Đọc FULL truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình | Anybook.vn

0 Comments

Ji Nuan bị trúng độc, trước khi chết anh nhìn thấy một người đàn ông cao lớn đang tiến đến cửa phòng giam, người này không ai khác chính là Mo Jingshen – vợ của anh mười năm trước. đã dùng cái chết để ép ly hôn.

Khi tỉnh dậy, Quý Nặc chợt thấy mình trở về mười mấy năm trước, khi còn là bà Mộ – người phụ nữ xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu kỳ, có tư cách, coi thường người khác và hơn hết là ghét bỏ cuộc hôn nhân giữa hai người. các gia đình. Mac – Quy.

Lúc trước, anh ta cứa cổ tay để ép Mộ Cảnh Thâm tách ra, bắt anh ta thề không được xuất hiện trước mặt mình, sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, anh ta đi lang thang khắp nơi, bị chủ tiệm làm tsokosoko. bị bắt, bị vu oan và bị giết. trong tù, khi Mộ Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu tập đoàn Shine, giữ lời hứa, mười năm không trở lại Hải Thành.

Định mệnh đã cho Ji Nuan một cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình, vì vậy anh không thể quên nó. Cô đấu tranh để giữ lấy cuộc hôn nhân đã đẩy cô đến bờ vực tự hủy hoại bản thân, tìm mọi cách để kiên trì, độc lập và trả thù những kẻ muốn hãm hại cô và gia đình Quý. Đối với Mo Jingshen, anh càng dành sự tôn trọng cho cô, bởi khi bình tĩnh lại và nhìn lại, anh nhận ra rằng Mo Jingshen chính là người luôn đứng sau bảo vệ anh, cho dù anh có đi quá xa, bất kể lý do gì đi chăng nữa. anh ấy vẫn sẽ như vậy. dịu dàng, bảo vệ và bao dung với tất cả mọi thứ.

READ  Sức mạnh của nụ cười | Anybook.vn

Waka trân trọng thông báo Không khí nóng bức không tốt bằng tình yêu của bạn – tác giả Thanh Thanh Thuy Tieu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]