Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến | Anybook.vn

0 Comments

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

May mặc là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của con người từ xưa đến nay. Chính vì vậy mà rất nhiều các nhà kinh doanh đã đầu tư, phát triển trong lĩnh vực này, trong đó phải kể đến như là Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến với tên tuổi nổi tiếng rộng khắp Việt Nam từ nhiều năm nay. Vậy thì tình hình phát triển cũng như nhu cầu tuyển dụng của Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến hiện nay như thế nào? Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Trang vàng danh bạ

1. Đôi nét về Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến được biết đến với tiền thân là một xí nghiệp may khá nhỏ và hoạt động dưới hình thức tư nhân tại với cái tên là “Thái Bình Dương kỹ nghệ công ty” và tên giao dịch là “Pacific Enterprise”. Và đến tháng 5/1977 thì công ty được Bộ Công Nghiệp công nhận là một doanh nghiệp quốc doanh cũng như đổi tên thành “Xí nghiệp may Việt Tiến”. Đến tháng 11/1979 thì xí nghiệp này gặp vấn đề về hỏa hoạn và thiệt hại toàn bộ. Cho đến tháng 3/1993 thì công ty lại được cấp phép để hoạt động và tháng 4/1995 thì Tổng Công ty Dệt may Việt Nam được thành lập. Mãi đến năm 2007 công ty mới được đổi tên thành Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến.

READ  [HCM] JobHopin Tuyển Dụng Nhân Viên Project Assistant Full-time 2021 | Anybook.vn
Đôi nét về Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến sau nhiều năm hoạt động đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và đạt được rất nhiều những thành tựu lớn, mang lại thành công rực rỡ, đưa thương hiệu của mình đi rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với rất nhiều cơ sở, chi nhánh hoạt động và nhận được sự tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

2. Nguồn nhân lực Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến có đặc điểm gì?

Không giống với các doanh nghiệp khác, Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến hoạt động trong lĩnh vực may mặc nên nguồn nhân lực tại công ty cũng có nhiều điểm khác biệt riêng và phân chia theo từng bộ phận vị trí công việc. Tại đây hội tụ cả những người làm việc chuyên môn tại văn phòng, cũng có cả nguồn nhân lực là lao động phổ thông làm việc chủ yếu ở bộ phận sản xuất ở nhà máy may.

​Nguồn nhân lực tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến có đặc điểm gì?
​Nguồn nhân lực Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến có đặc điểm gì?

– Đối với khối nhân lực làm việc chuyên môn tại văn phòng thì đúng như tên gọi, họ là những người có năng lực chuyên môn và chịu trách nhiệm về một mảng riêng biệt nào đó. Họ có thể là những kế toán, quản lý kinh doanh, nhân viên thiết kế,… Do đó, những người này cần phải có bằng cấp theo ngành nghề cũng như có trình độ chuyên môn thật tốt, đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra, giúp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

– Còn đối với lực lượng nhân viên lao động phổ thông làm việc tại các nhà máy sản xuất của doanh nghiệp thì không yêu cầu quá cao về chuyên môn, tuy nhiên cũng cần am hiểu về lĩnh vực, đặc biệt là thông thạo các kỹ năng quan trọng mà công việc yêu cầu. Ví dụ nhân viên may thì cần biết về các kỹ năng may, nhân viên cắt thì cần biết cách để phân chia tỷ lệ cắt các mẫu thật chuẩn xác,…

Nguồn nhân lực trẻ tại tổng Công ty cổ phần may Việt Tiến
Nguồn nhân lực trẻ tại Tổng Công ty cổ phần may Việt Tiến

Mặc dù yêu cầu tùy từng vị trí công việc là khác nhau, tuy nhiên nguồn nhân lực tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến theo đánh giá chung đều hầu hết là những người còn khá trẻ, có nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng làm việc cũng như đều có trách nhiệm trong công việc tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng yêu cầu tiến độ. Chính điều đó đã góp phần xây dựng nên một doanh nghiệp lớn và xây dựng được thương hiệu Việt Tiến phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

