Cách viết đề xuất tăng lương, Top 3 mẫu đơn xin tăng lương hay | Anybook.vn

0 Comments

Đơn xin tăng lương yêu cầu tăng lương là mẫu đề nghị Ban giám đốc công ty xét tăng lương cho cán bộ công nhân viên trên cơ sở hợp đồng lao động hoặc thỏa thuận với hợp đồng lao động. Yêu cầu tăng lương Sự trình bày của bộ phận, sự ghi nhận sự cam kết của nhân viên đối với công ty, doanh nghiệp tạo ra sự phấn khởi và cũng khuyến khích nhân viên hăng hái, cống hiến cho công ty.

Sau khi nộp CVSau khi phỏng vấn, bạn và công ty đã thống nhất mức lương của mình. Trong quá trình làm việc và làm việc, bạn cảm thấy gắn bó và làm việc tốt trong thời gian qua. Bây giờ bạn cảm thấy mức lương mà bạn đưa ra ban đầu không còn phù hợp nữa, bây giờ là lúc bạn nên nghĩ đến việc xin tăng lương.

Nếu bạn cảm thấy có năng lực và đủ năng lực thực hiện công việc Nếu công ty của bạn xứng đáng được trả lương cao hơn, đừng ngại viết thư thăng chức, thể hiện kỹ năng và cam kết của bạn với công ty. Khi bạn đã làm việc thành công và giữ một vị trí quan trọng, bạn không khó để xin tăng lương đúng hạn, hãy xem mẫu đề xuất tăng lương và cách viết đề xuất tăng lương dưới đây.

Công việc lương cao

1. Một số ứng dụng tăng lương tốt nhất và được chuẩn hóa nhất

Yêu cầu tăng lương
Đơn xin tăng lương

đề xuất tăng lương
Thư xin tăng lương của nhân viên cuối cùng

yêu cầu tăng lương
Đơn xin tăng lương của công ty

>> Tổng hợp các mô hình đề xuất tăng lương mới nhất và phổ biến nhất:

Video Hình ảnh Tóm tắt mô hình đề xuất tăng lương

Tong hop se mau cai tang luong.rar

2. Nội dung yêu cầu của mẫu đơn đề nghị nâng lương

Khi nào Viết yêu cầu tăng lương Thì bạn phải đảm bảo 4 nội dung chính sau:

– Thông tin ứng viên: Trình bày khoa học và rõ ràng các thông tin cá nhân như vị trí, nghề nghiệp, mức lương hiện tại và mức lương mong muốn.
– Lý do thăng chức: Yêu cầu thăng tiến đủ thuyết phục từ cấp trên của bạn phụ thuộc vào 75% lý do bạn đưa ra, nếu lý do không rõ ràng và có cơ sở thì có nghĩa là thư thăng chức của bạn không hợp lệ.

-Ý kiến ​​của phòng nhân sự và ý kiến ​​của giám đốc.
– Cuối cùng, bạn nhớ ghi rõ ngày tháng năm làm đề nghị tăng lương và ký xác nhận đầy đủ thông tin.

>> Nếu bạn không đồng ý về đề xuất tăng lương thì ngay từ bây giờ nếu bạn muốn ứng tuyển một công việc mới trên trang web bạn hãy luôn cập nhật những thông tin mới nhất trên trang web. tìm việc tận dụng cơ hội và có được môi trường như mong muốn. Tìm ra ngay bây giờ !!!

Công việc được trả lương hàng ngày

3. Làm thế nào để viết một đề xuất khuyến mãi?

Nhận được sự đồng ý của sếp mà không cần suy nghĩ đơn xin tăng lương Đơn xin việc của bạn cần thành thạo, sử dụng từ ngữ mềm mại, nhẹ nhàng và ngắn gọn, trong đơn bạn cần đưa ra những ví dụ cụ thể về quá trình làm việc, kết quả đạt được để người quản lý hoặc ban giám đốc có thể coi là người quản lý bạn mà bạn leo lên có xứng đáng không giá.

Đánh giá hiệu quả của công việc: Trước khi viết đơn, điều đầu tiên bạn nên làm là tự đánh giá công việc họ gần đây. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm của mình tốt hơn những nhân viên khác, tất nhiên hãy viết đơn xin thăng chức.
– Phân tích và lựa chọn thời điểm thích hợp: Bạn nên tìm hiểu về chính sách tăng lương chung của công ty và bộ phận cụ thể, điều này sẽ cho phép bạn lựa chọn phương pháp tăng lương phù hợp với mình. . Ngoài ra, việc phân tích mức lương trung bình ở từng vị trí sẽ giúp bạn có đề xuất tăng lương phù hợp.

