[Góc chia sẻ] Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance | Anybook.vn

0 Comments

Tập đoàn Tài chính Prudential được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, Prudential đã trở thành một cái tên thú vị đối với cộng đồng người tìm việc. Đặc biệt, đối với những người dự định “gia nhập” nhóm này, điều quan trọng là phải lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ tại Prudential Finance.

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential
Giới thiệu về Tập đoàn Tài chính Prudential

Prudential Finance được thành lập năm 1848 tại Anh, là tập đoàn tài chính tư nhân cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ quản lý tài sản, tài chính,….

Hoạt động theo phương châm “luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu”, Prudential Finance hiện cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho khoảng 24 triệu khách hàng bảo hiểm nhân thọ trên toàn thế giới, bao gồm hệ thống hơn 300 tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam.

Prudential Finance luôn coi con người là yếu tố then chốt trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, Prudential không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất có thể với mức lương hấp dẫn, tương xứng với kỹ năng và sự đóng góp của nhân viên.

👉 Xem thêm: Làm thế nào để xác định thế giới của công việc chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance bạn nên biết

Làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính không hề dễ dàng, bởi nếu không kéo dài, sớm muộn gì bạn cũng nảy sinh ý định chuyển nghề trước mắt. Nếu bạn là người mới tham gia Prudential, bạn nên học hỏi một vài kinh nghiệm sau đây để có thể thành công trong tương lai gần.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Mặc dù khách hàng và bạn có nhiều khác biệt về địa vị xã hội, tuổi tác,… nhưng chắc chắn sẽ có điểm chung giữa cả hai như thành phố xuất thân, gia đình, phong cách ăn mặc, v.v. Nếu bạn nhẹ nhàng và nhanh chóng Để hiểu được điểm chung này, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Vì vậy, nó giúp bạn đạt được kết quả mong muốn dễ dàng hơn.

Tìm điểm chung giữa bạn và khách hàng của bạn

Rất nhiệt tình và chân thành

Sự chân thành và nhiệt tình là điểm mạnh giúp bạn sửa chữa những sai sót trong trải nghiệm, nhưng rất dễ khiến khách hàng quay lưng và đó cũng là điều thu hút cá nhân bạn.

Chỉ riêng sự chân thành và nhiệt huyết với công việc sẽ là nền tảng cho thành công đầu tiên của bạn khi làm việc tại Prudential.

Hãy nhớ những điều cơ bản khi bán hàng

Bán bảo hiểm đã khó nhưng khiến khách hàng tin tưởng và ở bên bạn lâu dài còn khó hơn.

Do đó, hãy nhớ rằng các dịch vụ tài chính và bảo hiểm của Prudential không được bán như các sản phẩm hoặc dịch vụ khác. Thay vào đó, hãy gặp mặt trực tiếp để xây dựng lòng tin và cho bạn cơ hội chia sẻ những lợi ích và ưu điểm của bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Trong quá trình làm việc, những tình huống bất trắc có thể xảy ra và nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance. Vì vậy, để có thể tự tin và tự tin thông tin đến khách hàng về sản phẩm của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm của Prudential.

Quan trọng nhất, bạn cần biết nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đã vượt qua được những khó khăn này, mọi thứ chắc chắn sẽ tốt hơn và dễ dàng hơn.

👉 Xem thêm: 10 công ty bảo hiểm phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Prudential

Đừng tập trung quá nhiều vào từ vựng, tránh gây ồn ào

Khi giao dịch với khách hàng, bạn cần hạn chế dùng những từ ngữ trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính. Vì điều này sẽ khiến họ khó chịu và không lắng nghe bạn khi họ cần lời khuyên. Thay vào đó, hãy cố gắng giữ cho thông tin đơn giản để giúp phát hiện vấn đề dễ dàng hơn và tiết kiệm cả hai.

Một sai lầm khác mà nhiều bạn thường mắc phải khi làm việc tại Prudential Finance là quá chú trọng vào chi tiết. Bạn nên giải thích những vấn đề thú vị hơn là nói dài dòng và dài dòng. Bạn nên xem nhu cầu của họ để biết họ cần gì và muốn gì trước khi nói về sản phẩm.

Học hỏi từ các đồng nghiệp xung quanh bạn

Khi mới làm việc tại Prudential Finance, bạn sẽ gặp một số trở ngại. Nếu bạn không biết cách bắt đầu lại từ đầu, hãy học hỏi từ những người đi trước để định hình công việc của mình.

Khi trao đổi và tiếp xúc với họ, bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu mà lý thuyết sách vở không có. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp luôn được coi là “đắt giá” mà bạn cần lưu ý khi muốn giao tiếp hiệu quả.

Chịu được áp lực công việc cao

Thu nhập đi kèm với áp lực và khối lượng công việc bạn tạo ra. Đặc biệt, khi bạn làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và tư vấn tài chính, bạn thường gặp phải những lời từ chối. Nếu bạn không thể chịu được áp lực lớn về nỗ lực và sự kiên trì, bạn sẽ tự đào thải chính mình.

Chịu được áp lực công việc cao
Chịu được áp lực công việc cao

Trên đây là kinh nghiệm làm việc tại Prudential Finance do JobsGO tổng hợp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ trở thành cẩm nang cho những ai có dự định trở thành nhân viên của tập đoàn bảo hiểm này.

👉 Xem thêm: [CHIA SẺ] 100% kinh nghiệm phỏng vấn đậu Vinmart

READ  Hướng dẫn chi tiết cách viết Hồ sơ/CV tiếng Nhật xin việc chuẩn 2021 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]