Đọc Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất.

Ông bà ta thường nói “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Lời nói từ lâu đã được coi trọng như một phương thức giáo dục con người, không chỉ giúp người đó trở thành người tốt, có ích mà còn giúp người đó thành công và đạt được điều mình muốn chỉ bằng lời nói.

Lịch sử thế giới cũng đã chứng minh rằng những người thành công nhất thường đi kèm với tài ăn nói và tài hùng biện. Vậy bí mật của họ nằm ở đâu, có đủ lịch sự hay còn những bí mật khác? Cùng điểm qua 9 bí quyết mà Trác Nhã đã góp nhặt qua nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm:

Trong xã hội ngày nay, từ xin việc cho đến thăng quan tiến chức, yêu đương, kết hôn, giao lưu, hợp tác… không ai là không cần đến tài ăn nói.

Có thể giao tiếp giống như có một “chất bôi trơn” để đảm bảo mối quan hệ của bạn “hoạt động”. Không thể nói, đối mặt với vấn đề nhỏ, trở ngại, vấn đề lớn, thất bại.

Làm thế nào để nói tốt? Làm thế nào mà từ “đi vào trái tim của một người”? Vào những thời điểm khác nhau, với những người khác nhau, trong những tình huống khác nhau… với cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một người nói trôi chảy.

READ  99+ Những Câu Nói Hay Của Phật về Đời, Nhân Quả & Tình Yêu | Anybook.vn

Waka xin thông báo: Nói tốt sẽ chinh phục thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]