Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối V | Anybook.vn

0 Comments

Khối V là khối thi dành cho những thí sinh đam mê và có năng khiếu về mỹ thuật, hội họa. Cũng giống như các khối tài năng khác như N, M, T, H, khối V cũng thu hút sự quan tâm của nhiều đối thủ. Nếu bạn quan tâm đến kỳ thi này, hãy xem bài viết dưới đây để biết các khóa học và trường đại học xét tuyển khối V.

1. Trộn các chủ đề trong khối V

Các môn thi khối V gồm Toán, Lý (đối với khối A thi), và một bài kiểm tra năng lực (nhân hệ số 2) là vẽ mỹ thuật và vẽ kanto. Đối với cả hai môn Toán và Lý sẽ lấy số lượng thí sinh dự thi THPT quốc gia. Đối với các môn năng khiếu, trường sẽ lo đề thi và ra đề cho thí sinh.

Cũng giống như các khối thi đại học khác, khối V cũng được chia thành tổ hợp các môn. Nhìn chung, mã đề tổ hợp môn khối V như sau:

 • V00: Toán học, Vật lý, Điêu khắc
 • V01: Toán, Văn, Điêu khắc
 • V02: Điêu khắc, Toán, Tiếng Anh
 • V03: điêu khắc, toán học, hóa học
 • V05: Văn học, Vật lý, Nghệ thuật
 • V06: Toán, Địa lý, Điêu khắc
 • V07: Toán, Đức, điêu khắc
 • V08: Toán, Nga, điêu khắc
 • V09: Toán, Tiếng Nhật, điêu khắc
 • V10: Toán, tiếng Pháp, điêu khắc
 • V11: Toán, Tiếng Trung, điêu khắc
READ  Đại học Rmit là gì? Đại học Rmit có những ngành nào bạn biết chưa? | Anybook.vn

2. Chủ thể nhập V

Mặc dù khác với các môn học khác nhưng chuyên ngành khối V được đánh giá cao về khả năng làm việc và triển vọng việc làm. Dưới đây là một số chuyên ngành đầu vào khối V các em có thể tham khảo:

3. V vào trường

Ngoài tổ hợp môn, thẩm để vào rào V thì các trường xét tuyển khối này cũng là một vấn đề thu hút nhiều thí sinh. Để giúp các thí sinh lựa chọn tìm được trường phù hợp với khả năng và mong muốn của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học chấp nhận khối V.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize_tinyize" "0": 60, "0" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_height_mobile_height", "resize_imageight_mormal" "1", "setting_signature_text": "", "mail_type": "smtp", "mail_smtpport": 25, "mail_smtphost. Evara.vn", "mail_smtpuser": "noreply@evara.vn", "mail_smtppass": " 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]