End To End là gì? Vai trò và đặc điểm của quy trình đầu cuối | Anybook.vn

0 Comments

End To End là gì?? Đặc điểm của End to End là gì? Ví dụ về End to End trong lĩnh vực này là gì? Chúng ta hãy xem xét những điều sau đây.

End To End là gì?

End To End là một từ tiếng Anh dùng để chỉ một quá trình kết thúc ở phần cuối của một hệ thống hoặc phương pháp hoặc dịch vụ nào đó. Họ rất độc lập từ đầu đến cuối, loại bỏ càng nhiều bước trung gian càng tốt.

End To End là gì? Có thể hiểu End To End là mối quan hệ nối tiếp, tuần tự giữa tiến trình và quy trình. Đồng thời, các quá trình này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi mà không bị các yếu tố khác làm gián đoạn. End To End Process xác định quy trình của một hệ thống hoặc dịch vụ từ đầu đến cuối. Họ cung cấp một giải pháp hoàn toàn hiệu quả mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Điều này giúp công việc trôi chảy, thuận tiện, không rắc rối và ít tốn kém hơn so với các quy trình khác.

End To End là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin và Marketing, …

Ví dụ về quy trình End To End trong một cảnh

Trong lĩnh vực kinh doanh, quy trình End To End thường đề cập đến việc công ty có thể tìm thấy một dự án từ đầu đến cuối. Đồng thời, nó cung cấp mọi thứ cần thiết để tạo ra giải pháp tốt nhất có thể. Quy trình bắt đầu từ việc cung cấp, nhập khẩu nguyên liệu thô đến việc phân phối hàng hóa cho khách hàng cuối cùng … Mọi thứ được tổ chức bằng cách xem xét chuỗi cung ứng của công ty. Ví dụ, họ có thể hiển thị thời gian hàng hóa đã hoàn thành đến tay khách hàng.

READ  Tìm hiểu chi tiết về ngành Kỹ thuật máy tính | Anybook.vn

Một ví dụ khác về quy trình End To End là trong phần mềm, quản lý kho, nơi nhà cung cấp đảm nhận việc lưu trữ và phân phối hàng dự trữ. Với triết lý loại bỏ càng nhiều bước trung gian càng tốt, quy trình End To End này giúp nhân viên cải thiện việc giao hàng và giảm bớt sự gián đoạn do tắc đường thường xuyên, hỏng xe và những thứ tương tự.

Trong ngành dầu khí, giải pháp cuối cùng được áp dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, nó bao gồm từ kế hoạch đặt hàng đến kiểm soát lưu kho, vận chuyển và vận chuyển.

Ngoài ra, các giải pháp End To End này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Người ta cũng tuân thủ nguyên tắc loại bỏ càng nhiều tầng lớp trung gian càng tốt để nâng cao hiệu quả công việc. Nhà cung cấp thiết bị đầu cuối thường quản lý tất cả phần cứng và phần mềm của hệ thống. Điều này bao gồm cài đặt, thực hiện và bảo trì hệ thống từ giao diện máy tính đến lưu trữ dữ liệu khách hàng.

Ý tưởng liên quan đến End To End

Sau khi bạn đã biết End To End là gì, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra nhiều khái niệm liên quan khác. Và, bạn cũng tự hỏi liệu chúng có giống nhau hay không, đặc biệt là sẽ có câu trả lời dưới đây:

Giải pháp end-to -end (E2ES)

Giải pháp End To End được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Như vậy, chúng đề cập đến một nhà cung cấp chương trình ứng dụng, phần mềm và hệ thống này sẽ cung cấp tất cả các phần mềm cũng như các yêu cầu phần cứng cho khách hàng. Tất nhiên, quá trình này không có sự can thiệp của các nhà cung cấp khác. Giải pháp End To End bao gồm cài đặt, triển khai và cài đặt một hệ thống hoàn chỉnh.

READ  [HCM] Ekino Vietnam Tuyển Dụng Trợ Lý Tuyển Dụng (HR Assistant) Full-time 2021 | Anybook.vn

Các giải pháp E2ES cung cấp một cách tiếp cận thông minh và hiệu quả, đặc biệt là để xây dựng các doanh nghiệp. Nhìn chung, các hệ thống sẽ được thiết lập để loại bỏ nhiều yếu tố trung gian nhằm đảm bảo chi phí tối thiểu và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ End To End, bạn tiết kiệm được rất nhiều rắc rối, chi phí, tài nguyên và thời gian. Các dự án do một nhà cung cấp duy nhất quản lý từ đầu đến cuối được coi là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất trong ngành CNTT ngày nay.

Kiểm tra end-to -end (E2ET)

Kiểm thử phần mềm là một quá trình quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng của phần mềm trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm có chất lượng tốt sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng trong việc tạo ra sản phẩm. Và, để làm được điều này, bạn cần một giải pháp Kiểm tra Kết thúc đến Cuối để loại bỏ các sai sót ở mọi cấp độ. Thuật ngữ End To End Testing được sử dụng như một phương pháp thử nghiệm để xác định xem một ứng dụng có đáp ứng các yêu cầu hay không.

End To End Testing được thực hiện sau khi hoàn thành thử nghiệm chức năng và thử nghiệm hệ thống của tất cả các ứng dụng. Chúng giúp thành phẩm tích hợp vào một trong các hệ thống con. Đây cũng là một cách để theo dõi toàn bộ hệ thống đi từ đầu đến cuối.

Mã hóa đầu cuối (E2EE)

Mã hóa End To End (E2EE) cũng là một thuật ngữ của Công nghệ thông tin. Chúng thường được sử dụng như một cách để đảm bảo mã hóa dữ liệu. Mục đích của mã hóa này là mã hóa dữ liệu và xóa nó trên máy chủ cơ sở dữ liệu hoặc trong ứng dụng.

READ  [Review Phim] Baby Driver – Ngầu Và Không Ngớ Ngẩn | Anybook.vn

End To End Encryption là giải pháp có thể giải quyết các vấn đề bảo mật, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ khi máy chủ bị xâm nhập. Có thể nói rằng, nếu thuật toán an toàn được triển khai đầy đủ, Mã hóa Kết thúc Đầu cuối (E2EE) có thể cung cấp khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

Khái niệm dịch vụ end-to -end (E2ES)

Thương hiệu E2ES nổi lên từ ngành công nghệ thông tin còn có một nghĩa khác là End To End Service. Chúng được biết đến là một trong những loại tuyến vận chuyển Container hay còn gọi là tuyến trước và tuyến sau. Đây là một cảng điển hình và đi qua lại giữa hai chuỗi hoặc nhóm hai cảng ở các đầu khác nhau của khu vực. Phương thức này đơn giản nhưng chỉ cần Container đi, chở hàng từ cảng này sang cảng khác là xong và ngược lại.

Ngoài ra, ngành cảng container còn có một loạt các tuyến vận tải khác như các tuyến vận tải toàn cầu và các tuyến đường dây chuyền. Mỗi đường dẫn sẽ có các điểm đánh dấu khác nhau để thể hiện tính cách của nó.

Trên đây là phần End To End là gì. Trên thực tế, End To End có nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chỉ một số từ được sử dụng trong ngành được thảo luận ở đây. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin giá trị và hữu ích.

Pha lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]