Đọc sách: Trọn Đời Trọn Kiếp, tác giả: Mạc Bảo Phi Bảo | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. Chuyện tình của Nam Bắc và Cheng Muyang. Cheng Muyang gặp Nam Bac khi anh 14 tuổi, và khi anh 10 tuổi, họ gặp lại nhau và yêu nhau khi Nam Bac bị lạc ở Bỉ. Anh lại mất cô cho đến 4 năm sau họ tiếp tục công việc còn dang dở, nhiều biến cố đã chia cắt họ, 2 năm sau anh mới có thể có cô trọn vẹn trong cuộc đời mình. Lại lạc nhau, gần nhau một thời gian nhưng phải xa nhau một thời gian nhưng tình cảm của họ không bao giờ vơi đi dù đối phương đã không còn là thế giới.

Tác giả đã khéo léo lồng ghép các chi tiết về cuộc bức hại và cuộc đấu tranh gay gắt, nhưng vẫn không làm mềm cốt truyện và làm dịu đi tình yêu Nam Bắc của Trịnh Mưu, một tình cảm đẹp đẽ và nhẹ nhàng.

Đọc cuốn sách này vào một ngày đẹp trời, bạn có thể sẽ thích cách Mộ Bảo Phi Bảo khắc họa hình ảnh “ông chủ” Trịnh Mưu trong truyện. Không quá kiêu ngạo, không quá công thần nhưng vẫn đủ để người đọc hiểu được sức mạnh của gia tộc họ Trịnh trong giới buôn bán vũ khí. Hay như cách tác giả xây dựng hình tượng Nam Bắc, một cô gái có cái tên lạ, tính cách hấp dẫn ngay từ những dòng đầu tiên. Tình yêu của họ không quá chông gai, không quá buồn, chỉ đủ sôi động, lãng mạn, đủ để khiến trái tim bạn phải xao xuyến.

READ  [Review] Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi – Nhiều tác giả | Anybook.vn

Waka muốn giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Trọn đời Trọn đời“!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]