Đọc: Thế giới 5000 năm những điều bí ẩn (Tập 1) | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. dễ thương; ẩn hiện trong dòng thời gian, năm tháng. Từ những vương quốc cổ đại đầu tiên bên bờ sông Nile cho đến ngày nay, lịch sử thế giới đã trải dài hơn 5000 năm, định hình và mang vào đó nhiều bí ẩn về cả chân trời văn hóa, nghệ thuật, công nghệ, chính trị, văn hóa. chính trị, xã hội, tôn giáo, chiến tranh, quyền lực, quốc gia, danh nhân, v.v.

Tất cả chúng ta đều muốn biết và cần biết về tất cả những điều này thông qua những câu chuyện như: Tại sao Pharaoh Tutankhamun lại qua đời sớm như vậy? Tại sao một số thổ dân ở Nam Á lại hy sinh thân mình cho người sống? Có loài động vật khổng lồ nào trong Hồ Net không? Quan Âm Bồ tát chuyển từ nam thành nữ như thế nào? Tại sao tháp Pisa nghiêng và không đổ? Bí ẩn về chữ ký của Colombo? Betthoven có phải là tác giả của “bản giao hưởng thứ 10”? … Và câu chuyện ghi lại cuộc sống và cuộc đấu tranh của con người. Đọc và nghiên cứu lịch sử giúp chúng ta mở mang tầm mắt, nâng cao hiểu biết, tiếp thu những kinh nghiệm của Người xưa, nhận thức được quy luật phát triển của xã hội. Chỉ có hiểu biết tốt về thế giới của ngày hôm qua, chúng ta mới có thể hiểu được thế giới của ngày hôm nay và tin vào thế giới của ngày mai.

READ  [Review] Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi – Nhiều tác giả | Anybook.vn

Sách “Thế giới bí ẩn 5.000 năm năm” con người có thể mở ra cánh cửa của cải, phủi bụi thời gian, giúp người đọc ít nhiều tìm kiếm những tri thức và kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua hàng nghìn năm của sự giàu có ấy. Đồng thời đây là một tác phẩm có tính phát triển cao, được trình bày một cách bài bản và khoa học với những giá trị thực tiễn, hấp dẫn và thú vị sẽ khiến người đọc không khỏi bất ngờ. Điều mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

Mời các bạn đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]