Điểm Qua Vài Nét Nổi Bậc Về Trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Trường Đại học Nông Lâm TP. Ngôi trường này nổi tiếng về đào tạo đa dạng các chuyên ngành, đặc biệt là lĩnh vực nông lâm nghiệp và môi trường. Trường trở thành sự lựa chọn của một số ít sinh viên trong kỳ tuyển sinh hàng năm. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này DEAN2020.EDU.VN mời các bạn điểm qua một số nét độc đáo của trường Đại học Nông Lâm TP.

Giới thiệu về trường Đại học Nông Lâm TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch sử Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (website: hcmuaf.edu.vn) được thành lập với sự phối hợp của Trường Đại học Nông nghiệp 4 (Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh) và Trường Cao đẳng Lâm nghiệp (Trảng Bom – Đồng Nai). ). ). Đây là trường đại học đào tạo đa ngành, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, tọa lạc trên diện tích 118 ha, tại Giáo xứ Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và Huyện Bình Dương.

READ  Tips giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn câu lạc bộ ở Đại học | Anybook.vn

tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về nông nghiệp và lâm nghiệp là trở thành một trường đại học nghiên cứu chất lượng quốc tế.

Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh là trường đại học đa ngành, đào tạo những con người có kỹ năng và tư duy sáng tạo; thực hiện vai trò nghiên cứu, phát triển, phổ biến và chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội bền vững ở Việt Nam và khu vực.

Sinh viên – Câu lạc bộ – Hoạt động đội nhóm

Không thua kém các trường đại học khác, sinh viên trường Đại học Nông Lâm tràn đầy nhiệt huyết và hăng say với các hoạt động trong và ngoài trường. Các câu lạc bộ / đội / nhóm rất nhiều và hoạt động tích cực. Có thể kể đến một số câu lạc bộ / đội / nhóm truyền thống tại trường Đại học Nông Lâm như câu lạc bộ Kết nối thành công-nơi sinh viên thể hiện tinh thần học hỏi, cộng tác và phát triển cộng đồng, tham gia hỗ trợ giúp sinh viên vận dụng các kỹ năng cần thiết và kiến thức; Câu lạc bộ Người yêu Môi trường – một câu lạc bộ học thuật dành riêng cho môi trường.

Nhân viên

Trường Đại học Nông Lâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong những năm qua. Các giảng viên bao gồm nhiều nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ ở nước ngoài, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức hay và hữu ích.

READ  Khối A2 gồm những môn nào? Ngành nào? Trường nào? | Anybook.vn

Ngôi nhà hiện đại

Trường Đại học Nông Lâm có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có hơn 60 phòng thí nghiệm, 1000 máy tính kết nối mạng nội bộ và Internet, 1 trung tâm nghiên cứu, 1 thư viện trung tâm với hơn 15.000 đầu sách, 14 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, 1 trang trại thử nghiệm nước, 4 trung tâm nghiên cứu và thực nghiệm về nông học, lâm nghiệp, chăn nuôi, chăn nuôi, 1 phòng khám thú y, v.v.

Đặc điểm chính của trường là thư viện điện tử – nơi giúp phát triển khả năng học tập và kỹ năng của các nhà nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Môi trường (RIBET) hỗ trợ chuyển giao công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Nông Lâm có 5 phòng ngủ, trang thiết bị hiện đại, có sức chứa 3.000 sinh viên, nhiều năm liền đạt danh hiệu khách sạn văn hóa. Năm 2016, nhà trường đã dành tặng miễn phí cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Khuôn viên KTX có diện tích đất Theo phong cách hiện đại gồm 4 tầng, phòng khách, đầy đủ đèn, hệ thống âm thanh, wifi, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát.

Ngoài cơ sở tại TP.HCM, Trường Đại học Nông Lâm còn có hai phân hiệu tại tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận.

thành tích của anh ấy

Trong 60 năm tồn tại, trường đã đạt được nhiều thành tựu chuyển giao công nghệ, tiếp xúc quốc tế, có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Trường Đại học Nông Lâm đã giành được Huân chương Lao động hạng Ba (1985), Huân chương Lao động hạng Nhất (2000) và Huân chương Độc lập hạng Ba (2005).

READ  TOP 5 các trường đào tạo ngành Dược tốt nhất năm 2021 | Anybook.vn

Học phí

Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học lâu đời đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng. Điểm đại học cũng tốt cho người lớn và có thể cho nhiều sinh viên muốn học. Nếu bạn đang có ý định đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chắc hẳn bạn đang băn khoăn 1 điều quan trọng là mức học phí của trường này là bao nhiêu?

Học phí trường Đại học Nông Lâm TP.HCM từ năm học 2018-2019 đến hết năm học 2020-2021 được phân theo nhóm ngành 1 và nhóm 2. cụ thể như sau.

STT Các nội dung 2018-2019 2019-2020 2020-2021
ĐẦU TIÊN Đại học nhóm 1 240.000đ / TC 264.000đ / TC 290.000đ / TC
2 Đại học nhóm 2 284.000đ / TC 314.000 đ / TC 345.000đ / TC
3 CH Nhóm 1 540.000 đ / TC 593.000 đ / TC 652.000đ / TC
4 CH Nhóm 2 640.000 đ / TC 707.000 đ / TC 778.000 đ / TC
5 từ tốt nghiệp 24.000.000 VND / năm 26.500.000 VND / năm 29.150.000 VND / năm

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với trường để có thông tin mới nhất về:

Trường Đại học Nông Lâm TP.

Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trang web: http://www.hcmuaf.edu.vn

Chỉ đặc trưng tại Trường Đại học Nông Lâm TP.

Vì sao Trường ĐH Nông lâm TP.HCM nhận hàng nghìn sinh viên? Để giải đáp thắc mắc của bạn, DEAN2020.EDU.VN sẽ đưa ra danh sách những điểm nổi bật của ngôi trường thu hút nhiều sinh viên dưới đây.

Khuôn viên rộng lớn

Trường Đại học Nông Lâm TP.
Trường Đại học Nông Lâm TP.

Với khuôn viên rộng gần 120 ha, trường Đại học Nông Lâm là một trong top những trường đại học có khuôn viên rộng nhất TP. HCM. Nó rất lớn, nhưng theo một số nhà quan sát, trường không có nhà để xe gần các lớp học. Với mức học phí “rẻ” như vậy nhưng tòa nhà của Nông Lâm lại quá cũ, không được tu bổ, sửa sang thường xuyên là điều dễ hiểu. Nhà trường cũng rất thông cảm với các bạn sinh viên về việc “chịu chi” cho không gian xanh, một yếu tố cần thiết hiện nay, vừa “mát mắt”, vừa che mưa che nắng cho các em trong tháng cuối năm học.

Đặc biệt quan tâm đến các tuyến giao thông công cộng

Đặc biệt quan tâm đến giao thông công cộng tại Trường Đại học Nông Lâm
Đặc biệt quan tâm đến giao thông công cộng tại Trường Đại học Nông Lâm

Để đến Nông Lâm, sinh viên có 4 lựa chọn, đó là tuyến 104: Bến xe An Sương – Đại học Nông Lâm, tuyến 06: Bến xe Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm, tuyến 93: Bến Thành – Đại học Nông Lâm, và đường bộ. 602: Bến xe Phú Túc – Đại học Nông Lâm. Ngoài ra, trong số các tuyến nói trên, có xe buýt còn rất mới, có máy lạnh, mở cửa miễn phí. Đặc biệt đối với tuyến 06, nó đã được kết hợp thành xe buýt 2 tầng, hiện đại!

Phòng ăn đầy

Giữa trung tâm trường đại học sầm uất bậc nhất, sinh viên Nông Lâm dễ dàng đến với thiên đường ăn uống, đại hạ giá, quần áo giày dép giá cả phải chăng. Tuy nhiên, do gần chợ, nhiều sinh viên cũng phàn nàn về sự ồn ào, bất tiện và nhiều trò nghịch ngợm ở đây; và sự sạch sẽ cũng là một vấn đề. Dù bạn nói gì đi nữa, nếu bạn là một NLU-er nhưng chưa đến chợ đêm trong thị trấn, thì bạn chưa thực sự là Nông Lâm.

Học phí cực kỳ phải chăng

Vì là trường công lập nên trường Đại học Nông Lâm sẽ thực hiện theo mức học phí do Bộ Quốc gia quy định. Đối với hệ chuẩn, học phí dao động từ 181.000 – 213.000 đồng / lần vay. Đồng thời, trường có chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho những bạn có hoàn cảnh đặc biệt, tất cả những gì bạn cần làm là nộp đơn và các giấy tờ liên quan. Nếu bạn không thuộc đối tượng trên, bạn có thể được hưởng mức học phí đặc biệt bằng cách đăng ký học bổng.

Học phí trường Đại học Nông Lâm TP.
Học phí trường Đại học Nông Lâm TP.

Nhà ở miễn phí

KTX Trường Đại học Nông Lâm TP.
KTX Trường Đại học Nông Lâm TP.

Kí túc xá vừa được khánh thành, là kết quả của sự phối hợp giữa Doanh nghiệp Cỏ May và Trường Đại học Nông Lâm TP. Vì đó là tâm nguyện trước khi qua đời của chủ nhân Cỏ May, ông Phạm Văn Bền, nên căn phòng ngủ được đặt tên để tưởng nhớ món quà tuyệt vời này. Ký túc xá miễn phí dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giáo dục tốt, có sức chứa lên đến 400 sinh viên.

Không chỉ vì chữ “miễn phí” mà phòng ngủ sẽ không được trang bị, ngược lại, chủ đầu tư sẽ xem xét mọi chi tiết, hành lang sẽ có camera, hệ thống chữa cháy, bộ phát wifi. Mỗi phòng đều có tủ kệ, bàn học; Mỗi tầng đều có bình nóng lạnh, phòng sinh hoạt chung, tầng 1 làm phòng khách được trang bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TP.

không có công việc2Học phí trường Đại học Nông Lâm TP.

Kết thúc

Bên trên, DEAN2020.EDU.VN đã giới thiệu đến bạn đọc một số nét nổi bật của Trường Đại học Nông Lâm TP. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về ngôi trường này. Một ngôi trường độc đáo thu hút nhiều sinh viên mới mỗi năm

Nguồn: Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]