Công Nghệ 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống | Anybook.vn

0 Comments

lời nói đầu

Trong mối quan hệ giữa khoa học và công nghệ, khoa học nhằm mục đích nhìn, hiểu và giải thích thế giới, còn công nghệ, dựa trên các thành tựu của khoa học, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tiễn, cải tạo thế giới, hình thành môi trường sống của con người .

Sách giáo khoa Công nghệ 6 với chủ đề Công nghệ trong nhà, một nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục công nghệ phổ thông, thể hiện thế giới công nghệ đa dạng, phong phú và không ngừng phát triển trong cuộc sống. Học Công nghệ 6, các con sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá những điều thú vị, bổ ích về nơi chúng ta đang ở, về thực phẩm chúng ta ăn, quần áo chúng ta mặc hàng ngày, về những sản phẩm công nghệ thông dụng của mọi gia đình Việt Nam. Những ý tưởng mới trên đây rất có ý nghĩa để mỗi người có một cuộc sống bình yên và khoa học, để mọi công cụ công nghệ trong gia đình được sử dụng đúng cách, tiết kiệm và an toàn. Không chỉ vậy, đến với môn Công nghệ 6, các em có cơ hội vận dụng và phát triển những đức tính tốt của người Việt Nam, những kỹ năng cơ bản của thế kỷ 21, những nền tảng đảm bảo cho sự thành công của mỗi em trong công việc và cuộc sống.

READ  Kỹ năng thuyết trình trước đám đông | Anybook.vn

Sách giáo khoa Công nghệ 6 được biên soạn nhằm phát triển nhân cách và kỹ năng của học sinh, từ việc liên kết kiến ​​thức trong thực tiễn đến việc tổ chức các hoạt động học tập của học sinh, … Nội dung bài học trong sách giúp học sinh dễ dàng nhìn thấy bản thân để học tập và vận dụng kiến ​​thức. Các hoạt động thực hành, bài tập, thuyết trình, thảo luận, … trong lớp học khuyến khích học sinh tích cực, độc lập, chủ động và sáng tạo. Cấu trúc câu hỏi, bài tập, hoạt động, … trong bài học tập trung vào đánh giá kỹ năng thực hành và vận dụng kiến ​​thức vào quan điểm, thực tiễn của học sinh.

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục thế giới công nghệ trong gia đình để nhận ra sự khác biệt giữa những giá trị thiết thực mà Công nghệ mang lại cho bạn và để nhận ra rằng: Công nghệ là môn học mềm – có sức hút. – áp dụng.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]