Đọc truyện; Lâu Chủ Vô Tình, Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. ave; 2 phương pháp chính thức trong cùng một cuốn sách. Cầm sách trên tay bạn có thể đọc được 2 truyện với bìa có 2 hình 2 mặt.

Tên truyện như một tiếng gọi lòng người, một tiếng gọi yêu thương và cả một nỗi nhớ da diết. Trong tình yêu đó là lời thì thầm từ trái tim, tận sâu trong tâm trí. Tôi không biết mình sẽ đi đâu, không biết làm thế nào, nhưng hãy tin vào tình yêu.

Kỳ thực, Lãnh Phi Nhan luôn luôn mơ mộng, rời khỏi giang hồ, cùng người yêu đi dạo, du ngoạn bốn biển, cùng nhau đến tóc mai, cùng nhau ngắm bình minh cùng hoàng hôn, hoa nở rồi tàn. , sự dâng lên của nước. . Chao ôi … có quá nhiều thứ đè nặng hơn cả những cảm xúc trong lòng anh.

Ai ơi, nắm tay em, ôm em nửa đời dại khờ; Ai nha, hôn lên mắt em, che chở cho anh nửa cuộc đời. Một đại kỵ sĩ cung kính đi trên đường trắng, một ma nữ đi đầu trên đường đen sợ run, người không nên gặp, không nên đến gần, trò chơi này, rốt cuộc là ai hành động?

Trần duyên phải dứt, không thể lưu luyến. Tâm phải lớn, thật sự không ngoài lòng thành. Trước cửa núi hùng vĩ, ai lặng lẽ khép lại? Phật pháp thâm sâu, vĩnh viễn khó hiểu, còn đi bao xa?

READ  Tác giả Viktor Frankl - thông tin cuộc sống và sự nghiệp | Anybook.vn

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Cung Không Tình Yêu – Nhất Độ Quan Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]