Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Bạn đã làm việc chăm chỉ và đặt 200% công suất mỗi ngày nhưng đến cuối ngày bạn lại không hài lòng với kết quả của mình. Bạn sẽ giống như một con chuột trên cơn thịnh nộ chạy mãi mãi nếu bạn làm việc chăm chỉ nhưng không làm việc thông minh. Nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi trạng thái của mình, hãy đọc tiếp ngay bây giờ Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh của bộ ba nổi tiếng Tony Schwartz, Jean Gomes và Catherine McCarthy.

Lệnh Đừng làm việc chăm chỉ làm việc thông minh với TIKI

(So ​​sánh rẻ nhất – giảm 35%)

Don’t Work Hard Work Smart có nghĩa là gì?

Đừng làm việc chăm chỉ Làm việc thông minh sẽ cho bạn thấy rằng những người thành công không phải vì họ giỏi hơn chúng ta nhiều, tất nhiên tài năng quan trọng hơn và không quá nhiều. Tất cả những gì anh ấy có thể làm là biết những gì cần ưu tiên và cống hiến hết mình cho nó. Họ không phân tán mọi thứ trong một khoảng thời gian nhỏ mỗi ngày, ngay cả trong cuộc sống.

READ  Bản mô tả công việc của nhân viên truyền thông đầy đủ nhất | Anybook.vn

Cách tiếp cận thông minh trong cuốn sách dựa trên những nghiên cứu khoa học về não bộ, thông qua đó, ba tác giả sẽ giúp bạn biết cách quản lý não bộ, cảm xúc, thói quen của bạn chỉ bằng những cử chỉ đơn giản. . Sau đó, bạn sẽ tạo ra một kế hoạch phù hợp với nhịp sống của bạn.

4 chìa khóa để làm việc thông minh hơn

1. Sức bền / sức khỏe

Khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh (năng lượng thể chất) thì tâm trí và tinh thần của bạn sẽ tốt. Vì vậy, đừng quên chăm sóc cơ thể bằng những thói quen lành mạnh.

2. An toàn / cảm xúc

Nếu bạn để cho những cảm xúc như vui, buồn, lo lắng, mệt mỏi, chán nản… bủa vây thì khả năng thành công của công việc sẽ không cao. Vì vậy, hãy cân bằng cảm xúc và kiểm soát chúng để giải quyết công việc một cách hợp lý nhất.

3. Biểu hiện / Tâm lý

Tập trung vào công việc là một kỹ năng cần luyện tập, và cuốn sách này sẽ dạy bạn một cách tuyệt vời để luôn tập trung và làm việc hiệu quả.

4. Ý nghĩa / Tinh thần

Bạn cần hiểu rõ giá trị của việc mình làm, kết hợp làm việc thông minh với tinh thần bình tĩnh nhất chính là con đường dẫn đến thành công.

Đừng chăm chỉ làm việc trong Smart PDF

>>> click tải sách

Vui lòng hiểu các quy tắc

Bạn có biết luật Parkinson không? Đó là, một số người vật lộn trong một tháng để hoàn thành một dự án nhưng lại hoàn thành một cách thần kỳ chỉ trong một tuần. Bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả tuyệt vời này nếu gặp nhiều áp lực hay khó khăn. Chẳng hạn như khung thời gian chẳng hạn.

READ  Mẫu đơn xin nghỉ việc (thôi việc) file Word hay nhất [100+ Mẫu] | Anybook.vn

Vì vậy, tại sao không rút ngắn thời hạn và thời hạn cho một công việc hoặc dự án trong công việc và thậm chí trong cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ thấy, ồ, tôi đã làm được tất cả trong tháng đầu tiên và thời gian còn lại, bạn sẽ có thể sáng tạo và thoải mái làm những gì mình muốn.

Nói thì dễ nhưng làm thì khó phải không? Nếu bạn muốn làm việc tốt hơn, bạn nên đọc cuốn sách này ngay hôm nay!

Mời độc giả đón đọc trực tuyến hoặc tải Ebook Don’t Work Hard Ebook Smart PDF tại đây.

Xem thêm: Sách hướng dẫn hàng đầu để cải thiện hành vi làm việc và thành công

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng làm việc chăm chỉ (tựa tiếng Anh: The Way We Working’t Work)

Tác giả: Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy

người dịch: Sự thanh bình

Gõ phím: Tự phát triển

Công ty xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên được xuất bản: 18 tháng 5, 2010

Giới thiệu về tác giả

Tony Schwartz

Tony Schwartz là tác giả có sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Ngoài ra, Tony còn được biết đến với vai trò là nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Project Energy, chuyên gia tư vấn cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 như Ford, Credit Suisse, Gillette, Sony, Master Card, American Express, General Motors. Tony cũng là một nhà báo nổi bật của New York Times, một nhân viên của Tạp chí New York và Esquire, và phó tổng biên tập của Newsweek.

READ  Dược sĩ là gì? Học ngành dược sĩ ra có thể làm công việc gì? | Anybook.vn

Jean Gomes

Jean Gomes là nhà sáng lập kiêm chủ tịch Dự án Năng lượng Châu Âu, Giám đốc điều hành của DPA – công ty tư vấn chuyên sâu về quản lý, điều hành và thay đổi văn hóa kinh doanh có trụ sở tại London. Ông cũng đã từng là cố vấn cho nhiều công ty lớn nhất thế giới như The Home Office, Coca-Cola, Cable & Wireless, Pfizer, Sony, Sun Microsystems, Nokia, ICL và Intel tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu.

Catherine McCarthy

Catherine McCarthy nguyên là COO của Dự án Năng lượng và hiện là một nhà tư vấn độc lập. Ông đã hoạt động tích cực trong các dự án năng lượng ở Mỹ Latinh, tư vấn, cố vấn, đào tạo và huấn luyện CEO cho nhiều công ty lớn như Sở cảnh sát Los Angeles, Sony Pictures Entertainment, Google, Ernst & Young,

Phần kết

Don’t Work Hard Work Smart sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận trực tiếp để đạt được kết quả xuất sắc mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được và làm như vậy có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]