Đọc sách: Người Đi Bán Nắng, tác giả: Minh Mẫn | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. )

Thương gia mặt trời – tác phẩm đầu tiên của một nhà văn nữ tâm trí của anh ấy đã được mở ra, – trở thành cuốn sách văn xuôi được săn lùng nhiều nhất sau khi xuất bản.

Với lối viết nhẹ nhàng uyển chuyển của mình, Minh Mẫn đã mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc về cuộc sống. Thơ con người êm đềm, mát dịu, giúp người đọc soi mình, soi mình, cuộc đời …

“Thế giới này thật nhỏ bé, nó chỉ quanh quẩn và bạn không biết ai sẽ gặp mình.

Nhưng thế giới này rộng lớn lắm, cứ quay đầu đi rồi có thể sẽ chẳng bao giờ gặp lại nhau … “

Đôi khi chúng ta tự so sánh mình với một tài xế taxi, quay đầu đón khách, tài xế và khách chia sẻ một phần cuộc sống nhỏ nhoi, để rồi khi khách hàng nhìn thấy nơi họ sắp đến, họ nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành công việc. Trong vô số hành khách lên xuống xe, chúng ta sẽ tìm được ai có thể đồng hành cùng chúng ta trên con đường quốc lộ cách xa chúng ta? Không phải ai cũng đến ở. Tôi e rằng mình sẽ không biết những người xứng đáng ở lại. Mọi người khó hòa hợp nhưng rất dễ hòa hợp.

READ  [Review] Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi – Nhiều tác giả | Anybook.vn

Cuốn sách này được gửi đến bạn, chỉ mong những ai đọc nó sẽ thấy rằng một phần tuổi trẻ của mình dù đã cạn kiệt cũng đã vụn vỡ. Bạn có thể thu lại chính mình, gặp lại những cảm xúc bạn đã trải qua, những cảnh vật, những con người ở nơi bạn đã gặp, đã quen hoặc đã trở nên thân thiết. Mỗi câu chuyện là một tiếng nói thanh xuân trong miền ký ức của tuổi trẻ, nơi ai cũng đã từng sống qua một thời hồn nhiên, ngây ngô, khờ dại.

Waka trân trọng giới thiệu truyện Người bán mặt trời – Minh Mẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]