Gary Keller – Thông tin Tác giả Gary Keller | Anybook.vn

0 Comments

Năm 2013, Gary Keller và Papasan, đồng tác giả (Hai chủ nhà nổi tiếng thế giới) đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của họ. không liên quan đến tòa nhà có tựa đề: Những Điều Quan Trọng Nhất Mọi Thời Đại Trong Cuộc Đời. Cuốn sách đạt vị trí số một trong danh sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, The New York Times và USA Today.

Eccthai và bạn đọc có thể xem Gary Keller là ai qua bài viết dưới đây:

Tiểu sử và tác phẩm của tác giả

Môn lịch sử

Keller sinh ngày 21 tháng 7 năm 1957 tại Pasadena, Texas. Cha mẹ cô là giáo viên và có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành nhân cách của cô đến mức Keller coi sự kiện đặc biệt với cha cô là “khoảng thời gian tuyệt vời, tôi không thể cảm ơn đủ., Đã thay đổi tâm trạng của cuộc đời tôi.”

Anh bắt đầu theo học tại Đại học Baylor ở Waco, Texas khi anh bắt đầu quan tâm đến bất động sản và bắt đầu theo đuổi các chương trình bất động sản và bảo hiểm tại trường đại học.

Sau khi tốt nghiệp năm 1979, Keller chuyển đến Austin, nơi ông bắt đầu sự nghiệp bất động sản.

Công ty bất động sản

Gary Keller bắt đầu làm việc cho một công ty mà sau này trở thành đối thủ cạnh tranh. Ông đã bán 5 căn nhà trong tháng đầu tiên và trở thành phó chủ tịch trong vòng 5 năm.

READ  Đôi nét về Tác giả Alan Phan – Blog Góc Nhìn Alan – ECCthai | Anybook.vn

Năm 1983, ông hợp tác với Joe Williams và thành lập hai công ty – Keller Williams Realtors do Keller điều hành và Keller Williams Commercial do Williams điều hành.

Công ty đã phát triển trở thành đại lý bất động sản lớn nhất ở khu vực Austin trong hai năm. Sau khi mở rộng và nhượng quyền, nó đã trở thành công ty lớn nhất với một số đại lý ở Bắc Mỹ và là công ty môi giới bất động sản tư nhân duy nhất trên thế giới đạt hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Vào năm 2017, nó bắt đầu chuyển đổi Keller Williams thành một công ty công nghệ tiên tiến hơn, tung ra các liên doanh công nghệ bao gồm KW Labs, KW Keller Cloud và “Kelle”, một ứng dụng trí tuệ nhân tạo được sử dụng cho trợ lý ảo.

Gary Keller đã thay thế John Davis làm Giám đốc điều hành của công ty vào năm 2019. Vào năm 2020, Keller sẽ là chủ tịch điều hành của KWx, một công ty mẹ có nhiệm vụ giám sát toàn bộ công ty có liên quan đến Keller Williams.

Viết bài

Gary Keller bắt đầu viết và thành lập KellerINK chuyên xuất bản những cuốn sách hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Cuốn sách đầu tiên của anh ấy, Đại lý bất động sản triệu phú đồng sáng tác với Dave Jenks và Jay Papasan và được xuất bản vào năm 2004, nó đã lọt vào danh sách bán chạy nhất trên BusinessWeek.

READ  Tác giả Richard Nicholls - Nhà trị liệu tâm lý viết sách – ECCthai | Anybook.vn

Cuốn sách thứ hai Nhà môi giới bất động sản triệu phú năm 2005 với Papasan và Jenks trở thành sách bán chạy nhất của New York Times.

Người bán sách Hudson có tên Điều duy nhất là một trong năm cuốn sách hàng đầu về kinh doanh của năm 2013. Gary Keller đã được giới thiệu trong một cuốn sách có Forbes và Dave Ramsey’s EntreLeadership Review.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]