Giáo trình Autocad 2016 PDF- Tiếng Việt – Ebook hay | Anybook.vn

0 Comments

Giáo trình Autocad 2016 PDF- Tiếng Việt Đây là ebook Autocad chi tiết và dễ hiểu, hoàn hảo cho những ai tự họchoặc những người mới bắt đầu làm quen với Autocad.

Thông tin sách

Thể loại: nghiên cứu

Tác giả:

Link tải ebook miễn phí ở cuối bài

Tin tức liên quan đến EBH Giáo trình Autocad 2017 đã có bản cập nhật, mời bạn đọc theo dõi tại link trên.

Giới thiệu sách

Sách điện tử Tiếng Việt Hướng dẫn Autocad 2016 PDF Với độ dày 400 trang, định dạng PDF nhiều hình ảnh cùng với hướng dẫn chi tiết thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học và Tự học autocad.

đã chọn

1.3. Nhập bàn phím – nhập thông qua bàn phím Tổng quat: Việc sử dụng bàn phím phổ biến đối với tất cả những người làm việc trên máy tính. Đối với nhiều tác vụ trong AutoCAD®, bạn sử dụng bàn phím, nhưng bạn sẽ sử dụng một số tổ hợp phím thường xuyên hơn các tổ hợp phím khác. Bạn thường sử dụng các phím sau. Các phím này có ý nghĩa đặc biệt đối với phần mềm AutoCAD. Khóa cá nhân • Nhấn ESC để hủy tất cả các thao tác và quay lại lệnh: nhanh chóng. • Nhấn ENTER sau khi nhấn phím. Bạn hoàn thành nhiều lệnh bằng ENTER. • Nhấn phím cách (SPACEBAR) tương tự như nhấn ENTER và thường dễ sử dụng. • Nhấn phím cách hoặc ENTER trong dòng lệnh: lặp lại lệnh được sử dụng gần đây nhất. • Nhấn các mũi tên lên / xuống (lên và xuống) để điều hướng qua các lệnh đã sử dụng trước đó. • Phím TAB rất cần thiết để điều hướng các hộp thoại. Bạn nên sử dụng phím TAB để chuyển từ trường này sang trường khác. Hãy cẩn thận không nhấn ENTER. Khóa sử dụng Việc sử dụng từng phím tác vụ có thể được dịch theo bất kỳ cách nào khác, ngoại trừ F2. Bạn có thể thấy rằng việc sử dụng cùng một màn hình với các phím sử dụng sẽ dễ dàng hơn và cho phép bạn dán mắt vào màn hình.

READ  Giáo trình Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam PDF | Anybook.vn

Trình Autocad 2016 PDF tiếng Việt

1.4. Bố cục giao diện người dùng tốt Tổng quat: Có các yếu tố giao diện đẹp mắt quen thuộc với các ứng dụng Microsoft® Windows® khác như ruy-băng, thanh và menu. Nếu bạn đã sử dụng các phần mềm Windows khác, bạn sẽ quen với các yếu tố giao diện đẹp của AutoCAD. Hình ảnh bên dưới chỉ hiển thị một phần của giao diện người dùng đẹp, xuất hiện sau khi bạn khởi chạy AutoCAD®.

Giao hàng Autocad 2016

Tuy nhiên, AutoCAD có các yếu tố giao diện tốt, chẳng hạn như Command Line (dòng lệnh) và Status Bar (thanh trạng thái). Thiết kế một chủ đề cụ thể Cảnh báo thiết kế là một cách để nâng cao hiệu quả thiết kế của bạn khi sử dụng phần mềm. Mỗi khi bạn phải rời mắt khỏi thiết kế để tìm một công cụ, quá trình của bạn sẽ chậm lại một chút. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất, chẳng hạn như Nhập động, menu lối tắt nhấp chuột phải và điều khiển ruy-băng khi có sẵn. chủ đề Ruy-băng là một bảng các công cụ được liên kết với từng nơi làm việc và chỉ chứa các công cụ và điều khiển liên quan đến nơi làm việc đó. Ví dụ: chuỗi cho nơi làm việc Soạn thảo & Chú thích chỉ là một công cụ liên quan đến bản vẽ 2D, phép đo và chú thích, không phải là một công cụ để tạo hình học 3D. Ribbon hỗ trợ thiết kế phần đầu vì nó chiếm ít không gian hơn và loại bỏ sự lộn xộn của các tấm và vật liệu. Sử dụng ruy-băng mang lại nhiều không gian hơn trên màn hình trong vùng vẽ và cho phép bạn duy trì quyền truy cập vào các công cụ và điều khiển bạn cần.

READ  Giáo Trình Kế Toán Tài Chính Doanh Nghiệp Thương Mại | Anybook.vn

Các

Link tải ebook Giáo trình Autocad 2016 PDF

Eto

giáo trình autocad 3d 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]