[Công Cụ] Top 5 Website Hữu Ích Dành Cho Việc Học Tập | Anybook.vn

0 Comments

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh nhiều tỉnh, thành trên cả nước vẫn đang tiếp tục khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến. Hình thức học trực tuyến chưa phổ biến gây nhiều khó khăn. Hãy cùng xem qua một số công cụ giúp việc học của bạn trở nên “nặng nhọc” và “nặng nề”.

Đầu tiên/ý tưởng

Notion là một ứng dụng ghi chú “đa-zi-năng” và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Trang web này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình trong cùng một không gian. Với mô hình làm sẵn hoặc nguồn hình ảnh chất lượng cao, tài liệu học tập của bạn trở nên rõ ràng hơn.


Notion còn giúp bạn dễ dàng sắp xếp, ghi chú, lập danh sách việc cần làm hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, theo dõi việc hoàn thành từng công việc, nhắc nhở bạn về thời hạn và những công việc hữu ích “1001”. Cũng sẽ rất tuyệt nếu được làm việc với nhóm ở trên.

Liên kết lối vào: https://www.notion.so/

2 / Lifeat.io

Lifeat.io cung cấp 12 không gian làm việc khác nhau cho người dùng: từ không gian thiên nhiên đến các chi nhánh trên phố, quán cà phê, …


Ngoài ra, Lifeat.io cũng cho phép bạn dành thời gian để học tập và thư giãn trong khi được khuyến khích thực hiện theo phương pháp Pormordo để đạt được thành công tối đa. Đặc biệt trang còn có mục Study with me nên bạn có thể lựa chọn thần tượng của mình như: Rose, BTS, … để cùng học. Nếu bạn đang không muốn học mà phải ngồi vào bàn học thì hãy truy cập ngay vào trang này để học cùng thần tượng của mình nhé.

READ  3 Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Cho Công Nhân Nhà Máy | Anybook.vn

Liên kết lối vào: https://lifeat.io/

3 / StayFocusd

Bạn đã bao giờ có ý chí kiên cường ngồi vào bàn học và 15 phút sau nằm xuống bàn làm việc và nghĩ rằng lướt facebook 5 phút cho bớt căng thẳng rồi 2 tiếng liền xả hơi. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, hiện tượng này không còn quá xa lạ, nhất là đối với giới trẻ. Vì vậy, ứng dụng này ra đời với mục đích tránh những can thiệp không đáng có với cho phép bạn chặn các trang web cụ thể bằng cách đưa chúng vào danh sách đen.

Liên kết đăng nhập: https://chrome.google.com/webstore/detail/stayfocusd/laankejkbhbdhmipfmgcngdelahlfoji?hl=vi

4 / StudyBlue

Học qua flashcard được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhưng tốn nhiều công sức và thời gian. Ứng dụng StudyBLue giúp bạn tạo thẻ nhớ mới từ văn bản, hình ảnh và âm thanh. Để tạo một thẻ flash tốt, ứng dụng này có thể kiểm tra bạn bằng cách lọc các thẻ bạn đã biết. Đây là dữ liệu tương tác tuyệt vời của người dùng để bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bất cứ khi nào bạn cần. vui không !!

Liên kết lối vào: https://chrome.google.com/webstore/detail/studyblue/hiicppnmnhhkaaboclnefgkbnpkompmh?hl=vi

5 / Slidescarnaval

Chuẩn bị cho một bài thuyết trình bằng powerpoint là việc cần làm đối với tất cả mọi người. Trang web này sẽ giúp bạn có một bài thuyết trình powerpoint đẹp mắt mà không tốn quá nhiều công sức với nhiều mẫu mã với thông tin giải thích. Mô hình hoàn toàn miễn phí

READ  Có nên làm việc tại FPT Shop? Những vị trí việc làm đáng trải nghiệm | Anybook.vn

Liên kết lối vào: https://www.slidescarnival.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]