Tìm việc

3. Nhu cầu tuyển dụng lớn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như xu thế cạnh tranh không ngừng tăng cao, do đó, các doanh nghiệp trong lĩnh vực may mặc hiện nay cũng như rất nhiều lĩnh vực khác đều luôn cố gắng, nỗ lực để phát triển sản phẩm cùng các chiến lược kinh doanh mới mẻ hơn nữa để có thể tạo được vị thế trên thị trường, duy trì và phát triển doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến cũng là một trong số những doanh nghiệp đang đứng trước sự cạnh tranh khá lớn, do đó, công ty đã và đang hết sức phát triển và đầu tư cũng như mở rộng các cơ sở kinh doanh của mình, tạo sự uy tín và nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhu cầu tuyển dụng lớn tại tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến
Nhu cầu tuyển dụng lớn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

Chính vì những chính sách này đã khiến cho khối lượng các công việc cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng lớn. Thực tế thì khi mở rộng quy mô hoạt động và nhu cầu về sản phẩm may mặc của con người tăng lên thì việc sản xuất cũng cần phải đẩy mạnh và số lượng nhân viên hiện có không thể đáp ứng kịp thời những yêu cầu đó. Vậy nên, các nhà tuyển dụng của Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến vẫn luôn tìm kiếm, săn lùng các ứng viên mỗi ngày cho rất nhiều vị trí việc làm, đặc biệt là công nhân may trong các nhà máy. Có thể thấy, rất nhiều các thông tin đăng tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội và nhiều vị trí ở các tỉnh thành khác từ Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến trên khắp các trang mạng xã hội, các website,… ở các vị trí như là nhân viên thiết kế, quản lý chi nhánh, công nhân may,… và đã thu hút được khá đông ứng viên tham gia ứng tuyển ở khắp các tỉnh thành, khu vực, giúp đáp ứng được khá lớn về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

4. Top những việc làm hấp dẫn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến

4.1. Vị trí nhân viên thiết kế

Nhân viên thiết kế là một vị trí rất quan trọng, chắc chắn không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp may mặc nào. Và với một doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến thì nhu cầu tuyển dụng ở vị trí này là khá lớn để có thể đáp ứng kịp thời cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Với vị trí này thì yêu cầu đặt ra khá cao, bạn cần phải tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thiết kế thời trang cũng như có khả năng nắm bắt xu thế của thị trường thời trang thật tốt và cho ra các sản phẩm theo kịp thời đại. Làm việc tại vị trí này, bạn sẽ nhận được mức thu nhập rất tốt, lương cứng có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng và thưởng hàng tháng theo doanh thu của các thiết kế nếu như mức độ tiêu thụ tốt. Như vậy, Tổng thu nhập có thể lên đến 25 – 30 triệu/tháng tùy vào năng lực của mỗi người.

Vị trí nhân viên thiết kế
Vị trí nhân viên thiết kế

Công việc đối với nhân viên thiết kế tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến bao gồm như sau:

– Nghiên cứu và khảo sát về nhu cầu thị trường trong lĩnh vực thời trang, từ đó thiết kế ra những mẫu mã mới và phù hợp nhất với phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi cũng như với nhu cầu thị trường.

– Chuyển các mẫu thiết kế cũng như tiến hành may mẫu các thiết kế để ban lãnh đạo cấp trên duyệt, nếu thông qua thì chỉ đạo sản xuất theo đúng các mẫu thiết kế đó.

– Lựa chọn các mẫu vải theo yêu cầu thiết kế họ đã tạo ra và chỉ định mua lượng vải sao cho phù hợp để sản xuất các mẫu thiết kế theo số lượng yêu cầu.

– Phổ biến những quy định về sử dụng sản phẩm như là chất liệu vải, cách là, giặt sản phẩm ra sao,… xuống các chi nhánh cửa hàng để họ biết thực hiện cũng như tư vấn cho khách hàng.

– Xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng vải hay mẫu thiết kế từ khách hàng phản hồi lại, từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau.

4.2. Vị trí nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh cũng là một vị trí không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đây là bộ phận quan trọng trong việc tìm kiếm một nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Với công việc này thì yêu cầu không quá cao như nhân viên thiết kế, bạn không cần phải tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên môn. Tuy nhiên, để có thể làm việc được ở vị trí này thì bạn sẽ cần có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng thật tốt cũng như nắm bắt được những chuyển biến, nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực. Mức thu nhập đối với nhân viên kinh doanh dao động từ khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào năng lực cũng như doanh thu hàng tháng.

