Điều kiện làm việc và nhu cầu tuyển dụng | Anybook.vn

0 Comments

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng là một khu công nghiệp lớn ở phía Bắc nước ta. Với diện tích rộng lớn và ngày càng mở rộng, khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và cả nước. Bài viết này của JobsGO sẽ cung cấp cho bạn thông tin về điều kiện việc làm và cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng.

Toàn cảnh Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Xây dựng và kích thước

Toàn cảnh Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng hay còn gọi là Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng I để phân biệt với Khu công nghiệp Deep C2 Hải Phòng. KCN này tiền thân là KCN Đình Vũ, được thành lập với sự hợp tác giữa tỉnh Hải Phòng và Công ty Rent-A-Port (Vương quốc Bỉ) vào ngày 5/4/1997.

Kể từ khi thành lập, 24 năm hình thành và mở rộng đạt 3.400ha, SÂU C Hải Phòng Tôi đi rồi khu công nghiệp mũi nhọnthu hút 90 nhà đầu tư đến từ Mỹ, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Có thể kể đến như Nakashima, Idemitsu, Shin-etsu, Chevron, Bridgestone, Knauf Vietnam, JX Nippon Oil & Energy, C.Steinweg, Flat Group, Pyeong Hwa Automotive,

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng có vị trí địa lý là trung tâm hạ tầng lớn của miền Bắc nên rất thích hợp cho việc vận chuyển giao thương hàng hóa. Thông tin chi tiết:

 • Đường bộ: Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 127km.
 • Tàu hỏa: Cách ga Hải Phòng chỉ 2km
 • Đường hàng không: Cách sân bay quốc tế Cát Bi 6km
 • Đường biển: Cách cảng nước sâu Lạch Huyện 17km
 • Kết nối đường cao tốc trực tiếp: Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh đợt tuyển dụng cuối năm 2021

Hạ tầng khu công nghiệp

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp Deep C phát triển theo xu hướng cụm công nghiệp xanh, hạ tầng hiện đại thu hút các nhà đầu tư.

Hệ thống phân phối điện

Để đảm bảo hoạt động và sản xuất phát triển bền vững, Khu công nghiệp Deep C đã được xây dựng với mạng lưới sản xuất đa nguồn với 3 nguồn: mạng lưới quốc gia (220kV); mạng cục bộ (110kV), và nguồn sáng sạch từ tấm pin mặt trời và năng lượng gió.

Cấp nước và xử lý nước thải

Khu công nghiệp Deep C đang xây dựng dịch vụ cấp nước thô 20.000 m3 / ngày đêm. Để dễ dàng sử dụng, Khu công nghiệp có nhiều nguồn cung cấp nước bao gồm: hơi nước, nước uống, nước tinh khiết, nước không khoáng, nước lạnh.

Hệ thống tái chế chất thải giúp các công ty trong khu công nghiệp yên tâm về nguồn chất thải được thu gom và xử lý trước khi đổ ra sông. Công suất xử lý rác lên đến 12.000m3 / ngày.

cảng hàng hóa đường thủy và khu hóa dầu

Hạ tầng khu công nghiệp
Hạ tầng khu công nghiệp

Mở rộng công suất bến hàng lỏng phục vụ các công ty hoạt động trong lĩnh vực lọc hóa dầu.

Viễn thông

Deep C cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ viễn thông lâu dài và mạnh mẽ để liên lạc liền mạch giữa sản xuất và bán hàng.

Phòng cháy chữa cháy

Khu công nghiệp Deep C đảm bảo phòng chống cháy nổ, có đội chữa cháy nội bộ để giải quyết nhanh chóng nếu có sự cố để đảm bảo nhà máy hoạt động hiệu quả mọi lúc.

Hệ thông thoat nươc

Deep C có hệ thống thoát nước hiệu quả với mạng lưới hạ tầng, đường ống xi măng cốt thép, hồ chứa dự phòng,… ngăn nước từ sông biển vào khu công nghiệp.

Làm việc tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng

Với các dự án lớn và nhiều đầu tư, Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động vùng Đồng bằng sông Hồng. Với nhu cầu tuyển dụng nhiều như vậy, đây là thời điểm của người lao động với đa dạng các vị trí công việc trong ngành. nhu la:

Làm việc tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng
Làm việc tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng
 • thiết bị điện tử
 • Sửa chữa ô tô
 • Hóa chất và hóa dầu
 • Các công cụ và thành phần cho ngành năng lượng tái tạo
 • Hải cảng
 • Xuất nhập khẩu (hậu cần)
 • kỹ sư cơ khí
 • Thức ăn và thức ăn cho thú cưng
 • Bưu kiện

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh – tìm việc hấp dẫn

Tìm việc làm tại Khu Công Nghiệp Deep C Hải Phòng

Tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng, nguồn nhân lực được coi là nền tảng tạo nên thành công của mỗi công ty. Công ty tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng chào đón người lao động với văn hóa hiện đại, ưu tiên phát triển cá nhân và sự hợp tác, đoàn kết trong cộng đồng.

Dưới đây là cách tìm việc làm tại Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng:

Đến nay, Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng là một trong những khu công nghiệp thịnh vượng nhất cả nước hiện nay, giúp thúc đẩy nền kinh tế Hải Phòng và cả nước. Hy vọng những thông tin về vườn công nghiệp Deep C và cơ hội việc làm sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xin việc. Hy vọng bạn sẽ sớm nhận được công việc như mong muốn.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

READ  [Online] Công Ty HUAFU Consulting Tuyển Dụng Nhân Viên Marketing Part-time 2021 | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]