Đọc sách: Người Lớn Cô Đơn, tác giả: Phan Ý Yên | Anybook.vn

0 Comments

Thể loại: Truyện ngắn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm và đọc sách giấy: Eto

Các gói áp dụng: VIP

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. nhưng tình yêu theo quan điểm của Ý Yên là tình yêu với bản chất nữ tính mạnh mẽ. “Phụ nữ được sinh ra từ nước” – và những câu chuyện này vẫn tiếp tục gây xúc động. Cô gái Ý Yên, phát cuồng vì bạn trai, mà chính xác hơn là có thể phát cuồng vì yêu.

Tác phẩm mang một tinh thần riêng. Những cô gái Ý Yên xuất hiện trong từng câu chuyện trong đó, dám yêu, dám hận, dám sống là chính mình, để tìm kiếm hạnh phúc và bất hạnh trong tình yêu. Họ yêu bằng một trái tim bị lừa dối và những quan niệm sai lầm mạnh mẽ, về đàn ông, cũng như về bản thân họ. Trong cuộc sống rộng lớn này, họ cảm thấy mình chỉ là những người lớn cô đơn, bị phân tâm bởi việc tìm kiếm những giá trị đã mất, bơ vơ và mất mát.

Mỗi câu chuyện là một phần của một câu đố, tạo nên một bức tranh toàn cảnh khắc họa cuộc sống của những người dân trong mỗi câu chuyện. Mỗi nhân vật không chỉ giới hạn trong câu chuyện của riêng mình mà còn tham gia vào những câu chuyện khác, tạo nên một thế giới gắn kết. Điều này có thể khiến người đọc cảm nhận nhân vật ở nhiều góc độ, nhiều góc độ, có thể đồng cảm, có thể căm ghét, có thể chỉ biết thở dài.

READ  Sách hay nhất của William O'Neil - Thông tin tác giả | Anybook.vn

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Người lớn cô đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]