Vị trí nhân viên kinh doanh
Vị trí nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến đảm nhiệm các công việc như sau:

– Điều tra và phát triển thị trường sản phẩm may mặc của doanh nghiệp, nắm bắt xu thế và có những kế hoạch, chiến lược thay đổi sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Cần phải tìm hiểu về các đối thủ của doanh nghiệp để có thể đưa ra những phương án tốt nhất, vượt lên trên các đối thủ và đưa doanh nghiệp đi lên phát triển hàng đầu trong lĩnh vực.

– Tìm kiếm nguồn khách hàng, các đại lý cho doanh nghiệp, làm việc và ký kết các hợp đồng với khách hàng.

– Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh còn hỗ trợ một số bộ phận khác những công việc liên quan theo yêu cầu từ cấp trên.

4.3. Vị trí quản lý chi nhánh

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến được biết đến là một doanh nghiệp rất lớn với quy mô rộng khắp cả nước với rất nhiều các chi nhánh nhỏ. Chính vì vậy, khi đẩy mạnh các chính sách cũng như xây dựng thêm nhiều cơ sở thì nhu cầu về vị trí quản lý chi nhánh cũng khá lớn. Với công việc này chủ yếu bạn sẽ quản lý các hoạt động bán hàng tại các showroom, do đó cũng không yêu cầu quá cao về bằng cấp và trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm quản lý và tổ chức. Thu nhập đối với vị trí công việc này sẽ là lương cứng + thưởng doanh thu, do đó dao động từ khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào khả năng bán hàng của mỗi người.

Vị trí quản lý chi nhánh
Vị trí quản lý chi nhánh

Cụ thể nhiệm vụ với một nhân viên quản lý chi nhánh như sau:

– Thực hiện công việc giám sát và quản lý toàn bộ đội ngũ nhân viên bán hàng tại các showroom cũng như hoạt động bán hàng thật tốt.

– Tiếp nhận hàng hóa được chuyển từ công ty về, kiểm tra về số lượng, chất lượng và nhập vào phần mềm quản lý.

– Chỉ đạo nhân viên làm các công việc cần thiết tại cửa hàng như là treo, là quần áo, sắp xếp quần áo ở cửa hàng thật ngay ngắn, đẹp mắt.

– Làm công việc tư vấn bán hàng, thanh toán cho khách hàng tại showroom.

– Làm báo cáo hàng ngày, báo cáo tuần theo yêu cầu và gửi lên bộ phận kế toán.

– Quản lý vấn đề tài chính tại cửa hàng và thực hiện chuyển tiền doanh thu mỗi ngày lên bộ phận kế toán.

– Làm một số công việc liên quan khác tại cửa hàng theo yêu cầu của cấp trên.

4.4. Vị trí giám sát sản xuất

Giám sát sản xuất là một vị trí cũng rất quan trọng tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến. Với vị trí này thì yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về quy trình sản xuất cũng như khả năng tổ chức, quản lý các hoạt động diễn ra tại nhà máy sản xuất. Công việc này yêu cầu khá cao về kinh nghiệm, do đó mức thu nhập cũng khá hấp dẫn, dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Vị trí giám sát sản xuất
Vị trí giám sát sản xuất

Cụ thể công việc đối với vị trí này như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu sản xuất từ bộ phận thiết kế và chỉ đạo đội ngũ nhân viên thực hiện.

– Đốc thúc nhân viên trong nhà máy thực hiện công việc theo đúng tiến độ để đáp ứng kịp thời nhu cầu phân phối các sản phẩm ra thị trường.

– Quản lý đội ngũ công nhân may tại các nhà máy, đánh giá năng lực làm việc của mỗi người, từ đó có kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp.

– Kiểm tra thường xuyên và xử lý những vấn đề liên quan đến các thiết bị, máy móc của nhà máy để đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

– Báo cáo tình hình sản xuất theo ngày, tuần, tháng lên ban lãnh đạo cấp trên theo yêu cầu.

4.5. Vị trí công nhân may

Công nhân may chắc chắn là vị trí không thể thiếu cũng như có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến hiện nay. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất ra các sản phẩm may mặc cho doanh nghiệp. Với công việc này thì phù hợp với rất nhiều đối tượng người lao động khác nhau, chủ yếu là lao động phổ thông bởi thực chất nó không yêu cầu về trình độ bằng cấp mà chỉ cần có kỹ năng, thông thạo về các bước và cách may sản phẩm là đều có thể làm được. Mức thu nhập đối với công việc này dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng.

