực hành trong quá trình giảng dạy. Điều này nhằm giúp sinh viên vận dụng và vận dụng những lý thuyết vừa học vào thực tế. Mặt khác, đây sẽ là thời gian để học sinh tranh luận và kết nối với nhau.

Ngoài ra, vị trí lý tưởng là một khách sạn quốc tế, hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây, sinh viên sẽ học hỏi được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân và học hỏi, nắm bắt những công việc, thực tập thú vị.

– Trang thiết bị được cung cấp

Là một ngôi trường được quốc tế công nhận, Việt Úc chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh và giáo viên những trang thiết bị tốt nhất. Với đầy đủ các thiết bị từ nhà bếp, phòng ăn đến phòng ngủ, … được bài trí chuyên nghiệp và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ vậy, thư viện với những đầu sách mới nhất, đầy đủ nhất luôn cung cấp đầy đủ các loại sách cần thiết giúp các em học sinh chỉ điểm.

>> Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn gửi đến khách hàng của khách sạn

Thiết bị đầy đủ
Thiết bị đầy đủ

Công việc quản lý khách sạn

3. Học Quản Trị Khách Sạn tại Việt Úc Có Tốt Không?

Với những thông tin trên, chúng ta có thể kết luận rằng Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc được đánh giá là cơ sở đào tạo đáng tin cậy và uy tín để bạn theo học và thực hiện đam mê với lĩnh vực này.

Từ đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, tài liệu đến việc quản lý và xây dựng chương trình giảng dạy đều được tìm hiểu và tổ chức một cách đồng bộ nhất.

Với mục tiêu cuối cùng là đào tạo ra những giảng viên chuyên nghiệp đảm nhận những vai trò chính, Việt Úc đang từng bước hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn lực cho thị trường. như một.

Điển hình có thể kể đến như: Nguyễn Ngọc Du – Trợ lý Quản lý Nhà hàng Elisa, Nguyễn Thanh Dũng – Quản lý Nhà hàng Sofitel Plaza Sài Gòn, Nguyễn Diệu Anh Trâm – Quản lý Kokois Bar – Cafe Bistro & Store,…

Đưa ra câu trả lời
Đưa ra câu trả lời

Trên thực tế, một khi bạn đã có trong tay một tấm bằng, nó sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Đến với Trường Việt Úc, sinh viên được cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cùng với việc hoàn thiện các kỹ năng có thể ứng dụng vào công việc thực tế. Điều này giúp sinh viên phát triển tối đa mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng làm được.

Trên đây là phần tìm hiểu về trường đào tạo quản lý khách sạn Việt Úc. Hy vọng qua đây bạn đã có thể có câu trả lời cho mình “trường Việt Úc học quản trị khách sạn có tốt không” và lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất.

Cách cư xử khi trưởng thành-Hiểu cách tồn tại ở nơi làm việc

Trong giới văn phòng, có lẽ đứng đầu là ai, nhân viên nào cũng phải chỉn chu, cẩn trọng trong từng lời nói. Bởi đôi khi, chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng đủ để bạn nhận được “bài học đắt giá” cho mình. Vì vậy, hành vi trên được coi là nghệ thuật, và một người có ứng xử thông minh có thể được coi là nghệ sĩ. Vì vậy, để di chuyển an toàn tại nơi làm việc, làm thế nào để phát triển ứng xử với người đứng đầu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thích hợp nhất cho việc “sống” tại nơi làm việc!

Làm thế nào để liên hệ với bên trên

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13692 & cateid = 69 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]