Ngắn gọn và đầy đủ: Sếp của bạn sẽ không có thời gian để đọc một lá đơn xin thăng chức dài nhiều trang, vì vậy hãy trung thực về trường hợp này nếu lý do rõ ràng và hiệu suất của bạn chứng minh cho việc thăng chức. Ngắn gọn và đầy đủ là hai điều bạn cần ghi nhớ để viết một bài quảng cáo hay thuyết phục dù là một bài quảng cáo lớn.

Ví dụ, trong thời gian thử việc, bạn có Lương thử việc thấp và không đạt yêu cầu và trong công việc bạn thể hiện tốt các kỹ năng của mình, bạn có thể đưa ra lý do chính đáng để giới thiệu ngắn gọn, sếp / cấp trên sẽ thấy rằng các kỹ năng của bạn được cân bằng. nói mức lương tốt.

Hãy đưa ra những đề xuất thông minh để được thăng chức, nhưng chỉ khi đề xuất được chấp nhận và có hiệu quả thì mức lương mới của bạn mới được tính. bàn thanh toán cuối cùng.

Ghi chú:

– Nếu bạn phải gửi đề xuất tăng lương qua email, đừng quên gửi kèm yêu cầu tăng lương lần nữa.

– Nếu bạn đang tìm đơn xin tăng lương không thường xuyên, bạn có thể sử dụng 3 mẫu trên.

– Nếu định tăng lương thường xuyên, bạn nên ghi chú rõ ràng thành tích và kế hoạch tương lai của mình.

>> Bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin việc mới nhưng chưa biết cách thuyết phục Nhà tuyển dụng? Sẵn sàng đơn xin việc với thông tin cập nhật đầy đủ để người dùng có cái nhìn tổng quan về tính cách của bạn. Bằng cách đó, khi họ mở một hồ sơ đầy đủ, họ hoàn toàn có thể nắm bắt được bạn. Đừng để dù “nhỏ” bỏ lỡ cơ hội lớn!

Tìm việc

4. Một số lưu ý cần tránh khi viết đơn xin lương

Đề xuất tăng lương không hợp lý: Điều này rất quan trọng nên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra mức lương mà bạn mong muốn.

Luôn coi bản thân là người tốt nhất của bạn: Có rất nhiều trường hợp xin tăng lương, nhiều người tự đề cao bản thân quá mức và đưa ra những lý do như “chuyên môn nghiệp vụ tốt nên mời nhiều công ty khác về làm việc” để đưa vào email, đây được coi là điều tối kỵ.

So sánh với lương của đồng nghiệp: Việc xin tăng lương cũng được coi là điều tối kỵ, chẳng người quản lý nào lại muốn nhân viên của mình ghen tị với mức lương của đồng nghiệp.

Khiếu nại, hãy nói với sếp của bạn: Nếu bạn không có thành tích thuyết phục về những đóng góp của mình, tốt nhất bạn không nên lên tiếng phàn nàn với sếp và bày tỏ mong muốn được tăng lương hơn là mong muốn được tăng lương. Hành động sẽ chỉ hạ thấp bản thân và khiến đề xuất tăng lương trở nên vô nghĩa.

Cách viết đề xuất khuyến mãi không khó nhưng bạn cần biết làm thế nào để viết một ứng dụng Khi yêu cầu tăng lương khả thi, khi yêu cầu tăng lương từ sếp, bạn phải nhất quán và rõ ràng. Độc giả tìm hiểu thêm các bài viết khác Mẫu quyết định tăng lương cho nhóm, hình thức ra quyết định tuyển dụng SY hình thức báo cáo dịch vụ nếu bạn thấy nó hữu ích. Tôi hy vọng những gợi ý trên giúp ích đơn xin tăng lương Của bạn là đầy đủ.

>> Mẫu đề nghị tăng lương mới nhất, tiên tiến nhất đã có đầy đủ: Tong hop mau de xuat tang luong.rar

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}});

READ  Bật mí công thức tính lương GHTK chính xác và đơn giản | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]