Đông Cung (Tập 1), tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. ng là Nữ Vương Tình Yêu.

Tiểu thư Tiêu Phong là công chúa Tây Lương, được mọi người yêu mến, đến Trung Nguyên là vì thân thích. Còn nàng chính là Lý Thừa Ngạn – Thái tử đường hoàng đứng trên vạn người, vì chính sự mà gả cho hắn. Anh không bao giờ để cô trước mặt anh, và anh cũng không bao giờ để ý đến cô. Cô ấy có người yêu, cô ấy có một cuộc sống đầy thú vị. Nhưng mỗi lần đánh nhau trong cung cấm, anh lại lôi kéo hai người ra vẻ vô ơn. Khi họ cảm nhận được tình cảm của anh, quá khứ nhanh chóng quay trở lại, khiến cả hai chìm trong nỗi thống khổ vô tận. Giữa tình yêu và trách nhiệm, sự hy sinh và ích kỷ, những người đã chọn uống nước của dòng sông Lãng quên như mình, có lẽ sẽ không thể thoát khỏi việc mãi mãi phải đối mặt với những gì đã xảy ra. Quên người ta trong 3 năm, nếu cả đời có thể quên thì cũng được. Ghét mà yêu, yêu rồi hận, đời người đã bao lần dung hợp, tan hợp mà hiểu nhau đến thế?

Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống trong cung – một nơi chỉ có bạn lừa dối chúng ta và lợi dụng mọi người, nhưng vẫn có những tình cảm chân thành và chân thật nảy nở, đó chính là. đằng sau quyền lực và vị trí. Những người này thường vô ý đứng trên đỉnh cao, đã bị chà đạp bởi xương máu của bao người vô tội để đứng lên? Nhưng không, họ cũng có tình cảm, cũng yêu ai đó thật lòng nhưng vì không yêu được nên phải giấu. Đông Cung đã mang đến một sự thay đổi mới lạ cho tiểu thuyết hiện đại và là một cuốn sách thực sự hay mà bạn không nên quên.

READ  Tác giả Jim Rohn - Thông tin sự nghiệp – ECCthai | Anybook.vn

Waka muốn giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Đông Cung |“!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]