#Đọc FULL bộ truyện Duy Nhất Là Em | Anybook.vn

0 Comments

Khương Cửu Shenh là một ngôi sao nhạc rock đang trên đỉnh thành công, một cô gái xinh đẹp, thần thái sang chảnh, sâu lắng và có chút lạnh lùng. Cô gặp Thời Cần, một bác sĩ vệ sinh điên cuồng, người tự xưng là fan cuồng của Khương Cửu Thịnh, người gây ấn tượng mạnh với cô vì bàn tay xinh đẹp, vì cô có đôi tay mềm mại điên cuồng.

Cuộc gặp gỡ của họ trong thang máy của ngôi nhà đã đánh dấu một câu chuyện tình yêu đầy yêu thương, bí mật về nguồn gốc của họ, cuộc đấu tranh của gia đình chaebol dẫn đến hàng loạt cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn.

Nhưng trên tất cả, đó là cuộc đấu tranh của Khương Cửu Thịnh và Thời Cần để bảo vệ tình yêu, công lý và lẽ công bằng, chống lại các thế lực đen tối, buôn lậu, ma túy, rửa tiền và tạo khí thế. cho những người muốn.

Với sự dũng cảm, mạnh mẽ, khéo léo của một cô bạn gái yêu nhạc rock và tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn thì không gì là không thể, nhưng cô ấy luôn muốn làm điều tốt cho người mình yêu. giúp họ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thiện nhau để đạt được hạnh phúc viên mãn nhất.

Waka trân trọng thông báo Chỉ có bạn – tác giả Tây nam cổ đại.

READ  Sự tích bí ngô - truyện cổ tích hay nhất | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]