Đọc: Đặng tiểu bình – một trí tuệ siêu việt (Tái bản + sửa chữa) | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. e; Cho đến nay, không thể không nhắc đến tên tuổi của Đặng Tiểu Bình-một thiên tài vĩ đại, một trí tuệ siêu phàm trong thời đại chúng ta.

Con đường của Đặng Tiểu Bình được đánh dấu bằng lòng dũng cảm, sự kiên trì và sự khéo léo. 16 tuổi cùng một người bạn đi du học. Người 25 tuổi đại diện cho Trung ương Đảng ở Quảng Tây lãnh đạo cách mạng, là một trong những người chỉ huy đội quân đông đảo gồm 600.000 người, tấn công và tiêu diệt 70.000 đến 80.000 lính Nhật. Ông ấy là nhà lãnh đạo thực sự trong công cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc … và đã vượt qua nhiều thăng trầm để điều hành quốc gia đông dân nhất thế giới với tất cả những thay đổi nội tại này.

Tất cả điều này là không thể nếu không có rủi ro, không thể có nếu không có trí thông minh tuyệt vời, tâm trí tuyệt vời và ý chí mạnh mẽ. Với lối viết rất chân thực và đơn giản, cuốn sách đã khắc họa rõ nét cuộc đời và đóng góp của Đặng Tiểu Bình đối với Trung Quốc.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi thế hệ độc giả.

chào mừng bạn đến đọc Đặng Tiểu Bình – trí tuệ tối cao – Lưu Cường Luân – Uông Đại Lý!

READ  500+ Thuật Ngữ Tiếng Anh Kỹ Thuật Điện, Kỹ sư Ngành Điện Cần Biết | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]