Deliverables Là Gì? So Sánh Deliverable Và Milestone – Đề án 2020 | Anybook.vn

0 Comments

Kết quả đề xuất dự án (Tiếng Anh: Giao hàng tận nơi) là một thuật ngữ quản lý dự án thường được sử dụng để mô tả một số hàng hóa hoặc dịch vụ phải được giao khi một dự án hoàn thành. Dưới đây là thông tin liên quan đến Sản phẩm giao để bạn tham khảo.

Deliverables là gì?

giao hàng 1
Deliverables là gì?

Hàng hóa hữu hình là hàng hóa hoặc dịch vụ hữu hình hoặc vô hình được tạo ra từ kết quả của một dự án được thiết kế để giao cho khách hàng (bên trong hoặc bên ngoài). Nội dung cung cấp có thể là báo cáo, tài liệu, sản phẩm phần mềm, nâng cấp máy chủ hoặc các tòa nhà / tầng / chi nhánh khác trên toàn bộ dự án. Giao hàng có thể bao gồm giao hàng nhỏ hơn. Nó có thể là một sản phẩm có thể đạt được (chẳng hạn như “công ty nói rằng lợi nhuận có thể được chuyển giao trong năm nay”) hoặc một sản phẩm (chẳng hạn như “thiết bị điện tử cá nhân có thể được giao cho dự án này.” Và phần mềm theo dõi. ”).

So sánh phân phối và hiệu suất

Một số giao hàng phụ thuộc vào việc giao hàng khác sẽ được thực hiện trước; điều này thường xảy ra trong các dự án có nhiều giai đoạn kế tiếp nhau. Phân phối không giống như những gì xảy ra trong một dự án bởi vì một quy trình là thước đo tiến độ đối với một sản phẩm, trong khi phân phối là một sản phẩm được giao cho khách hàng hoặc nhà tài trợ. Đối với một dự án điển hình, một bước có thể là hoàn thành thiết kế sản phẩm, trong khi bàn giao có thể là sơ đồ kỹ thuật hoặc báo cáo thiết kế chi tiết về sản phẩm.

Trong một dự án kỹ thuật, hàng hóa có thể được phân loại dưới dạng công cụ, phần mềm hoặc tài liệu thiết kế. Trong một nỗ lực để hợp đồng, việc giao hàng có thể đề cập đến một mục được yêu cầu bởi tài liệu hợp đồng, chẳng hạn như một mục trong danh sách dữ liệu hợp đồng hoặc được nêu trong một tuyên bố hợp đồng làm việc.

Giao hàng là một cái gì đó được sản xuất hoặc phân phối là kết quả của một quá trình. Quyền truy cập vào quy trình có thể là bất kỳ thứ gì, chẳng hạn như: Thông tin, Tài liệu, Kế hoạch, Thiết bị, Tiền bạc, Phần mềm. Sản phẩm có thể bao gồm: Tư vấn, Lập kế hoạch, Công cụ, Ứng dụng, Phần mềm, Kết quả kiểm tra, Hợp đồng. Khi bạn sản xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ trong quá trình của một dự án, sẽ có ngày giao hàng, cũng như các chỉ số hiệu suất cơ bản, được xác định và có thể đo lường được như chất lượng, số lượng hoặc số lượng.

Phân biệt giữa phân phối dự án vs. Phân phối sản phẩm (phân phối dự án so với phân phối sản phẩm)

Kết quả của dự án bao gồm:

– Kế hoạch hành động

– Báo cáo

– Bộ Họp

Các kết quả bao gồm:

– Phần cứng

– Phần mềm

– Ứng dụng

– Hợp đồng

– Kết quả đánh giá

Việc phân phối quyết định sự thành công hay thất bại của mỗi dự án, vì vậy điều quan trọng là phải biết danh tính của nó dưới nhiều hình thức khác nhau.

Tìm hiểu thêm về kết quả trình bày dự án

Ngoài phần mềm và các chương trình phần mềm, việc phân phối dự án có thể bao gồm đào tạo trực tuyến hoặc phát triển sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, việc giao nhận sản phẩm phải có hướng dẫn sử dụng.

Tìm hiểu thêm về kết quả trình bày dự án

dữ liệu

Giao sản phẩm thường được yêu cầu trong hợp đồng, chi tiết trong hợp đồng khi hai bên ký kết.

Tài liệu sẽ chỉ định chính xác việc giao hàng, thời gian giao hàng và các điều khoản thanh toán.

Nó quan trọng

Nhiều dự án lớn có các giai đoạn chính, là những mục tiêu phải đạt được trong một khung thời gian xác định. Quy trình có thể đề cập đến các tài khoản được thanh toán, hoặc chỉ trong báo cáo tiến độ chi tiết, hoặc xác định vị trí của dự án.

Cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp điện ảnh

Trong ngành sản xuất phim, việc phân phối bao gồm các tệp âm thanh, ảnh và giấy mà nhà sản xuất phải cung cấp cho nhà phân phối phim.

Thiết bị âm thanh và hình ảnh điển hình bao gồm sự kết hợp của âm thanh nổi và âm thanh nổi Dolby 5.1, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trong các tệp riêng biệt hoặc toàn bộ phim với định dạng tùy chỉnh.

Cấp phép sản phẩm bao gồm tài liệu bao gồm thỏa thuận cấp phép đã ký cho âm nhạc, bỏ hoặc hiển thị trên màn hình, v.v.

Việc khởi động sản xuất phim cũng là một yếu tố bổ sung của bộ phim. Các danh mục này bao gồm đoạn giới thiệu, tin tức truyền hình, phim công cộng và các hoạt động hợp pháp khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Giao hàng do dean2020.edu.vn được tổng hợp và chia sẻ với bạn. Hi vọng phần trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết!

READ  Chết Mê Loạt 45+ Hình Ảnh Em Bé Ngủ Dễ Thương Tựa Thiên Thần | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]