Đọc FULL truyện Tiểu thư thần toán | Anybook.vn

0 Comments

Trên đỉnh Thương Lan, Mộc Hàn Yên và Thiên Tịch đã làm việc chăm chỉ, chiến đấu với những con yêu thú canh giữ lục phủ, để lấy được cây trường sinh cứ bảy trăm chín năm một lần. Họ đến để tìm kiếm loại thảo mộc nổi tiếng này vì Tianxi đang cần được chữa bệnh.

Ngay lúc Mộ Hàn Yên đang hưng phấn tột độ, một kiếm từ phía sau đột nhiên xuyên qua lồng ngực của hắn. Anh nghĩ người mà anh tin tưởng nhất lại phản bội anh như thế nào bây giờ.

Mộc Hàn Yên không cam lòng! Vẫn còn rất nhiều công việc chưa hoàn thành và những mong muốn chưa được thực hiện! Những cuộc đấu tranh sâu sắc nhất của cô vẫn chưa được giải đáp! Nhưng liệu đây có phải là kết thúc? Mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp hơn chứ?

Trong lòng Mộc Hàn Yên đột nhiên nghe thấy có người gọi tên mình một cách mơ hồ khiến hắn giật mình. Anh bối rối nhìn mẹ và anh trai. Nước mắt Mộ Hàn Yên từ từ chảy xuống, sau đó rơi xuống thật mạnh không thể ngăn lại được.

Anh ấy đã có một “tái sinh niết bàn”, trở lại ở tuổi mười lăm một lần nữa! Anh một lần nữa có cơ hội lật ngược tình thế thảm họa và bảo vệ mọi người.

Waka trân trọng thông báo Xin lỗi thần toán học – tác giả Bạch Thiện.

READ  Đọc FULL truyện Rung cảm từ em | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]