COFER là gì? Toàn cảnh bức tranh Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại | Anybook.vn

0 Comments

Công việc Sinh viên làm việc bán thời gian

1. Tìm kiếm câu trả lời COFER là gì?

Tìm kiếm câu trả lời cho COFER là gì?

COFER là tên viết tắt của tên tiếng Anh đầy đủ là College of Foreign Economic Relations hay College of Foreign Economic Relations. Các chữ cái trong câu COFER là các chữ cái đầu tiên của tên tiếng Anh. Một sự thật không quá ngạc nhiên phải không?

Là một trong những học viện lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1997, COFER thuộc sở hữu của Bộ Công Thương. COFER được biết đến với chất lượng đào tạo hiệu quả, nguồn nhân lực chất lượng, bên cạnh việc nghiên cứu, phát triển và tham gia vào các lĩnh vực dịch vụ, sản xuất kinh doanh.

Công việc Sinh viên làm việc bán thời gian

2. Tổng quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Tổng quan về COFER là gì?
Tổng quan về Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Trong trường văn bản COFER là gì?? Tìm hiểu về lịch sử xây dựng và hệ thống tổ chức, hệ thống đào tạo và cơ sở hạ tầng vật chất.

2.1. Tình hình phát triển thông qua quá trình

Trên thực tế, có thể bạn chưa biết rằng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại hay COFER được phát triển trước khi Trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương được hợp nhất theo nhiều giai đoạn khác nhau, đó là:

 • Thời kỳ 12/1976: quyết định thành lập trường Trung cấp Vật liệu II.
 • Mùa 09/1976: Quyết định xây dựng trường Trung học Thương mại Cần Thơ.
 • Giai đoạn 04/1977: Quyết định thành lập Trường Trung cấp Ngoại thương (nay chuyển thành Kinh tế đối ngoại).
 • Giai đoạn 11/1990: quyết định thành lập Trường Trung học Thương mại Miền Trung III trên cơ sở kết hợp các nhóm: Trường Trung học Thương mại Cần Thơ, Trường Trung học Vật tư II và Trường Trung học Thương mại Thủ Đức.
 • Giai đoạn 12/1995: quyết định thành lập Trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương trên cơ sở hợp nhất 2 tổ: Trường Thương mại Trung ương III và Trường Kinh tế Đối ngoại.
 • Giai đoạn 01/1997: Đổi mới thành Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (như hiện nay).

Nhìn lại lịch sử của COFER, chúng ta thấy rằng để xây dựng được một cơ sở đào tạo hiện đại nhất như ngày nay là một chặng đường dài đầy gian nan và vất vả phải không các bạn?

2.2. Hệ thống tổ chức, hệ thống đào tạo và cơ sở hạ tầng vật chất

Vậy, hệ thống COFER như thế nào và đào tạo ra sao?

– Cơ cấu tổ chức: COFER bao gồm hệ thống hành chính, các phòng, ban, bộ môn đặt dưới sự chỉ đạo của Văn phòng Hiệu trưởng và các trụ sở, cơ sở.

 • Cơ cấu phòng gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác chính sách và Quản lý sinh viên, Phòng Quản lý đầu tư, Phòng Quản lý thiết bị, Phòng Quản lý khoa học và Nghiên cứu phát triển, Phòng ‘Tổ chức và Quản lý. Cục Quản lý chất lượng.
 • Cơ cấu giảng viên gồm: Khoa Kinh doanh Quốc tế, Khoa Tài chính-Kế toán, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngoại ngữ.
 • Cơ cấu bộ môn trực thuộc Ban Giám hiệu gồm: Khoa học cơ bản và Lý luận chính trị.
 • Cơ cấu của trung tâm bao gồm: Trung tâm Kiểm định và Đảm bảo Chất lượng, Trung tâm Tư vấn Đầu tư và Thương mại (ITSCC), Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp, và Trung tâm Thông tin Kinh tế – Xã hội và Doanh nghiệp nước ngoài (COFERLIT).
 • Ngoài cơ sở chính tại TP.HCM, đến nay, COFER còn có các cơ sở khác tại tỉnh Cần Thơ.

– Về trình độ đào tạo: COFER bao gồm Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp, Kỹ thuật và Đào tạo – Các cấp độ phục vụ.

 • Bằng đại học đào tạo các chuyên ngành sau: Kinh doanh xuất nhập khẩu, Quản trị kinh doanh, Tiếp thị thương mại, Kinh doanh thương mại điện tử, Kế toán doanh nghiệp, Tiếng Anh thương mại và Tiếng Anh thương mại. Logistics quốc tế, Quản trị kinh doanh xăng dầu, Quản trị kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Tin học quản lý, Tài chính doanh nghiệp.
 • Đào tạo nghiệp vụ trình độ trung bình các ngành: Kinh doanh Xuất nhập khẩu, Kinh doanh xăng dầu, Quản lý siêu thị, Kinh doanh thương mại, Kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Kế toán doanh nghiệp.
 • Các nghề sau được đào tạo thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật viên xăng dầu, chế biến thực phẩm và đồ uống, công nhân bán hàng.
 • Các trình độ đào tạo tại chức: Kinh doanh xuất nhập khẩu, Tín dụng và thanh toán quốc tế, Hội nhập kinh tế quốc tế, Sở hữu công nghiệp, Quản lý cửa hàng, Nhân viên bán hàng, Phục vụ ăn uống, Lễ tân, Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Tiếng Anh thương mại, Bảo hiểm- Ngoại thương, Luật Thương mại, Nước ngoài Luật Thương mại, Quản lý thị trường, Kế toán trưởng, Nhân viên kỹ thuật Công nghệ nhiên liệu và khí đốt hóa lỏng, Tin học, Phát triển nghề nghiệp: Công nhân nhiên liệu, Dịch vụ nhà hàng …
 • Bên cạnh việc thiết lập hệ thống đào tạo và giáo dục của riêng mình, COFER còn thúc đẩy các mối quan hệ và hợp tác với các cơ sở đào tạo chất lượng trong và ngoài nước, do đó tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên để kết hợp tài năng và kỹ năng của mình, đáp ứng việc học và nhu cầu của sinh viên trong các lĩnh vực không chưa có sẵn cho COFER hoặc chưa được phát triển tốt.

