Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối T | Anybook.vn

0 Comments

Khối T là cuộc thi dành cho những thí sinh tài năng và tâm huyết với lĩnh vực thể dục, thể thao. Tuy nhiên, hiện nay không nhiều người biết đến khóa học cũng như các trường đại học xét tuyển khối T. Để hiểu rõ hơn về kỳ thi này, mời các bạn cập nhật những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

1. Trộn các chủ đề trong rào cản T

Khối T là một môn thi thử phổ biến dành cho những thí sinh có năng khiếu và đam mê thể dục, thể thao. Các môn thi khối T gồm hai bài thi văn hóa (THPT) và một bài thi năng lực thể dục, thể thao (nhân hệ số 2).

Hiện nay, ngoài các đề thi tuyển sinh đại học khối T chính quy, Bộ GD & ĐT đã bổ sung thêm bộ đề thi mới giúp các thí sinh lựa chọn được môn học phù hợp với năng lực và mong muốn của mình. Nói chung, mã trộn chủ đề cho T -block như sau:

  • T00 (Toán, Sinh, Năng khiếu Thể dục, Thể thao)
  • T01 (Toán, Văn, Năng khiếu Thể dục, Thể thao)
  • T02 (Ngôn ngữ, Văn học, Thể dục & Thể thao)
  • T03 (Ngữ văn, Địa lý, Năng khiếu thể thao)
  • T04 (Toán, Lý, Năng khiếu Thể dục, Thể thao)
  • T05 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Thể thao năng khiếu)
READ  Thông tin chuẩn về Ngành kỹ thuật Y sinh Đại học Bách khoa Hà Nội | Anybook.vn

2. Các chủ đề để nhập HÀNG TRIỆU

Nếu yêu thích và có năng khiếu trong lĩnh vực thể dục, thể thao, bạn có thể đăng ký học khối T ngay hôm nay như:

3. Các trường đại học đăng ký tham gia khối BILLION

Ngoài việc lựa chọn chuyên ngành phù hợp, thí sinh cần cân nhắc lựa chọn trường đào tạo uy tín.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

4. Nội dung và hình thức thi các môn văn hóa, năng khiếu

– Đối với kỳ thi văn hóa (THPT)

Khối T00 (Toán, Sinh) dùng để thi khối B theo hình thức trắc nghiệm; Khối T01 (Toán, Văn) sử dụng đề thi khối D; Khối T02 (Ngữ văn, Sinh học) sử dụng đề thi khối C với môn Ngữ văn và khối B với môn Sinh học; Khối T03 (Ngôn ngữ, Địa lý) sử dụng đề thi khối C; T04 (Toán, Lý) sử dụng đề thi khối A và T05 (Ngữ Văn, Giáo dục công dân) sử dụng đề thi tổ hợp Khoa học xã hội.

– Nội dung và hình thức của các bài kiểm tra trình độ

Với môn tài năng trong rào cản T, trước khi bước vào kỳ thi, các thí sinh phải trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe để đủ điều kiện trước. Nếu đấu thủ có chiều cao thấp, nhẹ cân hoặc có khuyết tật về thể chất thì điểm năng lực thể thao sẽ bị trừ nhưng không được tăng lên 2. Thể hình chịu sự chi phối của các yếu tố sau:

  • Có thân hình cân đối, sức khoẻ và thể lực tốt, không bị khuyết tật, tật nguyền, đảm bảo cho việc học tập và hoạt động thể chất lâu dài.
  • Nam cao nhất 1m65, nặng 45kg, nữ cao 155cm, nặng 40kg.
READ  Học triết học ra trường làm gì? Thách thức đi kèm cơ hội | Anybook.vn

Bài kiểm tra trình độ bao gồm hai phần: phần kiểm tra trình độ chung và phần kiểm tra trình độ cụ thể, mỗi phần sẽ có điểm tối đa là 5. Tổng điểm của bài kiểm tra trình độ thành thạo là: tổng hợp điểm của hai phần thi trên. . Chi tiết đề thi sẽ được chia sẻ dưới đây:

  • Phần chung: Đối với phần thi chung, thí sinh yêu cầu thực hiện 2 nội dung: nhảy xa địa phương 2 chân (cm) và đua cự ly 30m cả đi bộ và đi bộ.
  • Bài kiểm tra Năng lực nghề nghiệp: Đối với bài kiểm tra Năng lực nghề nghiệp, thí sinh có thể chọn một trong 14 môn sau:

TT

Thử nghiệm

Nội dung thi

ĐẦU TIÊN

chi nhánh

súng cầm tay; Giữ súng trên tay trong một phút để tính độ chính xác

2

Bơi lội

Bơi 50m chế độ bơi được chọn trong s; kiểm tra tính linh hoạt của khớp

3

bóng bàn

Vòng thuận tay; Trái tay nhanh

4

chuyền

bật nhảy mạnh, đập bóng vào tường, ném bóng, nhảy nhanh theo đường thẳng, ném bóng xa hành lang

5

Bóng đá

Đá bóng xa trong làn 10m; Dẫn bóng qua cột 30m.

6

bóng ném

Dẫn bóng đi với vận tốc 30m theo đường thẳng; Ném bóng ở lối đi 10m

7

lười biếng

Bánh cuốn với giày cao gót; Hướng dẫn bóng 2 bước, ném rổ bằng một tay trên đầu

số 8

Cầu lông

Phục vụ cao và sâu; Ném đá cầu cao và sâu

9

thất bại

Giải bài tập echec sau hoạt động 2; nhớ vị trí

FOLO

thể thao

cuộc đua đường dài tại chỗ, cuộc đua 100m

11

quần vợt

Đánh bóng nhảy sang phải và trái; giao banh

thứ mười hai

BÀI TẬP

tính linh hoạt của cơ thể; Tôi là một cái thang

13

đồ đạc

Cầu quay trong 20 giây; Chạy tại chỗ trong 20 giây

14

lông lá

Đá cầu trong 20 giây; Phối hợp kỹ thuật

READ  Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ | Anybook.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize_tinyize" "0": 60, "0" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_image_obile_height", "400", "resize_news_image_mobile_image_mage_image resize, resize_news_image_image_mage_news ": 0," resize_ mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost. evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]