Đọc FULL truyện Tên anh là thời gian | Anybook.vn

0 Comments

Dunhuang Grotto No.0 vẫn chưa được thể hiện ra bên ngoài, người ta nói rằng bức bích họa bên trong có thể thay đổi bất cứ lúc nào, không ai có thể lặp lại, nó vẫn thu hút các nhà tổ chức văn hóa. điều bí ẩn…

Kể từ đó, cuộc sống của Thịnh Đường trở nên nhịp nhàng như thường lệ.

“Đường Hiểu Kỳ, thôi ăn cơm đi, đem số liệu nhân viên nhà nước cho tôi, nhanh lên hàng thứ ba sau.”

“Đường Hiểu Kỳ, đừng ngủ nữa, mủ cao su tỷ lệ pha loãng không đúng, trả lại cho ta.”

Tang Xiaoqi … Anh ấy được thúc đẩy để trở thành người bạn thứ bảy của mình, rất không thích hợp với hình ảnh tàn nhẫn và lừa dối của anh ấy!

Anh ấy có thực sự coi mình là fan của các vị thần không? Đó là thần tượng của anh ấy, một nhà thần thoại học trong thế giới tranh tường, được gọi là Doctor Fan, “bác sĩ phẫu thuật” vào thời điểm đó, nhân vật của bàn tay vàng.

Một ngày nọ, anh ấy thấy khi ký tên của mình, anh ấy đã để lại chữ “Fan” …

Thịnh Đường phá hỏng hình tượng của chính mình, chạy tới ôm chân anh: “Thần hâm mộ, anh có chuyện gì, nếu cần gì đừng ngại nói cho em biết.”
Anh rất ít khi lỗ mãng, cười nói: “Còn có bạn gái.”


Một căn phòng lạnh lẽo dưới núi Tam Nguyệt, Những thay đổi của con đường tơ lụa thiên niên kỷ. Bảo vệ quãng thời gian còn lại, em là tín vật trung thành nhất trên con đường cô đơn của em.

READ  Cô đào hát với người học trò nghèo | Anybook.vn

Waka tự hào giới thiệu câu chuyện về điều huyền bí – Thời gian là tên của bạn – đánh dấu sự trở lại của tác giả An Tâm – người phiên dịch Tô Ngọc Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]