Có thể nói, COFER tuy chỉ là một cơ sở cấp cao nhưng lại có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật quy mô, hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi nhất. Ngày nay, tại COFER, trụ sở chính và văn phòng chi nhánh có hệ thống thư viện trường học, phòng máy tính và phòng đào tạo, …

Công việc kế toán – kiểm toán

3. Đánh giá một số mục tiêu của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Xếp hạng COFER là gì?
Điểm lại một số mục tiêu của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Đã nói rất nhiều COFER là gì? cũng như toàn bộ hệ thống tổ chức và đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Có tầm nhìn rộng và hiểu rõ sứ mệnh của mình trong lĩnh vực phát triển con người, đảm bảo nguồn nhân lực vững vàng, tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp, … COFER luôn nỗ lực để từng bước hướng tới quá trình hoàn thiện bản thân. để đi học đại học sớm. Đến đây là bạn đọc đã biết rồi COFER là gì?? Hãy cùng xem các nhận xét và ý kiến ​​không thiên vị về trường!

COFER hay Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trường tư thục, và mặc dù trường Cao đẳng không còn là một hình thức giáo dục hấp dẫn. Tuy nhiên, COFER vẫn thu hút một lượng lớn sinh viên vào mỗi mùa tuyển sinh. Điều đáng ngạc nhiên là tỷ lệ học sinh nam và nữ trong trường không giống nhau, hầu như khi vào trường bạn sẽ thấy nhiều học sinh nữ hơn học sinh nam. Có thể nào đã thu hút được thí sinh nộp hồ sơ vào trường?

Tất nhiên, không chỉ vậy, học viên COFER được đánh giá là hiếu khách, thân thiện và giao tiếp. Ở đây có khá nhiều câu lạc bộ, nhóm, sự kiện và chương trình do đoàn thanh niên, hội sinh viên của trường tổ chức. Những sự kiện này đã góp phần tạo nên văn hóa của sinh viên COFER.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên đang công tác tại trường đều là những người có tay nghề, chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản nên luôn truyền đạt kiến ​​thức và động viên tinh thần cho học sinh. Tuy nhiên, giáo viên ở COFER cũng trẻ, theo khảo sát của một số học sinh tại trường thì họ hơi cứng rắn để học sinh tiến bộ. Một mặt được coi là trường cấp 3 trong hệ thống Cao đẳng phía Nam, tuy nhiên, một số người không khỏi ngạc nhiên về mức học phí phải trả ở đây. Nhìn chung không cao cũng không thấp, đáp ứng với việc giảng dạy nghiêm túc và chặt chẽ, sau khi tốt nghiệp hầu hết sinh viên hài lòng với trải nghiệm ở trường của họ.

Ngày nay, COFER áp dụng hình thức học theo tín chỉ hiện đại nhất. Tuy nhiên, dù học qua tín chỉ, COFER vẫn tích cực chỉnh sửa và sắp xếp chương trình học cho sinh viên. Điều này thật thú vị, vì học sinh COFER ở đây tỏ ra rất hứng thú với việc học từ chương trình này. Các bạn cũng biết không ít sinh viên vẫn đau đầu vì suốt ngày ngồi trước màn hình máy tính khó đăng ký lớp, khóa học, thầy cô,… nên website đăng ký có thể “sập”.

Cuối cùng, về cơ sở hạ tầng, tuy có thêm cơ sở tại Cần Thơ nhưng trường cũng đã được xây dựng qua nhiều năm, có đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tuy nhiên, trên thực tế, LÒ XO đã rất cũ. Hiện tại một số ngôi nhà vẫn đang được tu bổ, sửa sang cho đẹp hơn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dạy học trong nhà trường.

Đối với những học sinh chỉ muốn học cấp tốc để lấy bằng, hoặc không tự tin vào khả năng vào đại học của mình, COFER rất đáng để bạn cân nhắc.

Trên đây là điểm qua những thông tin hữu ích nhất cho bạn xung quanh câu hỏi COFER là gì?? Nếu bạn đang đọc tin này và cảm thấy có TÀI LIỆU phù hợp với mình thì hãy chuẩn bị thi ngay thôi!

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7327 & cateid = 69 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Huấn luyện viên thể hình: Hướng đi tốt cho những bạn học ngành thể dục thể thao | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]