Vị trí công nhân may
Vị trí công nhân may

Với vị trí công nhân may, bạn sẽ thực hiện những công việc như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu về các mẫu may sản phẩm từ bộ phận thiết kế, và thực hiện cắt may theo yêu cầu.

– Luôn đảm bảo may các sản phẩm theo quy trình, kỹ thuật và kịp tiến độ theo yêu cầu từ cấp trên.

– Chuyển các sản phẩm đã may xong lên bộ phận KCS để họ hoàn thiện và đóng gói sản phẩm chuyển đến các cơ sở bán hàng hay phân phối đến các đại lý.

– Làm một số công việc có liên quan khác theo sự chỉ đạo của giám sát sản xuất.

Lê Hồng Minh

5. Làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến, bạn được gì?

Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến là một doanh nghiệp lớn với thương hiệu rất nổi tiếng hiện nay. Chính vì vậy, bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng thì doanh nghiệp còn luôn đặt mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tốt nhất cho đội ngũ nhân viên. Bởi thực tế doanh nghiệp có tốt lên hay không chủ yếu một phần cũng dựa vào văn hóa công ty và tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên như thế nào. Do đó, làm việc tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn như là:

Làm việc tại tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến, bạn được gì
Làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến, bạn được gì?

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, đồng nghiệp thân thiện, làm việc luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau hết mình.

– Văn hóa công ty được xây dựng rất tốt, rất nhiều các chương trình, sự kiện được tổ chức thường xuyên như là du lịch cho nhân viên, liên hoan lễ, Tết, sinh nhật,…

– Chế độ lương, thưởng tốt cùng các khoản đóng góp về bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

– Thường xuyên có những chương trình đào tạo nhân lực ở các vị trí khác nhau để nhân viên có thể nâng cao trình độ, tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc được tốt hơn,…

Với những chế độ hấp dẫn trên thì còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay một vị trí việc lại tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến thôi nào!

6. Tìm việc làm tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến trên timviec365.vn

Là một doanh nghiệp lớn với nhu cầu tuyển dụng cao cùng rất nhiều các chế độ đãi ngộ tốt như Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến thì đây chắc chắn là một môi trường mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được một vị trí phù hợp và thông tin tuyển dụng chính thống từ doanh nghiệp thì không phải ai cũng có thể đảm bảo được. Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều người lao động đang rất lo lắng hiện nay.

Tìm việc làm tại tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến trên timviec365.vn
Tìm việc làm tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến trên timviec365.vn

Tuy nhiên, một giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho bạn chính là tìm kiếm việc làm tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến trên các website tuyển dụng, trong đó không thể không nhắc đến là timviec365.vn – một trang web cung cấp cho ứng viên thông tin tuyển dụng mới và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc ở một vị trí mong muốn trong Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản ngay tại nhà theo các bước sau đây:

– Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào website của timviec365.vn và một giao diện sẽ hiện lên với rất nhiều thông tin cần thiết trên màn hình, bạn sẽ thực hiện đăng nhập/đăng ký tài khoản của mình vào đó.

– Để có thể ứng tuyển online trên timviec365.vn thì bạn sẽ phải tạo một mẫu CV và lưu hồ sơ trên website bằng cách chọn vào “CV xin việc” rồi lựa chọn ngành nghề hay ngôn ngữ mình muốn và tạo CV theo hướng dẫn.

– Tiếp đó, bạn sẽ di chuột xuống mục “công ty tuyển dụng” và click vào đó để tìm kiếm việc làm ở bên ngoài trang chủ.

– Tại mục này thì sẽ hiện lên phần “tìm tên công ty” góc phải màn hình và bạn chỉ cần tìm kiếm tên công ty, ở đây là Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến.

– Tiếp sau đó là rất nhiều các thông tin tuyển dụng của công ty được hiển thị và bạn chỉ cần chọn rồi ứng tuyển là đã có thể có cơ hội tìm được việc làm một cách nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được một công việc như ý muốn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến nhé!

Cv xin việc

');
$('#js_share').append("");
$('#box-social').addClass('share');
}
});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]