Các tổ hợp môn, ngành nghề và trường xét tuyển khối N | Anybook.vn

0 Comments

Khối N là một trong những khối dành riêng cho những bạn yêu thích âm nhạc, biết hát, sáng tác và chơi nhạc cụ. Nếu bạn có năng khiếu trong lĩnh vực này và muốn tìm cho mình một ngành học, trường học phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khối N và các ngành học và các trường yêu cầu khối N để giúp bạn sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của mình.

1. Trộn các chủ đề trong nhóm NỮ

Theo hình thức thi mới của Bộ GD & ĐT, khối N gồm tổng điểm 9 môn thi ĐH, trong 3 môn thi là Ngữ văn, Năng khiếu 1 và Năng khiếu 2, tùy theo tổ hợp sẽ phân biệt các môn năng khiếu 1 và 2. Mã tổ hợp các môn khối N như sau:

 • N00: Văn học, Tài năng âm nhạc 1, Tài năng âm nhạc 2
 • N01: Văn học, phát âm, nghệ thuật
 • N02: Văn học, Ký hiệu, Hát hoặc chế tạo nhạc cụ
 • N03: Văn học, Âm vị học – Phát âm, Kiến thức
 • N04: Văn học, Kỹ năng biểu diễn, Quyên góp
 • N05: Văn học, Phát triển kịch bản sự kiện, Quyên góp
 • N06: Ngữ văn, hồ sơ – phát âm, kỹ năng
 • N07: Ngữ văn, hồ sơ – phát âm, kỹ năng
 • N08: Văn học, Hoa Thanh, Thông tin phát triển chủ đề và thơ
 • N09: Văn học, Hoa khôi, Xổ số kiến ​​thiết – địa phương chủ trì
READ  Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) | Anybook.vn

Cũng giống như khối M, điểm N môn Văn được lấy từ điểm thi quốc gia. Đối với các bạn chưa học hết cấp 3 vẫn phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Văn, Tiếng Anh và bài thi tự chọn là tổ hợp các môn khoa học tự nhiên (lý, hóa, …). , Sinh học) hoặc tổ hợp các môn khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Đối với những thí sinh đã học xong đại học vẫn phải đăng ký dự thi môn văn để lấy điểm xét tuyển đại học môn Âm nhạc 2. Còn môn năng khiếu thì tùy trường, không ra đề chung của Bộ nên sẽ có. là sự không thống nhất giữa các trường, các môn năng khiếu sẽ được tăng lên 1 hoặc 2 và bạn cần liên hệ với trường để tìm thông tin cụ thể.

Nội dung của bài kiểm tra trình độ âm nhạc chỉ do trường quyết định. Nói chung, sẽ có những điều sau:

 • Chủ đề giọng hát (hệ số 1): thí sinh bốc thăm chọn 1 bài hát làm đề thi. Các thí sinh có 10 phút để chuẩn bị và hò hét trước ban giám khảo.
 • Hát, Đàn (hệ số 2): Người dự thi được chọn một trong hai thể loại: Hát hoặc Đàn và Hát. Các thí sinh trong phần thi hát sẽ hát 2 ca khúc tự chọn do các giáo viên của trường phụ trách. Trong phần còn lại của bài thi, thí sinh hát một bài hát mà mình chọn bằng bàn phím piano của giáo viên trong trường hoặc thí sinh hát và chơi piano với bài hát đó; Sau đó, các thí sinh sẽ chơi một bài hát mà họ lựa chọn trên một nhạc cụ: piano, guitar, keyboard hoặc nhạc cụ dân tộc.
 • Chủ đề giọng hát (hệ số 2): Thí sinh sẽ hát 2 thể loại nhạc khác nhau với phong cách âm nhạc nhẹ nhàng.
READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái | Anybook.vn

2. Giám khảo nhập khối NỮ.

Hiện tại có một số ngành xét tuyển khối N năng khiếu như sau:

3. Các trường tuyển sinh của phụ nữ

Dưới đây là các trường đại học, cao đẳng xét tuyển khối N trên cả nước. Bạn nên chọn trường phù hợp với mong muốn và khả năng của mình.

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_font_0 ". , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize_tinyize" "0": 60, "0" resize_image_min ": 150," resize_image_min_height ": 0," resize_image_normal ": 230," resize_image_normal_height ": 0," resize_image_max ": 690," resize_image_max_height ": 0", "_image_tinyage", 120 "resize_news", 120 " "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_news_image_obile_height", "400", "resize_news_image_image_mage_image resize, resize_news_image_mage_image_mows ": 0," resize_ mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost. evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtpp ass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast " : false, "setting_use_location": false, "setting_tab_data": false, "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Xem thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00e1c tr u01b0 u1eddng fa u1ec3n sinh ngày u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]