Cao Đức – Tác giả sách Thuật Tẩy Não – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Không ai tin rằng họ bị điều khiển bởi linh hồn của người khác. Nhưng cho dù bạn đi mua sắm, làm công việc hàng ngày hay tham gia điều hành một tổ chức hay công ty, bạn đều phải đối mặt với hai sự lựa chọn – kiểm soát tâm lý của người khác hoặc bị kiểm soát bởi người khác. Đây là cái mà Cao Đức gọi là “tẩy não”. Trong cuốn sách cùng tên, tác giả chỉ rõ cách điều khiển và thao túng tâm lý đối thủ. Và sau đây, Ecctai mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về tác giả này nhé!

Về tác giả Cao Đức

Cao Đức là người Mỹ gốc Hoa ở nước ngoài, anh từng là nhân viên của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), sau khi bị sa thải anh đã lập một khóa học bí mật đặc biệt để đào tạo cho các sếp hoặc giám đốc khu vực phía Bắc. Mobil, Mckensson, CNN … và có trụ sở chính tại Washington.

Sau đó, dưới áp lực của FBI, lộ trình của anh ta đã được khai thông. Cao Đức tiếp tục công khai các dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các giám đốc điều hành cấp cao cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và thành lập Grand Investigative.

Sách hay của tác giả

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức và lý do tại sao một nhân vật đã từng ở trong FBI Hoa Kỳ thông qua những cuốn sách nổi tiếng của anh ta như:

READ  Đọc sách: Bảy Kiếp Xui Xẻo, tác giả: Cửu Lộ Phi Hương | Anybook.vn

Pdf là gì

  • PDF. đàm phán, quản lý kinh doanh, v.v.
  • Cẩn thận với quảng cáo-Không có thức ăn miễn phí, thức ăn miễn phí là đắt nhất trên thế giới, vì vậy hãy cẩn thận với tất cả các quảng cáo.

trí tuệ cao

Trích sách Tẩy não:

“Mỗi ngày chúng ta đều nghĩ đến những câu hỏi” tại sao “, bao gồm cả những câu hỏi mang hàm ý tiêu cực, chẳng hạn như” Tại sao hàng xóm của tôi luôn xâm phạm khu vườn của tôi, nhưng tôi không thể ở lại được? Điều đó khiến tôi khó chịu nhưng cũng khiến tôi khó chịu. Tôi A -cô đồng nghiệp của tôi lười biếng, khôn khéo, khuất tất? ”; hoặc tốt hơn, “Tại sao có một doanh nghiệp ổn định, tốc độ tăng trưởng nhanh và một doanh nghiệp hỗn loạn như doanh nghiệp gia đình, khiến mọi người không còn hy vọng?”…

“Tại sao luôn có sự khác biệt giữa quốc gia này với quốc gia khác, giữa người này với người khác? Họ có điều kiện sống giống nhau, nhưng kết quả ngược lại? Vậy bí mật nằm ở đâu?

Ít người suy nghĩ kỹ về những câu hỏi này và tìm ra câu trả lời thích hợp.

Trên thực tế, tất cả các công ty hay tất cả các quy trình sản xuất đều tương tự như một hệ thống “bán cấp”, chỉ những công ty cấp trên thu được nhiều lợi nhuận nhất, còn những công ty cấp dưới đều là công cụ để cung cấp và khai thác dịch vụ.

READ  Những cuốn sách hay nhất của tác giả Night-fly | Anybook.vn

Đây là cơ sở của mô hình quản lý hiện đại, cũng đúng trong xã hội loài người. Quy tắc hiện đại là kẻ mạnh dẫn trước kẻ yếu, kẻ khôn ngoan dẫn đầu “kẻ ngu”.

Dù mục đích quản lý là gì, nó phải được thiết kế và duy trì theo thứ tự. Kể từ khi tuyển dụng, quản lý đã bắt đầu xuất hiện. Khi một công ty có cơ hội tạo ra lợi nhuận, nhưng kỹ năng của một người không thể đảm đương mọi thứ, thì công ty đó phải thuê người làm để họ có thể giúp.

Nhân viên buộc phải tâm phục khẩu phục, hành vi của họ phải thể hiện được ý muốn của sếp. Để thuận lợi cho việc kiểm soát, làm việc với sản phẩm chất lượng cao, cảm nhận được lợi ích, mệnh chủ phải làm những gì không đúng với ước mơ của mình, vì vậy việc gội đầu là cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]