Đọc FULL truyện Anh đến cùng ánh sao trời | Anybook.vn

0 Comments

Giản Thư luôn sống trong nỗi sợ hãi và hãi hùng khi anh vô tình là người sống sót duy nhất và là nhân chứng của một vụ án mạng 10 năm trước, trong đó cha và mẹ anh là một trong những nạn nhân. 10 năm sau, với thân hình bốc lửa, khuôn mặt xinh đẹp và sự hỗ trợ của một người anh trai mà Jian Shu căm ghét vì đã bỏ rơi anh và cha mẹ anh trong một vụ thảm sát năm đó, anh trở thành một diễn viên.

Trong thế giới giải trí, vô số chiêu trò và cạm bẫy, đặc biệt là sự trù dập của ngôi sao Tần Khả Khả đã khiến cuộc sống của anh càng trở nên khép kín và trầm mặc. Nhưng khi cuộc đời của Jian Shu đang tăm tối, anh gặp Fu Shi Lam, viên cảnh sát cũ đã điều tra vụ tai nạn năm đó, đến đúng lúc như ánh sáng của một vì sao cứu rỗi linh hồn anh.

Để thu hút sự chú ý của chàng cảnh sát lạnh lùng và dũng cảm, Jian Shu đã phải trải qua rất nhiều gian nan, đặc biệt là đối phó với ngôi sao mờ nhạt Qin Ke Ke. Tuy nhiên, trong trường hợp của Phó Thời Lâm, nhiệm vụ của anh vẫn là bảo vệ nhân chứng cuối cùng và điều tra tội phạm cũ.

Hai người sẽ gặp nhau như thế nào?

Tôi muốn đưa vào một loạt truyện ngôn tình trinh thám tên là Waka Bạn đến với ánh sáng của các vì sao – tác giả Gió Bắc Wei Mian

READ  Yết Kiêu - Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]