Ghi Trọn Mọi Khoảnh Khắc Với 8 Ứng Dụng VIết Nhật Ký Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Smartphone | Anybook.vn

0 Comments

Viết nhật ký là một thói quen tốt không chỉ giúp bạn nhớ lại những khoảng thời gian và hoạt động đã qua mà việc viết ra những cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta một cách chính xác nhất còn giúp chúng ta tĩnh tâm và suy ngẫm về quá khứ. Cuộc sống hàng ngày. Đọc lại nhật ký cũng là một điều thú vị, giúp chúng ta cảm nhận được sự thay đổi và trưởng thành của bản thân, hay chỉ để ôn lại và lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Tuy nhiên, việc ghi nhật ký thường không giữ được lâu do thói quen ngại viết. Nếu vậy, điều đó thật đáng buồn, phải không? Ybox xin giới thiệu tới độc giả 8 ứng dụng làm báo miễn phí dành cho di động. Hi vọng đây sẽ là 8 người bạn thân thiết, là nơi chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm của mình!

1. Dia

Du lịch là người bạn tốt nhất của bạn về mọi mặt. Ứng dụng này cho phép người dùng đồng bộ hóa với điện thoại Android, Chromebook, máy Mac hoặc thiết bị Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển Nhật ký của mình sang PDF hoặc Word miễn phí. Trang nhật ký trở nên rõ ràng và hấp dẫn hơn với tính năng chèn ảnh và video, vứt bỏ những kỷ niệm cũ. Và tất nhiên, một yếu tố cũ của nhật ký là tính bảo mật của chuyến đi thông qua mã PIN và được lưu trữ trong Google Drive.

READ  1001 bức ảnh Hoa Phượng Hồng nở rộ làm ta nhớ về thời đi học | Anybook.vn

Android

2. Thời gian

Momento cho phép người dùng ghi lại, tìm kiếm, xem lại và chia sẻ những suy nghĩ và hành động hàng ngày. Giống như các ứng dụng khác, người dùng có thể giữ nhật ký với nhiều phông chữ khác nhau, chèn ảnh, chèn video, v.v. Hệ thống sẽ tự động thu thập hồ sơ theo ngày / tháng / năm hoặc sự kiện, giúp bạn dễ dàng nhớ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm khó quên. Cụ thể, Momento cũng lập chỉ mục và ghi lại công việc của bạn trên mạng xã hội và các ứng dụng khác. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không!

iOS

3. Penzu

Penzu là ứng dụng báo chí được hơn 1 triệu người trên thế giới tin dùng. Sở dĩ Penzu được yêu thích là vì đây là ứng dụng tập trung chủ yếu vào việc bảo vệ các tạp chí của người dùng. Penzu cung cấp 2 lớp bảo vệ, một lớp cho mỗi bài đăng và một lớp cho toàn bộ ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể an toàn chia sẻ những suy nghĩ gần gũi nhất của mình với Penzi. Ngoài ra, Penzu có các tính năng tương tự như các ứng dụng báo chí khác như khả năng tương thích với các thiết bị khác, thêm ảnh / video, nhắc nhở “đã đến lúc” để viết, v.v.

Android

iOS

4. Nhật ký

Tính năng Nhật ký cung cấp một hệ thống ngôn ngữ với hơn 30 ngôn ngữ! Ngoài ra, Diary nhìn chung rất giống với các ứng dụng trên về sự đơn giản và linh hoạt khi ghi nhật ký các hoạt động và thời gian của người dùng. Sắp xếp theo thời gian hoặc theo từ khóa giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm dễ dàng hơn. Diary có giao diện đẹp, dễ sử dụng với kích thước hình ảnh không giới hạn cho một văn bản, màu nền có thể có, phông chữ khác nhau, v.v. Tất cả những đặc điểm này đã giúp Diaro trở thành một người bạn.

READ  Roll Safe meme - Anh chàng ảnh chế IQ vô cực khiến dân mạng thích thú | Anybook.vn

Android

iOS

5. Nhật ký

Cuốn nhật ký đơn giản như chính cái tên của nó! Nhật ký có 3 nhóm tính năng chính. Đầu tiên, ứng dụng này cho phép người dùng viết và tiết kiệm thời gian hàng ngày với ảnh, video, nhiều phông chữ khác nhau. Thứ hai, bạn có thể dễ dàng chuyển Nhật ký của mình sang PDF. Và cuối cùng, suy nghĩ của người dùng hoàn toàn được bảo mật với Diary nhờ hệ thống mật khẩu an toàn

Android

6. Kỉ niệm

Memory là tên gọi chung của những ai có thói quen viết nhật ký trên điện thoại đời cao. Ứng dụng này nổi tiếng với nhiều tính năng hữu ích như không giới hạn tệp đính kèm ảnh, video hoặc âm thanh, thêm thông tin tự động về thời gian, địa điểm hay thời tiết vào văn bản, chia sẻ nhật ký trong ‘Facebook. các mạng xã hội khác như email, sms, twitter, buzz, facebook, …, liên kết các bài viết trong bộ nhớ của bạn với các tính năng khác của Google. Và còn rất nhiều công cụ khác bạn phải tận mắt trải nghiệm mới thấy được độ lớn của bộ nhớ.

Android

7. Daylio

Sử dụng Daylio rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chọn cảm xúc với các biểu tượng: rad, good, meh, bad, crazy. Tiếp theo, chọn hành động bạn có hoặc dự định thực hiện từ đồ họa đã cho hoặc tạo đồ họa của riêng bạn. Trong hai bước đơn giản này, bạn đã ghi chú nhỏ về thời gian cụ thể. Hệ thống sẽ tạo biểu đồ cảm xúc cho nó hoặc ghi lại cảm xúc của người dùng hàng tháng. Mặc dù không thực sự là một cách thực hành nhật ký, nhưng đôi khi nhìn lại những cảm xúc và hành động trong quá khứ là một trải nghiệm tốt, phải không?

READ  Các hình thức khuyến mãi trong hoạt động Marketing hiệu quả | Anybook.vn

iOS

8. Nhật ký bị khóa

Nhật ký có khóa dường như là một ứng dụng dành cho các bạn nữ với phông nền màu hồng cực kute. Ứng dụng này không cần kết nối mạng để đăng nhập và ghi. Bạn chỉ cần tạo tài khoản trực tuyến một lần và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Locked Diary.

Android

———————————

Bản quyền bài viết thuộc YBOX.VN

Khi chia sẻ, điều quan trọng là phải trích dẫn nguồn ”Theo YBOX.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]